Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22306 1

PHÓ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG CA ĐÊM

  • Hạn nộp: 30/04/2024
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Cập nhật
16/04/2024 14:15

Mô tả công việc

- Xây dựng hệ thống quản lý (SOP) cho nhà hàng:

+ Xây dựng hệ thống quy định, nội quy nhà hàng; mô tả công việc, hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho các vị trí công việc trong nhà hàng.

+ Phối hợp cùng các bộ phận liên quan xây dựng bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng món ăn - thức uống, quy trình phục vụ, vệ sinh… trong nhà hàng.

+ Tổ chức thực hiện các quy định, nội quy, quy trình, hướng dẫn nghiệp vụ được ban hành.

+ Giám sát quá trình thực hiện các quy trình, tổ chức cải tiến các quy trình để nâng cao hiệu quả hoạt động cho nhà hàng.

- Điều hành – điều phối hoạt động kinh doanh:

+ Định kỳ phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch hoạt động cho nhà hàng (tháng, quý, năm).

+ Đại diện cho nhà hàng làm việc, giải quyết mối quan hệ với cơ quan nhà nước, các tổ chức ở địa phương liên quan đến nhà hàng.

+ Triển khai, giám sát việc sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhà hàng.

+ Phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng, triển khai kế hoạch Marketing – Truyền thông...

Quyền lợi được hưởng

• 12 ngày nghỉ phép hàng năm

• 04 ngày nghỉ hàng tháng

• Phí giữ xe hàng ngày

• Bữa ăn giữa ca 

• Được tham gia đào tạo hội nhập và đào tạo chuyên môn tại nhà hàng.

• Lương tháng 13

• BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật lao động

• Các quyền lợi khác theo quy định của công ty

Yêu cầu công việc

* Yêu cầu về kỹ năng, chuyên môn:

- Ngoại hình ưa nhìn

- Giao tiếp Tiếng Anh hoặc Tiếng Hoa

- Kỹ năng sử dụng máy vi tính

- Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống

- Kỹ năng đào tạo, định hướng, lãnh đạo

- Kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, giám sát và phát triển đội ngũ

* Yêu cầu về kinh nghiệm:

- Ít nhất 3 năm tại vị trí Phó quản lý nhà hàng hoặc các vị trí khác tương đương ở nhà hàng / khách sạn có quy mô từ 70 nhân sự trở lên

- Có kiến thức chung về thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ

- Yêu thích và có định hướng gắn bó với ngành dịch vụ nhà hàng

Yêu cầu hồ sơ

1 CV tiếng Anh

1 CV tiếng Việt

• Đơn xin việc

• Sơ yếu lý lịch

• CMND, hộ khẩu

• Bằng cấp liên quan

Zalo: 0908200215 (Ms Diễm Kiều)

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 500 - 999
  • 162-164 Đường Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • https://www.comnieusaigon.com.vn
  • Hệ thống nhà hàng Tân Hải Vân - Cơm Niêu Sài Gòn là một trong những chuỗi nhà hàng nổi tiếng Sài Gòn, được thực khách trong và ngoài nước yêu thích hơn 20 năm qua. Cho đến nay, hệ thống của chúng tôi đã liên tục phát triển và cho ra đời thêm những thương hiệu nhà hàng mới bên cạnh Cơm Niêu Sài Gòn - Tân Hải vân, bao gồm: Mâm Bạc, Phở Cô Dần, A Bửu... Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ mở rộng các thương hiệu cũ và tiếp tục xây dựng thương hiệu ẩm thực mới nhằm mang lại cho người Việt những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất. Trên chặng đường phát triển ấy chắc chắn không thể thiếu sự góp sức của đội ngũ nhân viên tâm huyết, nỗ lực cùng nhau vì mục tiêu chung. Vì thế, Hệ thống Cơm Niêu Sài Gòn - Tân Hải Vân luôn chào đón những nhân tài đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp và mong muốn thăng tiến trong ngành F&B đầy thú vị này.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu