Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
18945 1

Quản Lý Bếp Ăn Công Nghiệp (Head Chef/Kitchen Manager)

  • Hạn nộp: 30/09/2021
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 12 - TP HCM, Quận Gò Vấp - TP HCM, Huyện Hóc Môn - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Cập nhật
20/09/2021 10:34

Mô tả công việc

Với vị trí Kitchen Manager, bạn sẽ chịu trách nhiệm về hoạt động Catering (suất ăn công nghiệp) của công ty mỗi ngày và quản lý nhân viên trong khu vực Bếp: Giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả để để mang lại chất lượng món ăn tốt nhất và tối ưu năng suất của nhân viên bao gồm tổ trưởng bếp, tổ phó, bếp chính, phụ bếp và tạp vụ. Vị trí này bạn sẽ có các nhiệm vụ sau:

– Xây dựng thực đơn và công thức chuẩn để chế biến món ăn cho thực đơn Catering;

– Để đảm bảo việc chuẩn bị thực phẩm hiệu quả và trình bày hấp dẫn;

– Để cập nhật các xu hướng thực đơn Catering mới;

– Giám sát việc cung cấp thực phẩm và kiểm soát hàng tồn kho;

– Đảm bảo và duy trì các tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất;

– Tương tác với khách để lấy ý kiến ​​phản hồi về chất lượng món ăn và sự đa dạng của món ăn;

– Đánh giá thực phẩm để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng một cách nhất quán;

– Duy trì sự sạch sẽ thường xuyên cho tất cả các khu vực và thiết bị nhà bếp;

– Xây dựng và phát triển SOP (tắt của Standard Operating Procedure) để nâng cao các tiêu chuẩn giúp nhân viên mới có thể làm quen nhanh với môi trường thực hiện công việc;

– Đào tạo và huấn luyện cho tất cả nhân viên bếp để họ có cơ hội phát triển trong nghề nghiệp;

– Dự kiến ​​chi phí lao động và giám sát kết quả tài chính;

– Thực hiện kiểm soát khẩu phần đối với các món ăn được phục vụ với giá cả hợp lý;

– Thực hiện thay đổi cần thiết để đáp ứng các mục tiêu tài chính;

– Cùng với phòng tuyển dụng phỏng vấn các ứng viên để chọn người phù hợp;

– Quản lý và đánh giá hiệu quả của nhân viên bếp;

Quyền lợi được hưởng

– Lương: thỏa thuận;

– Lương tháng 13, thưởng quý, thưởng Tết Âm lịch, thưởng lợi nhuận cuối năm;

– Bảo hiểm theo quy định: BHXH, BHYT, BHTN;

– Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn (công ty hỗ trợ 100% chi phí);

– Du Lịch, Teambuilding hằng năm, tham gia các Event, Party của Công ty;

– Phụ cấp: Cơm trưa, gửi xe,…;

– Gói chăm sóc sức khỏe;

– Review lương: 1 năm 1 lần;

– …

Thời gian làm việc:

– Ca 1: 5h00 – 13h00 (Ưu tiên ca 1);

– Ca 2: 6h00 – 14h00;

​Địa điểm làm việc: Trường Đặng Công Bỉnh - 47/1A Bùi Công Trừng tổ 9 ấp 3, Nhị Bình, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh;

Địa điểm phỏng vấn: 72 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp HCM

Yêu cầu công việc

– Đã có kinh nghiệm từ 5-6 năm trở lên ở vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm bếp ăn suất ăn công nghiệp (Catering);

– Có kinh nghiệm về Catering, chuyên về món Á;

– Tốt nghiệp các trường đào tạo chính quy/đào tạo nghề chuyên ngành chế biến món ăn; Có chứng chỉ bếp trưởng hoặc bếp trưởng điều hành;

– Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng, tiệc cưới, bếp ăn công nghiệp;

– Có tinh thần trách nhiệm, tinh thần hợp tác tốt, chăm chỉ chịu khó học hỏi;

– Có kỹ năng giao tiếp, quản lý đội ngũ và lãnh đạo;

– Đối xử với các nhân viên một cách tôn trọng, nghiêm cấm hành vi ngược đãi;

– Ưu tiên ứng viên làm việc tại Quận 12, Hóc Môn;

Yêu cầu hồ sơ

  • Gửi CV về email: Nộp hồ sơ
  • Hotline: 0909.967.365 (Mr Duy)
  • Website: https://hugefam.com/
  • Fanpage tuyển dụng: Việc làm Huge-Fam
  • Địa điểm: 72 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP HCM

Yêu cầu hồ sơ:

  • Đơn xin việc làm.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • Bản sao công chứng CMND, HK và các bằng cấp có liên quan.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 01 sơ yếu lý lịch, bản sao giấy khai sinh
  • Các văn bằng chứng chỉ có liên quan
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 72 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • www.mymother.com.vn
  • Công ty TNHH Huge-Fam chủ sở hữu của các thương hiệu: 1. My Mother Restaurant: Nhà hàng theo phong cách fusion Á – Âu, My Mother được thiết kế và phục vụ theo tiêu chuẩn fine-dining; 2. Cowboy Zone Cafe: Chuỗi hệ thống Cafe Take Away, Cowboy Cafe giữ trọn vẹn thuần túy cà phê Việt dựa trên nguồn nguyên liệu sạch được rang đúng độ, cùng hương vị đậm đà. Cowboy Cafe phục vụ các loại cà phê pha máy, cà phê pha phin, Espresso, Latte, Capuccino, Macchiato,... 3. Dịch vụ suất ăn công nghiệp Với quan niệm: “Muốn kinh doanh tốt, phải có đạo đức tốt”, Huge-Fam mong muốn trở thành một đối tác được tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Bạn là người có tư duy cầu tiến? Bạn có muốn được ghi nhận giá trị bản thân thông qua công việc của mình? Bạn muốn được đối xử công bằng và được tôn trọng? Bạn đang tìm một môi trường để được phát triển và công hiến? Hãy đến với Huge - Fam để được chia sẻ những điều bạn muốn cho vị trí chúng tôi đang tuyển dụng.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu