Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
30338 1

[Melia Vinpearl Cửa Hội] Đầu bếp Cao cấp Bếp Á/ Demi Chef

  • Hạn nộp: 20/09/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Thị Xã Cửa Lò - Nghệ An
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
09/09/2024 08:39

Mô tả công việc

• To plan, organize & assist in the set-up of the Kitchen.

Lập kế hoạch, tổ chức và hỗ trợ bộ phận Bếp trong công việc sơ chế và chuẩn bị.

• Be flexible and able to work different shifts in short notice.

Linh hoạt để làm việc theo ca khác nhau được báo trước trong thời gian ngắn

• To prepare the Market List and mise-en-place and all basic Stocks and Sauces, assist and prepares all the BQT – Events, works closely with the BQT- Catering Sales Department, co-ordinates and plans well with other Kitchen for a smooth & efficient operation for all functions.

Chuẩn bị Danh sách hàng và món ăn, tất cả các món kho và nước sốt cơ bản sắp sẵn tại quầy, hỗ trợ và chuẩn bị tất cả các Sự kiện, phối hợp chặt chẽ với Phòng kinh doanh dịch vụ Tiệc ăn uống, phối hợp và lên kế hoạch tốt với các khu vực Bếp khác để mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

• To coordinate the preparation of E.O, according to what is been issued by sales / banqueting department event orders.

Phối hợp chuẩn bị theo yêu cầu đặt tiệc của khách được thông tin bởi bộ phận kinh doanh /tổ chức tiệc.

• To ensure culinary standards, conduct daily briefings with subordinates, follow up and enforce training plan. Schedule kitchen employees according to business needs.

Đảm bảo các tiêu chuẩn ẩm thực, tiến hành các cuộc họp giao ban hàng ngày với cấp dưới, theo dõi và thực hiện kế hoạch đào tạo. Sắp xếp lịch cho nhân viên bếp theo nhu cầu hoạt động kinh doanh.

• To coordinate the fulfilment of work safety, food safety - Hygiene procedures at all times, involved in creating new culinary trends. Strive for the highest standards.

Phối hợp thực hiện các quy trình an toàn lao động, an toàn thực phẩm - vệ sinh mọi lúc, tham gia sáng tạo ra các xu hướng ẩm thực mới. Phấn đấu để đạt được tiêu chuẩn cao nhất.

• Be responsible of the kitchen equipment and machinery, coordinates its maintenance, cleaning and maintains good conditions of the facilities. To monitor and check the temperatures of the walk In Coolers – Freezers & Fridges, prepares defect list to the engineering maintenance department.

Chịu trách nhiệm về thiết bị và máy móc nhà bếp, giám sát việc bảo trì và vệ sinh tất cả các cơ sở để duy trì tình trạng hoạt động ổn định. Theo dõi và kiểm tra nhiệt độ trong buồng làm mát và Tủ Mát, Tủ Đông & Tủ Lạnh ở các khu vực, báo cáo nếu có thiết bị lỗi hoặc hỏng hóc cho bộ phận bảo trì kỹ thuật sớm nhất có thể.

• To check that the needed materials for the right work of the kitchen are available, assuring its preservation and turnover. To place the orders to the store.

Kiểm tra thường xuyên tình trạng sẵn có của các nguyên vật liệu cần thiết cho công việc của bếp, đảm bảo việc bảo quản và luân chuyển của nguyên liệu trong bếp. Đặt hàng yêu cầu với kho hàng.

• To check the correct temperature and follow recipes according to Hygiene standard.

Kiểm tra nhiệt độ chính xác và bảo đảm công thức nấu ăn tuân theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Khách sạn

• To keep a good communication with the F&B service staff, in order to reach a good coordination between both departments.

Giữ mối quan hệ tốt với nhân viên nhà hàng, nhằm đạt được sự phối hợp nhịp nhàng giữa cả hai bộ phận.

• To train and develop the staff according to the human resources procedures and the quality guide provided by Meliá Hotels International.

Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên theo quy trình nhân sự và hướng dẫn chất lượng do Meliá Hotels International cung cấp.

• To analyze the quality index and the customer’s comments and to set up corrective actions and improvement plans.

Phân tích chỉ số chất lượng, nhận xét của khách hàng và đề ra các biện pháp khắc phục và kế hoạch cải tiến sao cho phù hợp.

• To carry out duties and tasks as assigned by the supervisor

Thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào khác có thể được giao bởi cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương cạnh tranh, chế độ thăng tiến/ Competitive salary, promotion
  • Cơ hội được đào tạo và phát triển trong môi trường khách sạn chuyên nghiệp/ Opportunity for working in professional environment
  • Lương tháng 13 theo quy định của công ty/ The 13th month salary
  • Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định nhà nước/ Insurance contribution as per law
  • Được tham gia các hoạt động teambuilding, du lịch của công ty / Teambuilding activities, holidays with company

Yêu cầu công việc

  • A formal training in a five-star Asian Kit. of a top five-star Hotel or a certified Asian Cooking school (Apprenticeship)
Được đào tạo chính thức về Bếp Á tại Khách sạn năm sao hàng đầu hoặc Chứng nhận học việc tại một trường Dạy nghề Bếp Á
  • Good knowledge in Western style/ BQT

Có kiến thức tốt về Bếp Âu/ Tiệc, Thực đơn đặt trước, Tiệc nhẹ.

  • Buffet’s, Set Menu, Cocktails & Coffee Breaks

Hiểu biết về các loại Buffet’s, Set Menu, Cocktails & Tiệc Cà phê

  • Control of food cost

Kiểm soát chi phí thực phẩm

  • Buffet set ups– presentation & replenishment

Chuẩn bị Buffet – bày biện & dọn thêm đồ ăn

  • At least 3 years in international hotels in the same position or minimum 3 years in 5 star hotels oversea as demi chef.

Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại môi trường khách sạn quốc tế hoặc ít nhất 3 năm làm vị trí Đầu bếp Cao cấp tại khách sạn 5 sao ở nước ngoài

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV ứng tuyển qua Hoteljob hoặc liên hệ: Ms. Lời - 08 9898 2131
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Toàn quốc
  • “Melia Vinpearl” is a cooperation between Spain’s famous hotel group Meliá Hotels International and Vietnam’s leading resort and entertainment brand Vinpearl, aiming to become one of the leading hotel brands in Vietnam. "Melia Vinpearl" currently has a total of 12 hotels and resorts in operation of Vinpearl stretching from Hai Phong to Tay Ninh. The cooperation with Meliá Hotel Group is part of the strategic orientation of enhancing and internationalizing vinpearl brand in the field of hospitality and resort. The cooperation with Meliá Hotels International is part of Vinpearl’s strategy to advance and internationalize the brand in the hospitality field. This perfect combination will bring about the opportunities for domestic and foreign tourists to enjoy diverse experiences through Vinpearl’s signature local “all-in-one” complexes and world-class standard services by such an internationally prestigious hotel brand.

Thông tin liên hệ

  • Nhân Sự - Ban nhân sự vùng

Mã QR giới thiệu