Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
26843 1

CHEF DE PARTIE (NHÀ HÀNG PHÁP)

  • Hạn nộp: 31/07/2022
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Thủ Đức - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực/ Bàn/ Bar
Vị trí
N/A
Cập nhật
27/06/2022 13:54

Mô tả công việc

1. Công việc đầu ca:

  • Hỗ trợ Bếp trưởng thực hiện việc nhập hàng, kiểm tra tình trạng hàng hóa nhập về như các loại thực phẩm, nguyên liệu, dụng cụ bếp… phải đảm bảo cả về chất lượng lẫn số lượng
  • Kiểm tra và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu cần thiết cho khu vực phụ trách theo định kỳ, trình Bếp trưởng ký duyệt
  • Trực tiếp xử lý các đơn hàng còn tồn đọng trong bộ phận phụ trách
  • Phân công và chỉ đạo nhân viên thuộc bộ phận thực hiện vệ sinh khu vực bếp phụ trách vào đầu ca – chuẩn bị nguyên liệu chế biến theo yêu cầu

2. Chế biến món ăn:

  • Hướng dẫn, chỉ đạo nhân viên bếp thuộc Tổ/ nhóm phụ trách sơ chế và chuẩn bị nguyên vật liệu cần thiết theo order của khách
  • Trực tiếp hoặc phân công nhân viên thực hiện tẩm ướp gia vị cho món ăn
  • Trực tiếp hoặc phân công nhân viên chế biến món ăn theo đúng công thức, yêu cầu và quy trình chuẩn; đảm bảo món ăn hoàn thành đúng vị và phù hợp với yêu cầu của khách (nhất là những yêu cầu đặc biệt)
  • Kiểm tra lại chất lượng món ăn, cả mùi vị và cách trang trí trước khi mang ra phục vụ khách
  • Đảm bảo khu vực làm việc luôn duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động.

3. Quản lý và đào tạo nhân sự:

  • Phân chia công việc cụ thể cho từng nhân viên bếp thuộc khu vực quản lý, đảm bảo đúng người đúng việc
  • Trực tiếp đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ bếp cho nhân viên mới
  • Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình, quy định theo tiêu chuẩn bếp
  • Phát hiện và bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên “được việc”, tiềm năng
  • Hỗ trợ Bếp trưởng xử lý các công việc liên quan tới nhân sự thuộc bộ phận quản lý
  • Định kỳ cuối tháng/ quý/ năm đánh giá xếp loại cho nhóm nhân viên phụ trách – đề nghị khen thưởng hoặc nâng bậc cho nhân viên nổi bật

4. Quản lý khu vực bếp – xử lý phát sinh:

  • Giám sát chặt chẽ quy trình bảo quản nguyên vật liệu của nhân viên – thường xuyên kiểm tra để kịp thời phát hiện, xử lý những hư hỏng, sai phạm nếu có trong phạm vi quyền hạn
  • Cùng với nhân viên bảo trì định kỳ kiểm tra để kiểm soát các nguy cơ mất an toàn tại khu vực bếp như cháy nổ, ngộ độc thực phẩm…
  • Định kỳ phân công nhân viên làm vệ sinh tổng thể khu vực bếp quản lý để đảm bảo chất lượng vệ sinh theo quy định
  • Tiếp nhận và xử lý những sự cố phát sinh về chất lượng món ăn, thái độ làm việc/ phục vụ của nhân viên trong phạm vi quyền hạn

5. Công việc cuối ca:

  • Phân công nhân viên làm vệ sinh công cụ dụng cụ chế biến – sắp xếp ngăn nắp, đúng nơi quy định
  • Phân công nhân viên làm vệ sinh khu vực chế biến, tử đựng thực phẩm
  • Kiểm tra việc bảo quản nguyên vật liệu trước khi kết thúc ca, đảm bảo thực hiện đúng quy trình, quy định
  • Kiểm tra lần cuối để chắc chắn các hệ thống bếp như đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát và một số thiết bị khác trong tình trạng ổn định – Tắt tất cả các thiết bị điện không cần thiết nếu là ca cuối trong ngày
  • Báo cáo công việc cho Bếp phó, Bếp trưởng vào cuối ca làm việc – Bàn giao công việc cho ca sau

6. Công việc khác:

  • Kiểm soát các đề xuất mua hàng của Tổ/ nhóm phụ trách, đảm bảo các đơn hàng hợp lý và tiết kiệm
  • Đề xuất sáng kiến cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc của nhóm nhân viên quản lý hoặc cho cả bộ phận
  • Tham gia đầy đủ các cuộc họp định kỳ hoặc đột xuất của bộ phận
  • Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao tay nghề, nghiệp vụ khi được phân công
  • Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương: từ 12 triệu – 15 triệu/tháng (thỏa thuận đúng theo năng lực)
  • Thu nhập ổn định, thưởng lễ Tết, tháng lương 13..
  • Được đóng BHXH, BHTN, BHYT và các chế độ khác theo luật Lao động
  • Làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo
  • Được tặng gói tập Gym (7 triệu/năm)
  • Làm việc tại: GREEN GARDEN FINE WINE – DINING - Địa chỉ: 439 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Yêu cầu công việc

  • Có kinh nghiệm từ 1-2 năm trở lên ở vị trí tương đương. Đã từng đảm nhiệm vị trí Chef de partie các nhà hàng 5 sao
  • Có kiến thức tốt về lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ
  • Có kỹ năng quản lý, tổ chức và lãnh đạo tốt
  • Ngoại hình nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
  • Siêng năng, ham học hỏi

Yêu cầu hồ sơ

  • Sơ yếu lý lịch
  • Đơn xin việc
  • CMND, hộ khẩu (sao y)
  • Bằng cấp, chứng chỉ (sao y)
  • 02 ảnh 3x4
  • CV ứng tuyển vui lòng gửi về địa chỉ email: Nộp hồ sơ
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 439 Đường Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam 43
  • https://greengardenfinedining.com/
  • GREEN GARDEN FINE WINE & DINING Không gian ẩm thực “Đậm Chất Pháp” trong lòng thành phố Thủ Đức. Green Garden Fine Wine & Dining hướng thực khách tới những trải nghiệm của không gian Fine Dining sang trọng, cùng với những món ăn chất lượng từ đầu bếp danh tiếng, nhằm mang lại sự hài lòng cho thực khách.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu