TRƯỞNG BỘ PHẬN ẨM THỰC
- Hạn nộp: 28/02/2023
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thị Xã Sầm Sơn - Thanh Hóa
Khác
Ẩm thực
31/01/2023 08:25
Mô tả công việc
- Thiết lập và duy trì mối quan hệ hiệu quả giữa các nhân viên bộ phận
- Quản lý, giám sát cơ sở vật chất, việc bán hàng và chi phí thực phẩm và đồ uống để đảm bảo lợi nhuận tối đa của bộ phận.
- Quản lý việc bán hàng và đào tạo nhân viên kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Phối hợp cùng bộ phận kinh doanh trong việc lên gói tiệc, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng và bán hàng.
- Kiểm soát và phân tích thường xuyên để tối ưu hóa những mảng sau:
• Chất lượng sản phẩm và dịch vụ
• Sự hài lòng của khách hàng
• Kết quả kinh doanh
• Chi phí vận hành
• An toàn vệ sinh thưc phẩm
- Phối hợp và giám sát việc chuẩn bị, trình bày và phục vụ để các sản phẩm thực phẩm và đồ uống luôn đảm bảo chất lượng cao nhất
- Giám sát việc định giá và lên thực đơn, đồ uống và danh sách rượu bằng cách xem xét các yếu tố như sau:
• Yêu cầu của địa phương
• Nhu cầu của thị trường
• Xu hướng
• Đối thủ cạnh tranh
• Công thức nấu ăn/pha chế
• Chi phí dự tính
• Nguồn cung nguyên vật liệu
• Kinh doanh và khuyến mãi
- Phối hợp với bộ phận Tài chính để xác định số lượng tối đa và tối thiểu Thực phẩm và Đồ uống dự trữ. Phê duyệt tất cả các giao dịch mua các mặt hàng Thực phẩm và Đồ uống khác theo tiêu chuẩn chất lượng và số lượng của khách sạn
- Thực hiện các cuộc họp bộ phận hàng tuần và hàng tháng liên quan đến, nhưng không giới hạn, những điều sau đây:
• Kết quả tài chính của bộ phận
• Kết quả hoạt động và các vấn đề (nếu có)
• Những thay đổi về quy trình
• Chính sách quản lý mới
• Cải thiện về chất lượng cần có
• Cải thiện về việc bán hàng cần có
• Nâng cao năng suất
• Những dự án mới
- Lên kế hoạch, Tổ chức hoặc trực tiếp thực hiện đào tạo nghề cho nhân viên bộ phận theo yêu cầu
- Lưu giữ và cập nhật bản công thức chuẩn cho tất cả các mục Thực phẩm và Đồ uống
- Lập danh sách kiểm tra hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng cho bộ phận. Đảm bảo giám sát để đạt được chất lượng và hiệu quả tốt nhất
- Luôn cập nhật về các xu hướng, hệ thống và trang thiết bị trong lĩnh vực chế biến và cung cấp thực phẩm và đồ uống trong khách sạn và nhà hàng thông qua các tài liệu thương mại và các chuyến khảo sát thực tế
- Tương tác với các cá nhân bên ngoài khách sạn bao gồm, nhưng không giới hạn, khách hàng, nhà cung cấp, chính quyền ban ngành địa phương liên quan, đối thủ cạnh tranh và các thành viên khác của cộng đồng địa phương
- Phối hợp với Phòng Nhân sự về kế hoạch, nhu cầu và quản lý nhân sự bộ phận
- Làm việc với bộ phận Tài chính và Tổng Giám đốc trong việc chuẩn bị và quản lý ngân sách của Bộ phận
- Làm việc với các cơ quan ban ngành địa phương trong lĩnh vực mình quản lý
- Thực hiện các công việc, nhiệm vụ khác theo sự phân công, yêu cầu của quản lý cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: Thỏa thuận
- BHXH, BHYT, BHTN ... đầy đủ- Chính sách phúc lợi theo quy định của công ty
- Môi trường làm việc không cạnh tranh, năng động trẻ trung
- Cung cấp chỗ ở cho nhân viên ở xa
Yêu cầu công việc
- Tác phong làm việc nghiêm túc, tính kỷ luật cao
- Đã có kinh nghiệm làm việc ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương
- Đã có kinh nghiệm làm việc ở Sầm Sơn, Thanh Hóa là 1 lợi thế
- Khéo léo trong việc sắp xếp và sử dụng nhân viên, có kỹ năng đào tạo, hướng dẫn
Yêu cầu hồ sơ
- Liên hệ: 0988312831 - Linh (Ms.)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 117, Đường Hồ Xuân Hương, Thành phố Sầm Sơn
- https://https://www.facebook.com/themarronhotel
Tọa lạc tại số 117 đường Hồ Xuân Hương, TP. Sầm Sơn, ngay sát bờ biển Bãi C - bãi mới trung tâm, Khách sạn Marron bao gồm 123 phòng tiêu chuẩn 3 sao trang bị đầy đủ tiện nghi, với phong cách nội thất độc đáo, đã chiếm được nhiều sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Hãy cùng chúng tôi xây dựng đội ngũ làm việc giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.
Thông tin liên hệ
- Mrs. Liên - Phòng Nhân sự