Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
13153 1

Chuyên viên Nhân Sự ( Hỗ trợ Đào tạo và Tuyển dụng)

  • Hạn nộp: 30/08/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
09/08/2022 15:08

Mô tả công việc

Đào tạo:

- Tìm hiểu nhu cầu đào tạo và thiết kế, xây dựng kế hoạch đào tạo của công ty và các phòng ban trong công ty. Nghiên cứu và cập nhật nhu cầu học tập, xu thế dịch vụ mới phù hợp trong tương lai để đưa vào chương trình đào tạo.

- Tổ chức lớp học: Quản lý học liệu và các dụng cụ giảng dạy, trực tiếp thực hiện việc giảng dạy, sắp xếp các tình huống hỗ trợ bài giảng, bài tập.v.v.

- Kiểm tra các bộ phận trong việc thực hành kiến thức được học, nhận phản hồi về khóa học để nâng cao chất lượng và hiệu quả của các chương trình đào tạo.

Tuyển dụng:

- Thực hiện công tác tuyển dụng theo kế hoạch đã thống nhất từng tháng và khi có phát sinh:  Sàng lọc hồ sơ, liên hệ với các ứng viên, sắp xếp lịch phỏng vấn.

- Tham gia xây dựng bảng mô tả công việc cho các vị trí tuyển dụng.

Các công việc khác: Theo yêu cầu của quản lý bộ phận.

Quyền lợi được hưởng

1. Lương và Thưởng theo tháng.

2. Bữa ăn ca, vé xe tháng, bảo hiểm sức khỏe và tai nạn.

3. Các chế độ khác theo luật hiện hành như BHXH, BHYT, BHTN.v.v.

4. Các chế độ đãi ngộ khác theo quy định của công ty.

Yêu cầu công việc

1. Tốt nghiệp Đại học các ngành liên quan. 

2. Tiếng Anh khá ( Nghe, nói, đọc, viết)

3. Sử dụng tốt, thành thạo tin học văn phòng: MS Word, Excel, PowerPoint. Ưu tiên ứng viên biết về photoshop hoặc các phần mềm thiết kế.

4. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm về đào tạo.

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ có ảnh xin gửi về: Nộp hồ sơ

Địa chỉ công ty : Công ty Aon Vina Ltd, tầng 23, tòa nhà Landmark 72, đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 23F, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Plot E6, Cau Giay Urban, Me Tri,Tu Liem, Hanoi
  • Công ty TNHH Một Thành Viên Aon Vina (trước đây là công ty Keangnam- Vina) là chủ đầu tư và quản lý tòa nhà Landmark72. Với hai tòa chung cư 48 tầng và một tòa tháp 72 tầng, Landmark 72 là điểm dừng chân lý tưởng để sống, làm việc và tận hưởng. Landmark 72 có khu vực văn phòng hạng A từ tầng 12 đến 46; khu căn hộ Calidas từ tầng 48 đến tầng 60; Khu hội trường có sức chứa 2000 khách; Khu tổ chức sự kiện ngoài trời, bể bơi, nhà hàng, bar, café.. Đặc biệt, Khu căn hộ dịch vụ cao cấp Calidas Royal Residence có tổng số 378 phòng bao gồm phòng căn hộ và phòng khách sạn cùng các tiện ích khác đi kèm như nhà hàng, fitness, bể bơi, khu mua sắm, ẩm thực. Kể từ những ngày đầu tiên đi vào hoạt động từ năm 2007, chúng tôi đã tạo ra khoảng 3.500 cơ hội việc làm, góp phần tạo một môi trường làm việc ổn định, bền vững và đảm bảo thu nhập cho người lao động Việt Nam Hiện nay, chúng tôi đã và đang không ngừng tìm kiếm những ứng viên tài năng, nhiệt thành để cùng chung sức tạo nên những thành công hơn nữa trong tương lai. Nếu bạn đang mong muốn một cơ hội việc làm với định hướng nghề nghiệp phù hợp, trong một môi trường tiềm năng và phát triển, hãy liên hệ ngay với chúng tôi Landmark 72 is owned and managed by Aon Vina.,Ltd. Landmark72 provides a full range of services needed for daily life, including Calidas Serviced Residence with the capacity of 346 rooms, 5-star InterContinental Hotels, Offices for Rent, Business Centers, Retail Zones with Fitness Center, Swimming Pool, Food & Beverage, Entertainment, Culture, Education, Hospitals ... with high-class international brands. It's a perfect sanctuary to live, work and enjoy life. Since its opening in 2007, we have provided about 3,500 job opportunities and created a stable and sustainable working environment for Vietnamese and foreign employees. We continuously seek potential, enthusiastic candidates to join us and build a more prosperous future. If you expect a position with proper working orientation in an esteemed workplace, don't hesitate to contact us.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu