Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
24199 1

Demi Chef Asian

  • Hạn nộp: 31/07/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu
Giờ làm việc
Làm theo ca
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
02/06/2022 08:52

Mô tả công việc

• Chịu trách nhiệm về hoạt động của khu vực Bếp, đảm bảo diễn ra trôi chảy và mang lại lợi nhuận.

• Duy trì và phát triển các tiêu chuẩn ẩm thực của khách sạn trong việc chuẩn bị và trình bày món ăn, đảm bảo chất lượng ẩm thực khi phục vụ khách.

• Giám sát và chỉ đạo hoạt động hàng ngày nhằm đảm bảo các yếu tố vệ sinh và an toàn được tuân thủ và thực hiện.

• Hiểu biết cặn kẽ về tình hình kinh doanh thực tế nhằm có biện pháp quản lý phù hợp trong sử dụng nhân lực và hoạt động.

• Quản lý danh mục hàng hóa và vật tư hiện có bám sát với tình hình kinh doanh hiện tại

• Đảm bảo nhân viên dưới quyền tuân thủ các quy định và chính sách của khách sạn

• Tạo mối quan hệ tích cực giữa các bộ phận thông qua sự giao tiếp và phối hợp chặt chẽ trong công việc

• Cập nhật và bàn giao nhiệm vụ vào sổ nhật ký bộ phận cho ca làm việc sau.

• Thu thập các báo cáo/hồ sơ/danh mục liên quan đến hoạt động của bộ phận.

• Thực hiện các văn bản hành chính khác theo yêu cầu.

• Chủ động trong việc tự xác định mục tiêu rõ ràng để phát triển kỹ năng nghiệp vụ.

• Tham gia tích cực vào các chương trình hướng nghiệp, các khóa đào tạo được bộ phận và ban lãnh đạo khách sạn tổ chức.

Quyền lợi được hưởng

Attractive Salary and Benefit Package/ Phúc lợi:

- 5 working days/week/ 5 ngày làm việc/tuần

- Full social Insurance, private accident and healthcare/ Tham gia đầy đủ các phúc lợi và chế độ BHXH

- Dynamic, professional & open minded working environment/ Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp

- Joining training courses/ Tham gia các khóa đào tạo

- Competitive salary, benefits and bonus./ Lương thưởng cạnh tranh

- Supporting shift meals at star canteen/ Hỗ trợ cơm giữa ca

Yêu cầu công việc

• Ít nhất phải có giấy chứng nhận nghề Ẩm thực.

• Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 2 hoặc 3 năm trong hoạt động Ẩm thực chuyên nghiệp, ưu tiên có kinh nghiệm trong nền công nghiệp hiếu khách.

• Có kỹ năng phần mềm và kỹ năng sáng tạo tốt.

• Ưu tiên có kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh và biết sử dụng máy tính.

Yêu cầu hồ sơ

Please submit your CV to Nộp hồ sơ

Phone: 0254 625 7272

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 2 Trương Công Định, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Ba Ria - Vung Tau, Vietnam
  • QUY MÔ DỰ ÁN Vị trí: số 2, Trương Công Định, Phường 2, Tp.Vũng Tàu Tổng diện tích: 1.968,3 m2 Mật độ xây dựng: 55% Quy mô: 20 tầng chưa bao gồm tầng hầm, tầng lửng và tầng kỹ thuật Tổng diện tích sàn xây dựng: 25.746 m2 Tổng số phòng: 171 phòng, bao gồm 71 phòng khách sạn và 100 căn hộ. Phân tầng chức năng: 01 tầng hầm, 10 tầng căn hộ, 05 tầng các phòng chức năng, dịch vụ, 05 tầng các phòng khách sạn

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu