Tổ trưởng, Tổ phó bếp Canteen Bệnh viện Bạch Mai
- Hạn nộp: 30/01/2023
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
4
Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Làm theo ca
Bếp
N/A
27/12/2022 09:13
Mô tả công việc
- Đảm bảo món ăn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng
- Đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) và chi phí thực phẩm (Food cost) đúng quy định.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng và thời gian chế biến món ăn
- Về quản lý dụng cụ, trang thiết bị, hàng hóa và nguyên liệu trong bếp và phát triển cán bộ nhân viên (CBNV) bộ phận Bếp.
- Quản lý sắp xếp, điều phối, lịch làm việc của bếp
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi theo quy định.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến tại chuỗi nhà hàng có quy mô Top đầu thị trường hiện nay
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm tại các bếp và có ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương hoặc liên quan, Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm suất ăn công nghiệp
- Có nghiệp vụ quản lý kho hàng, báo cáo sản phầm bán hàng, ngành hàng của siêu thị.
- Có kiến thức ngành dịch vụ nhà hàng, an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng cháy chữa cháy
- Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, giám sát, quản lý tốt, đào tạo khích lệ nhân viên
- Kỹ năng báo cáo, thống kê, sử dụng thành thạo các phần mềm tin học
Yêu cầu hồ sơ
- Email: Tin đã hết hạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: Trên 5.000
- Tấng 6, tòa nhà Toyota ,315 Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội, Vietnam
- https://ggg.com.vn
Thành lập từ năm 2005, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Golden Gate sở hữu hơn 20 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam như bao gồm: Ashima, Kichi Kichi, SumoBBQ, Vuvuzela, GoGi House, City Beer Station, Daruma, iSushi, Phố ngon 37, Ba con cừu, K-Pub, Cowboy Jack's, Hutong, Rancho,...
Thông tin liên hệ
- HR - Chuyên viên Tuyển dụng