Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
21124 1

Nhân viên Bếp

  • Hạn nộp: 20/07/2022
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
4
Nơi làm việc
Quận Ba Đình - Hà Nội
Giờ làm việc
Ca gãy
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
23/05/2022 08:55

Mô tả công việc

- Thu mua nguyên vật liệu
- Sơ chế nguyên vật liệu theo yêu cầu
- Nấu và chế biến món ăn theo yêu cầu
- Dọn dẹp vệ sinh nơi làm việc: vệ sinh khu bếp, nhà hàng, kho bãi, rửa dọn bát đĩa...
- Hỗ trợ các bộ phận khác khi có yêu cầu.

- Làm việc khác theo phân công của cấp trên.

Lưu ý thêm đối với ứng viên có kinh nghiệm nhà hàng hoặc muốn ứng tuyển vị trí Quản lý Bếp/Bếp Phó/Giám sát:
+ Cần có khả năng sáng tạo món ăn mới yêu cầu của nhà hàng
+ Hỗ trợ chủ/quản lý nhà hàng trong việc lên ý tưởng thực đơn
+ Quản lý các nhân viên trong ca
+ Đào tạo nhân viên mới không có kinh nghiệm

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương và đãi ngộ cụ thể sẽ thương lương khi phỏng vấn, KHÔNG trả lời qua điện thoại, email, Facebook...
- Phụ cấp tiền ăn theo ca.

- Phụ cấp sinh hoạt hàng tháng sau khi vào chính thức

- Phụ cấp quản lý đối với các vị trí có yếu tố quản lý như Bếp Phó/Tổ trưởng/Quản lý - Giám sát

- 06 tháng xem xét điều chỉnh lương. Tăng lương trước hạn cho các trường hợp kết quả xuất sắc

- Được nghỉ 04 ngày/tháng với vị trị Full Time.

- Thưởng cuối năm căn cứ kết quả kinh doanh của nhà hàng.

- Có cơ hội thăng tiến lên cấp quản lý cao hơn sau một thời gian làm việc đạt kết quả xuất sắc và muốn gắn bó lâu dài.
- Có chỗ đỗ xe máy/xe đạp miễn phí.
- Đồng phục do nhà hàng cung cấp
- Môi trường làm việc thân thiện

- Được đào tạo từ đầu để phục vụ công việc tại nhà hàng

*** NHÀ HÀNG KHÔNG HỖ TRỢ CHỖ Ở.

Yêu cầu công việc

* Trung thực
* Sẵn sàng giao tiếp cởi mở thẳng thắn các vấn đề trong công việc với đồng nghiệp và cấp trên.
* Có trách nhiệm cao với công việc.
* Chăm chỉ, cầu tiến, không ngại việc
* Có khả năng chịu được áp lực và cường độ công việc cao, đặc biệt các vị trí có yếu tố quản lý.
- Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.

* Thời gian Làm việc: sáng từ 10h – 14h; tối từ 17h – 23h (hoặc theo yêu cầu cụ thể của nhà hàng vào từng thời điểm). Nhà hàng có thể sắp xếp linh hoạt thời gian làm việc với ứng viên đang đi học.
* Ứng viên có kinh nghiệm làm trong các nhà hàng Nhật, Pháp, Ý và có thể làm các ngày lễ, Tết, cuối tuần là một lợi thế.
* Ưu tiên ứng viên gắn bó lâu dài.

LƯU Ý:
* Ứng viên có nguyện vọng có thể ứng tuyển vị trí Quản lý/Giám sát/Bếp phó nhưng cần có ít nhất 1.5 năm làm ở vị trí tương đương.
* Ứng viên có thể chuyển sang thử việc ở vị trí Phục vụ bàn nếu có nguyện vọng, hoặc không phù hợp vị trí Bếp.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc - có thể gửi về qua email: Nộp hồ sơ

- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân/căn cước (bản sao).

- Các bằng cấp có liên quan (nếu có)

- Điện thoại liên hệ giải đáp các thông tin cơ bản: 0906 906 840 (Anh Dương)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: Ít hơn 10
  • 24 Ngõ 34 - Vạn Bảo, Ba Đình, Hanoi, Vietnam
  • Daikon Foods chuyên về Bento - cơm hộp kiểu Nhật mới mở tại 14 Đường Thành, Hà Nội. Nói đến ẩm thực Nhật Bản, mọi người thường nghĩ ngay đến Sushi, Sashimi hay Lẩu nướng. Tại Daikon Foods, mọi người sẽ được khám phá một góc khác của ẩm thực Nhật Bản với các món ăn như chính người dân Nhật ăn hàng ngày. Vì xác định tiêu chí Ẩm thực Nhật Bản cho mọi người, nên giá cả rất phải chăng. Mọi người cũng có thể an tâm về sự sạch sẽ và an toàn thực phẩm.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu