Nhân viên Bếp
- Hạn nộp: 20/07/2022
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
4
Quận Ba Đình - Hà Nội
Ca gãy
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
23/05/2022 08:55
Mô tả công việc
- Sơ chế nguyên vật liệu theo yêu cầu
- Nấu và chế biến món ăn theo yêu cầu
- Dọn dẹp vệ sinh nơi làm việc: vệ sinh khu bếp, nhà hàng, kho bãi, rửa dọn bát đĩa...
- Hỗ trợ các bộ phận khác khi có yêu cầu.
- Làm việc khác theo phân công của cấp trên.
Lưu ý thêm đối với ứng viên có kinh nghiệm nhà hàng hoặc muốn ứng tuyển vị trí Quản lý Bếp/Bếp Phó/Giám sát:
+ Cần có khả năng sáng tạo món ăn mới yêu cầu của nhà hàng
+ Hỗ trợ chủ/quản lý nhà hàng trong việc lên ý tưởng thực đơn
+ Quản lý các nhân viên trong ca
+ Đào tạo nhân viên mới không có kinh nghiệm
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp tiền ăn theo ca.
- Phụ cấp sinh hoạt hàng tháng sau khi vào chính thức
- Phụ cấp quản lý đối với các vị trí có yếu tố quản lý như Bếp Phó/Tổ trưởng/Quản lý - Giám sát
- Được nghỉ 04 ngày/tháng với vị trị Full Time.
- Thưởng cuối năm căn cứ kết quả kinh doanh của nhà hàng.
- Có cơ hội thăng tiến lên cấp quản lý cao hơn sau một thời gian làm việc đạt kết quả xuất sắc và muốn gắn bó lâu dài.- Có chỗ đỗ xe máy/xe đạp miễn phí.
- Đồng phục do nhà hàng cung cấp
- Môi trường làm việc thân thiện
- Được đào tạo từ đầu để phục vụ công việc tại nhà hàng
*** NHÀ HÀNG KHÔNG HỖ TRỢ CHỖ Ở.Yêu cầu công việc
* Sẵn sàng giao tiếp cởi mở thẳng thắn các vấn đề trong công việc với đồng nghiệp và cấp trên.
* Có trách nhiệm cao với công việc.
* Chăm chỉ, cầu tiến, không ngại việc
* Có khả năng chịu được áp lực và cường độ công việc cao, đặc biệt các vị trí có yếu tố quản lý.
- Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
* Thời gian Làm việc: sáng từ 10h – 14h; tối từ 17h – 23h (hoặc theo yêu cầu cụ thể của nhà hàng vào từng thời điểm). Nhà hàng có thể sắp xếp linh hoạt thời gian làm việc với ứng viên đang đi học.
* Ứng viên có kinh nghiệm làm trong các nhà hàng Nhật, Pháp, Ý và có thể làm các ngày lễ, Tết, cuối tuần là một lợi thế.
* Ưu tiên ứng viên gắn bó lâu dài.
LƯU Ý:
* Ứng viên có nguyện vọng có thể ứng tuyển vị trí Quản lý/Giám sát/Bếp phó nhưng cần có ít nhất 1.5 năm làm ở vị trí tương đương.
* Ứng viên có thể chuyển sang thử việc ở vị trí Phục vụ bàn nếu có nguyện vọng, hoặc không phù hợp vị trí Bếp.
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc - có thể gửi về qua email: Tin đã hết hạn
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân/căn cước (bản sao).
- Các bằng cấp có liên quan (nếu có)
- Điện thoại liên hệ giải đáp các thông tin cơ bản: 0906 906 840 (Anh Dương)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: Ít hơn 10
- 24 Ngõ 34 - Vạn Bảo, Ba Đình, Hanoi, Vietnam
Daikon Foods chuyên về Bento - cơm hộp kiểu Nhật mới mở tại 14 Đường Thành, Hà Nội. Nói đến ẩm thực Nhật Bản, mọi người thường nghĩ ngay đến Sushi, Sashimi hay Lẩu nướng. Tại Daikon Foods, mọi người sẽ được khám phá một góc khác của ẩm thực Nhật Bản với các món ăn như chính người dân Nhật ăn hàng ngày. Vì xác định tiêu chí Ẩm thực Nhật Bản cho mọi người, nên giá cả rất phải chăng. Mọi người cũng có thể an tâm về sự sạch sẽ và an toàn thực phẩm.
Thông tin liên hệ
- Đàm Đức Dương - Quản lý