Giám Sát Vận Hành F&B
- Hạn nộp: 30/12/2023
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Quản lý, điều hành
Trưởng ca/ Giám sát
14/12/2023 13:10
Mô tả công việc
I.Vận hành:
• Đảm bảo thực hiện các tiêu chuẩn vận hành ổn định tại các nhà hàng.
• Giám sát và đảm bảo hoạt động và dịch vụ của tất cả các nhà hàng, khu vực theo tiêu chuẩn cao nhất;
• Đảm bảo tất cả các chính sách và quy trình, tiêu chuẩn vận hành được tuân thủ nghiêm ngặt ở cấp nhà hàng;
Đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các yêu cầu và luật pháp về vệ sinh và an toàn thực phẩm;
Đảm bảo các nhà cung cấp / nhà thầu cung cấp theo đúng thỏa thuận, tuân thủ các cam kết và best practices;
• Xem xét sản phẩm và menu để đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn chất lượng của thương hiệu;
• Đảm bảo vận hành với số lượng cửa hàng phát triển cùng với kế hoạch năm. Hỗ trợ tìm kiếm địa điểm mới phù hợp;
• Là đầu mối liên lạc, phối hợp hoạt động và các bộ phận, phòng ban khác để đảm bảo hoạt động trơn tru trong các nhà hàng.
II Hoạch định:
• Hoạch định các hoạt động để đạt được mục tiêu theo tháng / quý / năm;
• Lập kế hoạch hoạt động và ngân sách
• Báo cáo hàng tuần và hàng tháng, hàng năm cho Ban Giám Đốc.
III - Quản lý nhân sự:
• Giám sát, quản lý và phát triển tất cả Quản lý khu vực và nhân viên trong các nhà hàng ;
• Thể hiện khả năng lãnh đạo, tư vấn, hướng dẫn và cung cấp phản hồi cho đội ngũ.
• Cung cấp Hướng dẫn và huấn luyện cá nhân khi cần thiết;
• Tạo dựng một nền văn hóa đào tạo bền vững để đảm bảo quy trình training kế nhiệm;
• Hiểu các vai trò khác nhau của nhân viên để thiết lập kế hoạch đào tạo & phát triển (phối hợp với phòng Nhân Sự);
• Cung cấp một môi trường cởi mở và tin tưởng, với phản hồi liên tục và huấn luyện nâng cao hiệu suất, hiệu quả;
Hoàn thành đánh giá hiệu suất, năng lực cho nhân viên theo lịch trình đánh giá.
Quyền lợi được hưởng
Tiền tip từ khách và tiền thưởng hiệu quả kinh doanh của nhà hàng.
• 12 ngày nghỉ phép hàng năm
• Phí giữ xe hàng ngày
• Bữa ăn giữa ca do đầu bếp tại nhà hàng chuẩn bị.
• Được tham gia đào tạo hội nhập và đào tạo chuyên môn tại nhà hàng.
• Lương tháng 13
• BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật lao động
• Các quyền lợi khác theo quy định của công ty
Yêu cầu công việc
Hơn 5 năm kinh nghiệm với tư cách là Giám Sát khu vực/chuỗi hoặc cao hơn với kiến thức và hiểu biết sâu sắc về chuỗi F&B;
• Kiến thức / kinh nghiệm xuất sắc trong kinh doanh nhà hàng;
• Kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ để thúc đẩy và phát triển nhân viên và đảm bảo hoàn thành các mục tiêu;
• Khả năng thiết lập các ưu tiên, kế hoạch, tổ chức và phân công công việc;
• Có khả năng thực hiện phân tích thiết yếu và đề xuất giải pháp;
• Khả năng giao tiếp tốt với tất cả các phòng ban trong công ty và nhà hàng;
• Khả năng làm việc hiệu quả trong thời gian hạn chế;
• Sẵn sàng làm việc vào các ngày lễ/ cuối tuần theo ngành F&B.
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh lưu loát , có khả năng sử dụng Tiếng Hoa là một lợi thế.
.Giao tiếp/thuyết phục: Đàm phán, thuyết phục nhân viên, đồng nghiệp và khách hàng
GHI CHÚ Mô tả công việc này chỉ để tham khảo. Các yêu cầu của công việc này có thể thay đổi theo sự thay đổi trong hoạt động kinh doanh của công ty.
Yêu cầu hồ sơ
Gửi CV Tiếng Anh và CV Tiếng Việt
Zalo: 0908200215 (Ms Diễm Kiều)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 500 - 999
- 162-164 Đường Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
- https://www.comnieusaigon.com.vn
Hệ thống nhà hàng Tân Hải Vân - Cơm Niêu Sài Gòn là một trong những chuỗi nhà hàng nổi tiếng Sài Gòn, được thực khách trong và ngoài nước yêu thích hơn 20 năm qua. Cho đến nay, hệ thống của chúng tôi đã liên tục phát triển và cho ra đời thêm những thương hiệu nhà hàng mới bên cạnh Cơm Niêu Sài Gòn - Tân Hải vân, bao gồm: Mâm Bạc, Phở Cô Dần, A Bửu... Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ mở rộng các thương hiệu cũ và tiếp tục xây dựng thương hiệu ẩm thực mới nhằm mang lại cho người Việt những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất. Trên chặng đường phát triển ấy chắc chắn không thể thiếu sự góp sức của đội ngũ nhân viên tâm huyết, nỗ lực cùng nhau vì mục tiêu chung. Vì thế, Hệ thống Cơm Niêu Sài Gòn - Tân Hải Vân luôn chào đón những nhân tài đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp và mong muốn thăng tiến trong ngành F&B đầy thú vị này.
Thông tin liên hệ
- Diễm Kiều