Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
22146 1

[Hà Nội] BẾP PHÓ - Tổ hợp Công Viên nhỏ - TĐ Flamingo

  • Hạn nộp: 24/10/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Tây Hồ - Hà Nội
Giờ làm việc
Khác
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Cập nhật
24/09/2021 08:47

Mô tả công việc

1. Thực hiện các công việc đầu ca, cuối ca

2. Tổ chức chế biến món ăn:

- Lên thực đơn và định lượng món ăn, sáng tạo món mới định kỳ hoặc khi có yêu cầu.

- Phân công công việc cho nhân viên chế biến món ăn theo yêu cầu hoặc trực tiếp chế biến món ăn tuỳ theo từng trường hợp.

- Hỗ trợ nhân viên thực hiện công việc kịp thời khi nhân viên gặp khó khăn.

- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.

- Thường xuyên kiểm tra việc đáp ứng các Order có đúng, đủ, đảm bảo số lượng, chất lượng.

- Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát số lượng và chất lượng các loại trang thiết bị, CCDC thuộc bộ phận bếp, để xuất sửa chữa, thay thế với Quản lý NH.

3. Công tác quản lý:

Điều hành, xử lý mọi công việc của bếp.

Điểu chuyển, thay đổi nhân sự trong bếp sao cho phù hợp. Xếp lịch làm việc hợp lý, đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc.

Chịu trách nhiệm huấn luyện tay nghề cho nhân viên. Kiểm tra, giám sát, đánh giá hiệu quả công việc và ý thức làm việc của nhân viên.

Giám sát việc tuân thủ Nội quy Công ty.

Theo dõi việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.

Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga...

Truyền đạt lại cho toàn thể nhân viên các quy định của Công ty. Kiểm soát các quy trình làm việc, Giám sát công việc của nhân viên.

Cùng Quản lý nhà hàng kiểm soát cơ cấu thực đơn món ăn. Thường xuyên nghiên cứu và phát triển để sáng tạo ra các món ăn mới phù hợp với khẩu vị và nhu cầu của khách hàng nhằm làm mới cơ cấu món ăn của nhà hàng.

Chủ động và cố gắng phấn đấu đạt các chỉ tiêu về cost, doanh thu hàng tháng Công ty giao. Thường xuyên kiểm tra chất lượng thực phẩm, chất lượng đồ ăn của nhân viên.

Phối kết hợp thật tốt với các bộ phận khác trong nhà hàng để cùng nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng.

4. Các nhiệm vụ khác:

- Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Quản lý nhà hàng.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

-Môi trường chuyên nghiệp, đề cao giá trị nhân văn và phát triển bền vững

-Chính sách đãi ngộ hấp dẫn, mức lương cạnh tranh

- Tham gia BHXH, BHYT theo quy định

- Thưởng lễ lớn

- Sử dụng Dịch vụ nội bộ....

Yêu cầu công việc

• Học vấn: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên

• Kinh nghiệm công tác: Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương tại các NH Á, ưu tiên ứng viên biết cả về Bếp Âu

• Chứng chỉ: Các chứng chỉ về quản lý, nghề nấu ăn

***Kiến thức, Chuyên môn

• Am hiểu sâu về lĩnh vực ẩm thực Nhà hàng

• Am hiểu các quy trình, tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ tại khách sạn, nhà hàng

***Kỹ năng

• Tư duy chiến lược

• Lập kế hoạch, tổ chức công việc

• Quản lý sự thay đổi, thích ứng linh hoạt

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm liên hệ Mrs Phượng, 0966 060 986 (Viber, zalo)

Email:Nộp hồ sơ

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 1.000 - 4.999
  • Vĩnh Phúc : Ngọc Thanh, Phúc yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam, Head Office : Tầng 6, tòa nhà 127 Lò Đúc, HBT
  • Flamingo Group là nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, du lịch, dịch vụ với khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thế giới. Với triết lý kinh doanh “tiên phong – tận tụy – bền vững”, các sản phẩm của Flamingo luôn dẫn dắt các xu hướng, đem đến phong cách sống hoàn toàn mới: hiện đại, đẳng cấp, sang trọng giữa thiên nhiên. Bên cạnh đó, Flamingo Group luôn đề cao những giá trị tự nhiên, văn hóa truyền thống, những giá trị nhân văn đem đến cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc cho con người.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu