Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
26754 1

Trợ Lý Đặc Biệt Tổng Giám Đốc [Up To 2000$]

  • Hạn nộp: 15/07/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Ba Đình - Hà Nội
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Cập nhật
04/08/2022 16:26

Mô tả công việc

TRỢ LÝ ĐẶC BIỆT TỔNG GIÁM ĐỐC [UNDER 32, Up To 2000$]

Được xây dựng dựa trên khát vọng đưa nước Nam ta trở lại vị thế vĩ đại, suốt hơn 15 năm lịch sử phát triển, Apec Group luôn tự hào tiên phong giải quyết những vấn đề nan giải nhất của quốc gia. Từ nơi ăn với cuộc Đại cách mạng về Nông nghiệp hữu cơ, đến chốn ở với chuỗi dự án BĐS tại khắp các tỉnh thành và hơn 10 triệu căn nhà ở xã hội 5* và rộng hơn nữa là những khát vọng nâng tầm bản sắc Việt, đưa tinh hoa văn hoá dân tộc thổi hồn trong từng dự án để làm rạng danh tầm vóc Việt, trí tuệ Việt khắp năm châu.

Để đạt được những chiến tích vang dội ấy, không thể không nhắc đến vai trò thầm lặng, bền bỉ nhưng đầy cảm hứng của những Quân sư lỗi lạc (TRỢ LÝ ĐẶC BIỆT TỔNG GIÁM ĐỐC). Họ là những người:

• Luôn sáng suốt nhận định, quản trị vận hành và đưa ra những kiến nghị cho BLĐ

• Đầy sắc bén với cốt cách nhà tướng để quản lý, giám sát và giải quyết trực tiếp các hoạt động vận hành của bộ phận phụ trách, đồng thời phát hiện và báo cáo kịp thời các nguy cơ rủi ro trong công việc và đề xuất hướng xử lý với BLĐ

• Luôn nỗ lực đảm bảo các quyết định và định hướng của Ban điều hành được thực hiện đúng và hiệu quả, cẩn thận tổng hợp và báo cáo BLĐ về kết quả thực hiện công việc của các cá nhân/bộ phận theo thời hạn và tiến độ yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

Trân trọng nỗ lực và tài năng của bạn, chúng tôi chuẩn bị cho bạn GÓI QUYỀN LỢI KHÁC BIỆT:
  • Công thức tính lương đặc biệt: MỨC THU NHẬP = ĐỘ TUỔI X 2. Điều này nghĩa là nếu bạn 25 tuổi, thì bạn hoàn toàn có khả năng, năng lực làm việc xứng đáng với mức thu nhập 50 triệu, tất cả đều phụ thuộc vào tài năng của bạn.
  • Cơ hội đào tạo thực chiến và dẫn dắt trực tiếp bởi BLĐ để trở thành giám đốc các công ty thành viên hoặc điều hành dự án quy mô lên đến nghìn tỷ của Apec Group
  • BƯỚC TIẾN LỚN trên con đường phát triển sự nghiệp khi làm việc cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp; khẳng định bản thân, rút ngắn lộ trình thăng tiến
  • Công thức thành công: APEC GROUP đã tìm ra công thức đi đến thành công tăng trưởng 100 lần trong 5 năm vừa qua với triết lý gắn liền với văn hóa truyền thống và tự hào Việt Nam. Bạn đã tìm ra công thức thành công của mình?

Yêu cầu công việc

Nếu như một cánh bướm ở bán cầu này vẫn có thể gây ra cơn lốc xoáy cho bán cầu bên kia thì những công việc thầm lặng hàng ngày của từng trợ lý chỉ cần được làm TẬN TÂM, SÁNG TẠO và HOÀN HẢO nhất sẽ tạo ra điều kỳ diệu đưa cả Apec nói riêng và Việt Nam nói chung đi xa hơn bao giờ hết.

Vì thế, thời khắc này đây, hỡi tất cả hiền thức học sỹ trên khắp đất Việt này, nếu bạn có đủ TÂM RỘNG, TRÍ SÁNG và KHÁT VỌNG phụng sự, hãy tề tựu về đây cùng hiện thực hóa những cuộc cách mạng Việt. Người mạnh về con số, tính toán thì về phụ trách Tài chính, người muốn thỏa sức sáng tạo, đưa hồn thiêng sông núi nước Việt ra thế giới thì mạnh dạn quản lý Kiến trúc/ Marketing,…

Ai chưa biết mình mạnh gì thì hãy mạnh dạn dấn thân.

Mời tham gia Đại hội nhân tài và có cơ hội đứng trong hàng ngũ Ban trợ lý BOD của Apec Group bằng cách gửi CV về cho chúng tôi ngay.

Còn nếu lỡ ta chưa đủ duyên, xin lan tỏa tin tức này tới những người tài đang quy ẩn giang hồ, ấy cũng là cách góp công góp sức.

Yêu cầu hồ sơ

Hotline: 0946.357.758

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 117 Trần Duy Hưng, Tp. Hà Nội
  • https://mandalahotel.com.vn/
  • APEC Mandala Hospitality Group là thành viên thuộc Tập đoàn APEC - một trong những nhà phát triển bất động sản, khách sạn hàng đầu Việt Nam. Quy trình quản lý của Mandala được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, chuyên môn cao kết hợp với sự am hiểu địa phương, hướng tới là công ty quản lý khách sạn tiên phong tại Việt Nam với mạng lưới 10,000 phòng khách sạn 5 sao đi cùng chuỗi khách sạn đối tác 3,4 sao trải dài khắp cả nước. Được biết đến với danh tiếng là một trong những công ty quản lý khách sạn tiềm năng nhất hiện nay, mỗi dự án thành công là một minh chứng cho năng lực của Mandala. Hiện chúng tôi đã và đang trực tiếp đầu tư, vận hành và quản lý chuỗi khách sạn Madala trải dài từ Bắc vào Nam, có thể kể đến Apec Mandala Hotel and Spa Bắc Ninh, Apec Aqua Park Bắc Giang, Apec Diamond Park Lạng Sơn, Apec Mandala Wyndham Hải Dương, Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Mandala Wyndham Huế, Apec Mandala Dubai Tower Ninh Thuận… Nền tảng hoạt động được xây dựng dựa trên những giá trị tinh thần cốt lõi như tinh thần đạo phật, niềm tin vào con đường dẫn đến hạnh phúc, chúng tôi tập trung vào trải nghiệm khách hàng, đào tạo và phát triển nhân viên, tạo liên kết chặt chẽ với các nhà đầu tư từ khâu phát triển khái niệm kinh doanh đến xây dựng và vận hành, nhằm mang lại những kết quả tối ưu nhất. Với niềm đam mê luôn được thúc đẩy mạnh mẽ, APEC Mandala Hospitality Group tự tin sẽ trở thành nhà quản lý khách sạn và nghỉ dưỡng hiệu quả số một Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu