Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
23670 1

Indian Chef / Đầu bếp món Ấn

  • Hạn nộp: 28/04/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Ba Đình - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
29/02/2024 10:07

Mô tả công việc

POSITION SUMMARY

Organize kitchen operations and prepares and serves a range of Indian dishes, whilst supervising junior members of the Kitchen Brigade. Adhere to local regulations concerning health, safety, or other compliance requirements, as well as brand standards and local policies. / Tổ chức các hoạt động của bếp, chuẩn bị và phục vụ các món ăn Ấn Độ, đồng thời giám sát các nhân viên cấp dưới của mình tuân thủ các quy định của khách san liên quan đến sức khỏe, an toàn hoặc các yêu cầu cần tuân thủ khác, cũng như các tiêu chuẩn thương hiệu, chính sách của khách sạn.

RESPONSIBILITIES

- Prepare, cook, serve and store dishes according to positions and Kitchen requirements / Chuẩn bị, nấu ăn, phục vụ và lưu trữ các món ăn tuỳ theo vị trí và yêu cầu của Bếp.

- Communicate politely and display courtesy to guests and internal customers. / Giao tiếp lịch sự, thân thiện với khách ngoài và khách nội bộ.

- Provide direction to the Kitchen helpers. /Định hướng công việc cho phụ bếp

- Communicate to his / her superior any difficulties, guest or internal customer comment and other relevant information. / Trao đổi với cấp trên mọi khó khăn, nhận xét của khách ngoài hoặc khách nội bộ và các thông tin liên quan khác.

- Establish and maintains effective employee working relationships. / Thiết lập và duy trì mối quan hệ làm việc hiệu quả giữa các nhân viên

- Attend and participate in daily briefings and other meetings as scheduled. / Tham dự và tham gia các cuộc họp giao ban hàng ngày và các cuộc họp khác theo lịch trình

- Attend and participate in training sessions as scheduled. / Tham dự và tham gia các buổi đào tạo theo lịch trình.

- Prepare in advance food, beverage, material and equipment needed for the service. / Chuẩn bị trước đồ ăn, thức uống, vật tư và trang thiết bị cần thiết để phục vụ khách hàng.

- Clean and re-set his / her working area. / Dọn dẹp và thiết lập lại khu vực làm việc của mình.

- Implement the hotel and department regulations, policies and procedures including but not limited to: / Thực hiện các quy định, chính sách, thủ tục của khách sạn và bộ phận, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

• House Rules and Regulation / Nội quy và Quy định của Bếp

• Health and Safety / Sức khỏe và an toàn

• Grooming / Diện mạo

• Quality / Chất lượng

• Hygiene and Cleanliness / Vệ sinh và Sạch sẽ

- Complete the other tasks and jobs which assigned by the leader. / Hoàn thành các nhiệm vụ, công việc khác do cấp trên giao.

Quyền lợi được hưởng

• Bữa ăn theo ca được cung cấp bởi Khách sạn

• Gửi xe miễn phí

• Môi trường làm việc an toàn, hiện đại

• Các khóa đào tạo theo tiêu chuẩn tập đoàn và khách sạn 5 sao

• Cơ hội trở thành nhân viên chính thức, phát triển nghề nghiệp tại khách sạn 5 sao cao cấp và sang trọng tại Hà Nội

Yêu cầu công việc

ABILITIES / KEY COMPETENCIES / SKILLS

- Good communication skills. / Kỹ năng giao tiếp tốt.

- Food service permit or valid health/food handler card as required by local government agency. / Giấy chứng nhận dịch vụ ăn uống hoặc thẻ y tế / làm việc với thực phẩm hợp lệ theo yêu cầu của cơ quan chính quyền địa phương.

- Problem solving and training abilities. / Có khả năng giải quyết vấn đề và đào tạo.

- Basic English spoken. / Giao tiếp tiếng Anh cơ bản.

EDUCATION / CERTIFICATES / EXPERIENCE

- Diploma or Vocational Certificate in Culinary Skills or related field. / Văn bằng hoặc Chứng chỉ nghề về Ẩm thực hoặc lĩnh vực liên quan.

- 2-year experience as a cook or an equivalent combination of education and experience. / 2 năm kinh nghiệm làm bếp hoặc sự kết hợp tương đương giữa trình độ học vấn và kinh nghiệm.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn

Gửi CV trực tiếp tại bộ phận An ninh của khách sạn tại địa chỉ: Hầm B1, B7 Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Liên hệ trực tiếp hoặc qua zalo theo sđt: 0869365897

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • B7 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam
  • http://fb.me/dolcehanoicareer
  • Wyndham Hotels & Resorts yesterday signed the agreement on management and operation of Hanoi Golden Lake and Hoi An Golden Sea with Hoa Binh Group. In Hanoi, "a golden building with retail specialty, a choice of dining, extensive conference and wedding facilities, gym, day spa, and rooftop dining on the 29th floor and a gold-plated pool," revealed he. Hanoi Golden Lake has completed only four basements, but chairman of Hoa Binh Group Nguyen Huu Duong feels confidence that the project will launch by the end of 2019 on the occasion of a Formula One race hosted by Hanoi for the first time.

Thông tin liên hệ

  • HR Department - NA

Mã QR giới thiệu