Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
31061 1

QUẢN LÝ NHÀ HÀNG TUÝ GIANG NAM

  • Hạn nộp: 12/07/2022
  • Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Giờ làm việc
Ca gãy
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
27/09/2022 11:37

Mô tả công việc

• Đảm bảo các tiêu chuẩn phục vụ của nhà hàng được thực hiện đúng trước khi vào ca: Kiểm tra và đánh giá các tiêu chuẩn phục vụ của nhà hàng, Giám sát điều chỉnh cho đúng với yêu cầu.

• Điều động, bố trí, xếp lịch làm việc cho nhân viên tổ phục vụ.

• Phụ trách xây dựng kế hoạch đào tạo, nội dung đào tạo và triển khai, đánh giá đào tạo cho nhân viên tổ phục vụ.

• Chịu trách nhiệm giải quyết các phàn nàn của khách hàng

• Chủ động thăm hỏi khách hàng trong quá trình phục vụ

• Thực hiện các công việc như một nhân viên phục vụ theo quy trình phục vụ khi trực tiếp phục vụ khách

• Đảm bảo vệ sinh khu vực phục vụ của cửa hàng

• Phối hợp lên chương trình các hoạt động khuyến mãi cho khách hàng (Poster, DM, giảm giá dịch vụ…)

• Phối hợp phân tích/ Marketing các kế hoạch phát triển nhà hàng (đối tượng khách, phân tích đối thủ cạnh tranh, tổ chức sự kiện…)

• Đánh giá hiệu quả công việc và tác phong của nhân viên tổ phục vụ sau mỗi ca kíp làm việc

• Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Quản lý nhà hàng.

• Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

1. Chế độ về lương thưởng, thu nhập

• Phụ cấp bữa ăn theo ca làm việc.

• Thưởng vượt doanh thu.

• Mức lương 15 - 25M tùy theo năng lực, kinh nghiệm

• Có chế độ khoản thưởng vào các dịp lễ lớn (sinh nhật, 8/3, 2/9, Tết Dương, Tết Âm)

2. Chương trình chăm sóc sức khỏe

• Được đóng đầy đủ về các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các gói bảo hiểm sức khỏe khác.

3. Đào tạo, phát triển

• Thực hiện chương trình đào tạo tại các phòng ban và tổ chức giao lưu học hỏi giữa các phòng.

• Hỗ trợ và tạo điều kiện cho nhân viên tham gia các khóa đào tạo chuyên môn nghiệp vụ

• Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Yêu cầu công việc

• Kỹ năng quản lý, kỹ năng giao tiếp, trung thực, nhiệt tình, tinh thần trách nghiệm cao, chịu được áp lực cao

• Ưu tiên những ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn hoặc các chuyên ngành có liên quan.

• Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Yêu cầu có kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch, khách sạn, nhà hàng.

• Khả năng xử lý tình huống và giải quyết vấn đề nhanh. Kỹ năng làm việc nhóm tốt

• Ngoại hình khá, tươi sáng, vui vẻ, niềm nở với khách hàng

• Độ tuổi: 25 – 35 tuổi

• Thành thạo các phần mềm vi tính văn phòng

Yêu cầu hồ sơ

CV cá nhân
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Số 6, Ngõ 1 Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • http://tankhoa.vn/
  • Địa chỉ: Số 6, Ngõ 1 Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Nhà hàng chuyên các món ăn Trung Hoa như : Lẩu dưỡng nhan, các loại thịt nướng theo phong cách chuẩn vị Trung Hoa...

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu