Nhân viên Bếp chính Âu ( Nam) làm ca gãy
- Hạn nộp: 08/08/2021
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
3
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội, Quận Đống Đa - Hà Nội
Ca gãy
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
08/07/2021 14:06
Mô tả công việc
- Chế biến món ăn theo yêu cầu đảm bảo về số lượng, chất lượng món ăn cũng như phương pháp trình bày và phục vụ đúng theo tiêu chuẩn thực đơn Michelin.
- Luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ dùng để chế biến món ăn
- Kiểm soát bảo quản nguyên liệu theo quy định của Bếp
- Cùng các nhân viên trong tổ tổng kết vệ sinh bếp khi kết thúc ca làm việc
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
* Ca sáng: 8h-14h
* Ca chiều: 17h-22h
* Ca gãy: 10h-14h; 18h-22h
* Ngày nghỉ: 1 ngày/ tuần
* Hỗ trợ ăn theo ca
* Mức lương: thỏa thuận theo năng lực
Yêu cầu công việc
* Nam
* Ưu tiên nhân viên có kinh nghiệm làm bếp Âu* Chịu được áp lực cao
Yêu cầu hồ sơ
* Liên lạc với Mr Ngọc để được phỏng vấn ( không phỏng vấn qua điện thoại)
* Tel: 0903278324
* Thời gian tiếp nhận hồ sơ và phỏng vấn: Từ thứ 2—>thứ 7
Các bạn ứng tuyển gọi điện trước khi đến phỏng vấn.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 10 - 24
- 23 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Momoo Japanese Steak Nhà hàng bò bít tết Nhật Bản *Cơ sở 1: 23 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. *Cơ sở 2: 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà nội ( sắp đi vào hoạt động)
Thông tin liên hệ
- Mr Ngọc