Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
26754 1

Human Resources Manager (Trưởng phòng Nhân sự chuỗi khách sạn)

  • Hạn nộp: 30/10/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Cập nhật
23/09/2022 16:18

Mô tả công việc

LÁ THƯ MANDALA HOTEL GỬI CÁC TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ TẠI VIỆT NAM

Sau một ngày dài vất vả với công việc, gác lại những lo toan thường nhật, đã khi nào bạn trăn trở Ý NGHĨA THỰC SỰ của những việc mình đang làm là gì, hay điều gì tạo nên GIÁ TRỊ CỦA BẢN THÂN mình chưa?

Đây có thể là công việc bạn đã gắn bó lâu dài với thu nhập ổn định, nhưng bạn có thực sự hạnh phúc mỗi ngày và cảm thấy ý nghĩa hay không? Nếu như bạn còn băn khoăn khi trả lời câu hỏi này, vậy đây có thể là lúc bạn cần cân nhắc lại công việc hiện tại của bạn.

Có câu nói rằng: "Nếu bạn yêu công việc bạn đang làm thì bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ PHẢI LÀM VIỆC".

Vây giá trị và tình yêu của bạn đến từ đâu? Tại Mandala, chúng tôi tin tưởng rằng tất cả chúng ta đều xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp và được khẳng định giá trị bản thân.

Với triết lý “Phụng sự xã hội”, chúng tôi luôn nỗ lực cống hiến và đóng góp những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng. Trên hành trình ấy, chúng tôi đặt yếu tố “CON NGƯỜI” là trọng tâm phát triển, giúp mỗi nhân viên phát huy được tiềm năng của bản thân để tạo dựng thành công cho chính mình, mang lại dịch vụ chuẩn mực cho khách hàng và từ đó tiếp tục giúp đỡ xã hội. Đó chính là ý nghĩa và giá trị trong từng công việc dù là nhỏ nhất của mỗi con người MANDALA HOTEL.

Nếu bạn mong muốn cùng MANDALA xây dựng nên một môi trường văn hóa gắn kết, sẻ chia và “Phụng sự” cho xã hội, được khẳng định giá trị của bản thân với những công việc đầy ý nghĩa, hãy đồng hành cùng chúng tôi với vị trí TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ CHUỖI KHÁCH SẠN.

Quyền lợi được hưởng

Không đơn giản chỉ có MỨC LƯƠNG CAO & ĐÃI NGỘ TỐT, khi trở thành một thành viên của tập đoàn APEC bạn có những QUYỀN LỢI đặc biệt:

  • Trực tiếp tham gia vận hành chuỗi các khách sạn tiêu chuẩn 5 sao trên khắp cả nước, tổng công suất lên đến hơn 5000 phòng (tại Bắc Ninh, Hải Dương, Phú Yên, Mũi Né…)
  • Luôn được trao cơ hội để phát triển và khẳng định bản thân với những ý tưởng dịch vụ
  • Mức lương thưởng xứng đáng với năng lực và mức độ cống hiến của bạn

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế, Nhân sự, Quản trị... và các ngành liên quan;

- Ứng viên có từ 3-5 năm kinh nghiệm ở các vị trí tương đương

- Kỹ năng quản lý lãnh đạo, xử lý quan hệ lao động

Yêu cầu hồ sơ

• Sơ yếu lý lịch

• CV

• Bằng cấp

• Xem thêm các thông tin tuyển dụng khách sạn chính thức tại: https://www.facebook.com/MandalaHotelCareers

• Hotline: 0936194450

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 117 Trần Duy Hưng, Tp. Hà Nội
  • https://mandalahotel.com.vn/
  • APEC Mandala Hospitality Group là thành viên thuộc Tập đoàn APEC - một trong những nhà phát triển bất động sản, khách sạn hàng đầu Việt Nam. Quy trình quản lý của Mandala được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, chuyên môn cao kết hợp với sự am hiểu địa phương, hướng tới là công ty quản lý khách sạn tiên phong tại Việt Nam với mạng lưới 10,000 phòng khách sạn 5 sao đi cùng chuỗi khách sạn đối tác 3,4 sao trải dài khắp cả nước. Được biết đến với danh tiếng là một trong những công ty quản lý khách sạn tiềm năng nhất hiện nay, mỗi dự án thành công là một minh chứng cho năng lực của Mandala. Hiện chúng tôi đã và đang trực tiếp đầu tư, vận hành và quản lý chuỗi khách sạn Madala trải dài từ Bắc vào Nam, có thể kể đến Apec Mandala Hotel and Spa Bắc Ninh, Apec Aqua Park Bắc Giang, Apec Diamond Park Lạng Sơn, Apec Mandala Wyndham Hải Dương, Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Mandala Wyndham Huế, Apec Mandala Dubai Tower Ninh Thuận… Nền tảng hoạt động được xây dựng dựa trên những giá trị tinh thần cốt lõi như tinh thần đạo phật, niềm tin vào con đường dẫn đến hạnh phúc, chúng tôi tập trung vào trải nghiệm khách hàng, đào tạo và phát triển nhân viên, tạo liên kết chặt chẽ với các nhà đầu tư từ khâu phát triển khái niệm kinh doanh đến xây dựng và vận hành, nhằm mang lại những kết quả tối ưu nhất. Với niềm đam mê luôn được thúc đẩy mạnh mẽ, APEC Mandala Hospitality Group tự tin sẽ trở thành nhà quản lý khách sạn và nghỉ dưỡng hiệu quả số một Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu