Phụ Bếp Nhật/ Junior Commis Chef
- Hạn nộp: 31/01/2022
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
10
Quận Phú Nhuận - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
30/01/2022 16:53
Mô tả công việc
Luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong Bếp.
Nhận, kiểm hàng hóa nhập/lưu kho.
Giữ gìn vệ sinh và bảo quản các máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ trong bếp.
Phối hợp nhân viên nhà hàng chế biến món ăn theo yêu cầu của khách.
Kiểm tra món đầy đủ về thành phần món, mùi vị, hình thức trình bày trước khi ra quầy.
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận.
Quyền lợi được hưởng
Phụ cấp bữa ăn tại nơi làm việc.
Chế độ BHXH, BHYT, BHTN,... theo quy định của công ty.
Thưởng doanh thu quý, tip hấp dẫn.
Thời gian làm việc: xoay ca linh hoạt theo sắp xếp Trưởng bộ phận.
Môi trường làm việc trẻ, năng động, tạo điều kiện để phát triển
Được cân nhắc và xem xét thăng tiến lên các vị trí cao hơn hàng năm.
Yêu cầu công việc
Ứng viên đã qua đào tạo về bếp Nhật, Việt ưu tiên kinh nghiệm tại các nhà hàng hoặc chuỗi nhà hàng.
Kinh nghiệm từ 06 tháng đến 1 năm, kinh nghiệm Phụ Bếp Á, Việt, Nhật, Hàn là một lợi thế.
Kỹ năng sơ chế, cuộn Sashimi, cắt Maki, xóc chảo, chiên, nướng.
Kỹ năng tiếng anh biết tên các gia vị, món ăn.
Yêu cầu hồ sơ
- Địa điểm :
117B Nguyễn Đình Chính, P.15, Quận Phú Nhuận
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 45 Ngô Thời Nhiệm, P. 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
- https://zumstart.talent.vn/
ZumWhere mang đến Sài Thành năng động khái niệm “Modern Izayaka” từ Nhật Bản – nơi chúng ta thoát khỏi áp lực cuộc sống cùng những món ăn ngon & vô cùng phong phú. “Izakaya” rất được ưa chuộng & đã trở nên một phần không thể thiếu trong văn hoá của người dân xứ sở hoa anh đào.
Thông tin liên hệ
- Mr. Lộc - TA