Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
29072 1

Phụ bếp

  • Hạn nộp: 14/03/2022
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
10
Nơi làm việc
Quận Gò Vấp - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
23/08/2022 09:37

Mô tả công việc

1. Nhận thực phẩm, hàng hóa và tiến hành sơ chế
  •  Chuẩn bị nguyên vật liệu, thực phẩm, kiểm tra số lượng chất lượng, phân loại hàng hoá cũ, mới
  •  Rửa, sơ chế phân loại nguyên vật liệu
  •  Cắt, tỉa, trang trí món ăn theo quy định; tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu

2. Công việc cuối ca

  •  Bảo quản các thực phẩm để sử dụng tiếp cho ca sau
  •  Vệ sinh công cụ dụng cụ chế biến, sắp xếp ngăn nắp, đúng nơi quy định; vệ sinh khu vực chế biến, tủ đựng thực phẩm
  •  Kiểm tra và tắt hệ thống bếp, đèn, thông gió, điều hoà trước khi hết ca

Quyền lợi được hưởng

  1. Tổng thu nhập : 6.000.000 VND - 7.500.000 VND
  2. Đãi ngộ, phúc lợi
  •  Lương Tháng 13, Thưởng cuối năm, Thưởng các ngày Lễ trong năm 
  •  Phụ cấp gửi xe & ăn trưa
  •  Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
  •  Tận hưởng các ưu đãi dành riêng cho thành viên Bonchon: giảm giá 20% khi ăn tại Nhà hàng, tiệc sinh nhật hàng tháng,…
  •  Cơ hội được đào tạo, nâng cao tay nghề từ đội ngũ chuyên gia, quản lý giàu kinh nghiệm
  • Cơ hội được đứng bếp, chế biến món theo định lượng, hình ảnh có sẵn 
Thời gian làm việc : 
  • Full - time: 48 tiếng/ tuần
  • Làm việc xoay ca/ ca gãy:
  •  Ca 1: 7:00 – 15:00
  •  Ca 2: 10:00 – 18:00
  •  Ca 3: 14:30 – 22:30
  • (Nghỉ giữa ca: 30 Phút)
  • Part-time: Ca 4 tiếng - 6 tiếng tùy theo sắp xếp của quản lý bếp

Yêu cầu công việc

  • Nam/ Nữ, độ tuổi từ 20 - 40
  • Có kinh nghiệm ở vị trí Phụ Bếp là lợi thế, tuy nhiên, ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm trong mảng Bếp vẫn có thể thử sức
  • Có kỹ năng cắt, thái cơ bản
  • Kỹ năng giao tiếp tốt, tinh thần đồng đội, ham học hỏi
  • Sức khỏe tốt, kỷ luật, nhanh nhẹn, chịu khó

Yêu cầu hồ sơ

  1. 01 vòng: Phỏng vấn trực tiếp với Trưởng bộ phận Bếp của Nhà hàng
  2. Phòng Nhân sự hành chính 
  • Ứng viên quan tâm vui lòng gửi Hồ sơ tới địa chỉ Email: Tin đã hết hạn hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại các chi nhành thuộc hệ thống nhà hàng Bonchon Chicken 
  • Hotline/ Zalo 0822 55 2466 (Nhân sự) 
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bonchon.vn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 394 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
  • https://www.facebook.com/BonchonVNTuyendung
  • Công ty Cổ Phần BC Concept được thành lập bởi những người sáng lập dày dặn kinh nghiệm trong ngành F&B tại Việt Nam, với định hướng trở thành một công ty đầu tư và quản trị đa ngành nghề tại thị trường Việt Nam và Quốc tế, hiện tại BC Concept đang phát triển thương hiệu Bonchon Chicken với mục tiêu trở thành một biểu tượng, một định nghĩa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, mà các nhà hàng khác phải hướng đến học tập. Bonchon là chuỗi dịch vụ nhà hàng Mỹ gốc Hàn Quốc có mặt trên 10 quốc gia với hơn 300 nhà hàng trên thế giới, với các mô hình linh hoạt: fast casual, casual dining và express, hướng đến phân khúc khách hàng trong và ngoài nước như: Người dân địa phương, Khách du lịch, Hộ gia đình trẻ, Thanh thiếu niên trẻ tuổi, năng động và Nhân viên văn phòng với thời gian bận rộn…… Hướng tới mục tiêu đạt số lượng 70 Nhà hàng phủ sóng rộng khắp toàn lãnh thổ Việt Nam trong vòng 4 năm tới, Bonchon Chicken Vietnam đã và đang tiếp tục tìm kiếm những ứng viên sáng giá cho các vị trí bao gồm Back offfice và Operations.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu