Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
24120 1

CDP (Canteen)

  • Hạn nộp: 09/12/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
01/12/2022 09:04

Mô tả công việc

• Check all parts of the kitchen, including pot and dishwash areas for cleanliness, order and correct storage and stock rotation.

Kiểm tra tất cả các bộ phận nhà bếp, kể cả nồi và khu vực rửa chén đảm bảo sạch sẽ, trật tự và lưu trữ đúng chỗ và đúng hạn sử dụng.

• Control adequate mise en place preparation for next day, sauce, stock, fish etc. Check and control daily mise en place according to Sous Chef.

Kiểm soát các bước chuẩn bị cho ngày tiếp theo như nước sốt, nước dùng, cá… Kiểm tra và kiểm soát các bước chuẩn bị theo yêu cầu của Bếp phó.

• Assist in making food requisitions and control dry stores and beverage requirements on a daily basis.

Hỗ trợ trong việc thực hiện yêu cầu đồ ăn và kiểm soát các mặt hàng khô cùng với các yêu cầu đồ uống hằng ngày.

• Responsible for basic on the job training & development with Commis, Demis and cooks.

Chịu trách nhiệm cho việc đào tạo và phát triển của Nhân viên bếp, Tổ phó bếp và các đầu bếp khác.

• Follow food safety program and ensure all associate have working knowledge of the program.

Theo sát chương trình an toàn thực phẩm và đảm bảo tất cả nhân viên có kiến thức về chương trình an toàn thực phẩm.

• Maintain the working area in a clean and sanitary condition at all times.

Duy trì khu vực làm việc luôn luôn trong điều kiện vệ sinh và sạch sẽ

Quyền lợi được hưởng

An international & dynamic working environment
44 working hours & 02 days off per week
100% salary & service charge during probation time
13th month salary
Chance to access learning & development programs by Accor.
Staff Activities: Birthday, Outing Trip, GM Table, Planet 21, RiiSE program, etc

--------------------------------------------------------------
Môi trường làm việc quốc tế & năng động
44 giờ làm việc & 02 ngày nghỉ hàng tuần
100% lương & phí dịch vụ trong giai đoạn thử việc
Lương tháng 13
Cơ hội tham gia các chương trình đào tạo & phát triển của AccorHotels
Các hoạt động dành cho nhân viên: Sinh nhật, Dã ngoại, Ăn trưa cùng Tổng quản lý, Planet 21, RiiSE program,...

Yêu cầu công việc

• Must have previous experience as a Chef de Partie with knowledge of some international and domestic dishes.

Có kinh nghiệm làm Tổ trưởng tổ Bếp với kiến thức một số món ăn trong và ngoài nước.

• Vocational degree or equivalent education required.

Yêu cầu trình độ Trung cấp hoặc bằng cấp tương đương

Yêu cầu hồ sơ

Please send your updated CVs to Talent & Culture Department via:

Address: 117 Thuy Van street, Thang Tam ward, Vung Tau city or our E-mail

Vui lòng gửi Hồ sơ mới nhất của bạn đến Phòng Nhân tài & Văn hóa qua:

Địa chỉ: 117 đường Thùy Vân, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu:

- 1 CMND photo, 1 sơ yếu lý lịch ghi rõ quá trình làm việc, 1 hộ khẩu photo (không cần công chứng).

Theo dõi chúng tôi qua trang Facebook: https://www.facebook.com/careersibisstylesvt

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 117 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu
  • Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu – thành viên của Hệ thống khách sạn Accor

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu