Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
18193 1

Chef de Partie ( Western) / Tổ trưởng bếp Âu

  • Hạn nộp: 29/04/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Ba Vì - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
28/03/2024 09:53

Mô tả công việc

- Giám sát công việc của nhân viên Bếp Âu. Sắp xếp lịch cho nhân viên bếp theo nhu cầu hoạt động kinh doanh.

- Chuẩn bị danh mục hàng hóa, nguyên vật liệu và món ăn, hỗ trợ và trực tiếp chuẩn bị đồ ăn cho tất cả các yêu cầu của khách, phối hợp chặt chẽ với bộ phận dịch vụ ẩm thực, phối hợp và lên kế hoạch tốt với các Bếp khác để mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ & hiệu quả.

- Đảm bảo các tiêu chuẩn ẩm thực, tiến hành các cuộc họp giao ban hàng ngày với cấp dưới, theo dõi và thực hiện kế hoạch đào tạo.

- Chịu trách nhiệm về thiết bị và máy móc thuộc Bếp Âu, điều phối việc bảo trì, vệ sinh và duy trì tình trạng tốt của cơ sở vật chất. Theo dõi và kiểm tra nhiệt độ của tủ đông & tủ lạnh, chuẩn bị danh sách thiết bị cần sửa chữa để gởi cho bộ phận kỹ thuật.

- Kiểm tra nguyên vật liệu cần thiết sẵn có hay không, đảm bảo khả năng bảo quản và dự trữ hàng của Bếp để lên kế hoạch đặt thêm hàng.

- Kiểm tra nhiệt độ chính xác và thực hiện các công thức nấu ăn đảm bảo theo tiêu chuẩn vệ sinh.

- Kiểm kê công cụ dụng cụ thuộc Bếp Âu, cũng như chuyển giao nội bộ trong bộ phận Bếp.

- Phối hợp thực hiện các quy trình an toàn lao động, an toàn thực phẩm - vệ sinh mọi lúc, tham gia sáng tạo ra các xu hướng ẩm thực mới.

Quyền lợi được hưởng

- Chế độ lương, thưởng hấp dẫn; chế độ BHXH theo luật

- Tham gia các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Khách sạn và của Tập đoàn

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và nhiều cơ hội thăng tiến

- Cung cấp chỗ ở tại ký túc xá, bữa ăn nhân viên, đồng phục, nhà để xe, phụ cấp đi lại

- Tham gia các hoạt động tập thể dành cho nhân viên do công ty tổ chức

- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm

- Nhiều chế độ phúc lợi khác theo chính sách của Khách sạn và của Tập đoàn (sẽ trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn)

Yêu cầu công việc

- Trên 1 năm kinh nghiêm làm việc ở vị trí tổ trưởng bếp Âu  hoặc trên 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tổ phó bếp Âu 

- Năng động, nhiệt tình

- Có chứng chỉ đào tạo chuyên ngành chế biến món ăn

- Hiểu biết các tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm vui lòng ứng tuyển theo một trong những cách thức sau:

- Nộp hồ sơ trực tiếp qua hệ thống của Hoteljob

- Liên hệ trực tiếp với Phòng Nhân sự qua Zalo/Viber: 034 962 4033 

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Cote 600m, Ba Vi National Park, Ba Vi District
  • https://www.melia.com/vi/hotels/vietnam/hanoi/melia-ba-vi-mountain-retreat
  • Ẩn mình giữa cây cỏ tự nhiên ngoạn mục của dãy núi Ba Vì, Khu nghỉ dưỡng trên núi Meliá Ba Vì mang theo những nét đẹp khó cưỡng từ thời Pháp thuộc. Tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp bao quát đồng bằng Bắc Bộ cùng bầu không khí yên bình của ốc đảo sẽ cuốn trôi muộn phiền để cơ thể hoàn toàn thư thái. Nơi nghỉ ngơi kết hợp đầy cảm hứng giữa sự tiện nghi Châu Âu và nét truyền thống Việt Nam đặc biệt, kích thích mọi giác quan với thiết kế lộng lẫy cùng các dịch vụ hoàn hảo. Chỉ cách Hà Nội 55km, Khu nghỉ dưỡng trên núi Meliá Ba Vì là điểm đến kết hợp hài hòa giữa kiến trúc thuộc địa Pháp và phong cách làng quê Việt Nam. Phòng ốc mang lại cảm giác thoải mái với bầu không khí mộc mạc toát lên từ sân thượng, khu vườn hoặc ban công, để bạn có thể thưởng ngoạn phong cảnh núi non hùng vĩ trong khi thiền định. Chỉ sử dụng các nguyên liệu địa phương, tươi ngon và hữu cơ, các đầu bếp của chúng tôi tại nhà hàng Senses và nhà hàng Tonkin đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực độc đáo và đáng nhớ.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu