Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
34017 1

Bếp Trưởng (Asian fusion)

  • Hạn nộp: 13/07/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
30/06/2023 12:24

Mô tả công việc

Tổ chức, giám sát và vận hành hoạt động bộ phận:

• Lên kế hoạch và lịch hoạt động cụ thể cho bộ phận theo thời gian (tháng, quý, năm).

• Đảm bảo mọi thức ăn được chuẩn bị, chế biến và phục vụ đúng theo tiêu chuẩn.

• Đảm bảo mọi hàng nhập phải được chuẩn bị đúng tiêu chuẩn vệ sinh. Nếu chưa sử dụng, phải được tồn trữ đúng quy định, tránh thất thoát, và phải đưa vào sử dụng trong giới hạn cho phép.

• Thường xuyên kiểm tra công việc chế biến và trình bày món ăn lúc còn trong bếp cũng như lúc bày lên bàn buffet / bàn khách.

• Đảm bảo nhân viên bếp phải áp dụng đúng công thức chế biến (recipe), quy trình chế biến đã được đề ra. Đĩa thức ăn được trình bày đúng mẫu (nếu có), hoặc hấp dẫn, đẹp mắt, sạch sẽ.

• Đảm bảo mọi trang thiết bị: tủ lạnh, tủ đông, dao, thớt... luôn được làm sạch sẽ, sẵn sàng cho việc sử dụng.

• Thường xuyên kiểm tra vệ sinh khu vực bếp, an toàn lao động để tiêu diệt mầm mống gây bệnh cũng như các nguy cơ gây tai nạn.

• Quan tâm theo dõi công việc cung cấp thức ăn, uống cho CB-NV khu nghỉ dưỡng, về mặt vệ sinh, chất lượng và sự đa dạng.

• Tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm trong khâu bảo quản, chế biến và phục vụ khách. Thường xuyên truyền đạt kiến thức về VSATTP tới từng nhân viên Bếp.

• Xây dựng và triển khai những biện pháp về an toàn PCCC, và đảm bảo mọi nhân viên đều biết rõ và thực hiện tốt việc trên.

• Kết hợp với bộ phận nhà hàng quyết định thực đơn cho nhà hàng trong đó bao gồm: Thực đơn chọn sẵn, thực đơn tự chọn, thực đơn tiệc….

• Đảm bảo nhân viên tuân thủ quy định về tác phong, ngoại hình, đồng phục.

• Thực hiện ghi nhận sổ 03 bước theo quy định VSATTP.

Tài chính

• Quản lý, điều phối, kiểm tra công việc của các nhân viên thuộc quyền một cách hiệu quả, hài hoà và tiết kiệm.

• Xây dựng thực đơn, xây dựng công thức, quy trình chế biến thức ăn. Xác định giá thành món ăn, phối hợp với Ban lãnh đạo cơ sở đưa ra giá bán vừa đảm bảo được tính cạnh tranh, vừa đảm bảo định mức lãi.

• Phối hợp với TBP Nhà hàng để trình bày thực đơn đẹp, bắt mắt, thích hợp với tiêu chí văn hoá của phần lớn đối tượng khách của Nhà hàng.

• Thường xuyên kiểm tra các kho đông, lạnh để có biện pháp thúc đẩy sự tiêu thụ các thực phẩm, thức ăn bán chậm sao cho có lợi nhất.

• Luôn quan tâm kiểm soát để giảm đến mức thấp nhất các phế phẩm, thường xuyên kiểm tra để chống thất thoát, lãng phí, có chính sách sử dụng các mặt hàng bán chậm, hàng mẫu nhận được từ các nhà cung cấp một cách có lợi nhất cho doanh thu của Bếp.

• Có chính sách sử dụng Nhân viên một cách hợp lý nhất để vừa đảm bảo sức khoẻ, vừa đẩy mạnh hiệu suất lao động. 

• Luôn phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng với Bộ phận Kế toán để xây dựng ngân sách năm cho Bếp. Quản lý việc chi tiêu  hợp lý. Phối hợp với kế toán để có chính sách điều chỉnh giá một cách hợp lý.

Marketing

• Thực hiện cùng với Trưởng Bộ Phận Nhà hàng và Phòng Marketing để nghiên cứu tìm hiểu nhu cầu của khách hàng nhằm đưa ra những sản phẩm phù hợp.

• Thường xuyên tiếp xúc với thực khách trong các buổi ăn để hỏi ý kiến, chúc khách ăn ngon, thể hiện sự quan tâm đến khách hàng.

Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên trong bộ phận

• Xây dựng chương trình đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ cho nhân viên.

• Đánh giá nhân viên theo định kỳ.

Giải quyết các sự cố, yêu cầu, phàn nàn của Khách hàng

• Tiếp nhận phản hồi của Khách và phối hợp với các bộ phận liên quan để giải quyết thỏa đáng cho Khách.

• Chủ động giải quyết các sự cố phát sinh trong quyền hạn cho phép.

Tuyển chọn nhân sự

• Phối hợp Phòng HCNS để phỏng vấn, tuyển chọn nhân viên.

• Phân bổ công việc và đào tạo nhân viên mới.

Các công việc khác

• Thường xuyên kiểm tra nhật ký công việc của bộ phận, để đảm bảo các công việc được thực hiện đầy đủ.

• Xây dựng quy trình, biểu mẫu phục vụ cho hoạt động của bộ phận.

• Báo cáo định kỳ hằng tuần lên Quản lý Vận hành.

• Thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.


Quyền lợi được hưởng

- Lương cạnh tranh theo năng lực.

- Tham gia BHXH đầy đủ theo Luật.
- Trợ cấp cơm, tiền giữ xe.
- Được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ.
- Được sáng tạo thức uống và ghi nhận sáng kiến được duyệt.
- Bảo hiểm tai nạn 24/7 nhằm đảm bảo quyền lợi cho nhân viên khi có sự cố xảy ra.
- Chính sách Phúc lợi: thưởng lễ tết, các dịp đặc biệt như 8/3,20/10, Trung thu, Sinh nhật...
- Chính sách thưởng khuyến khích khi Nhà hàng đạt doanh thu.
- Chế độ thăm hỏi khi nhân viên ốm đau, thai sản, gia đình có tang chế...

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và thân thiện.

Yêu cầu công việc

• Ít nhất 5 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.

• Sáng tạo những thực đơn mới lạ, thu hút thực khách.

• Kỹ năng sắp xếp và tổ chức tốt.

• Khả năng quản lý đội ngũ tốt. Sắp xếp và phân công công việc phù hợp, hiệu quả.

• Chịu được áp lực công việc.

• Khả năng giao tiếp và xử lý vấn đề tốt.

Yêu cầu hồ sơ

- Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV (kèm hình chân dung) vào email hr @ asva.vn 

(Ghi rõ thông tin cá nhân, kinh nghiệm đã làm việc).

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 13-17 Đường Đồng Khởi, Bến Nghé, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • https://www.facebook.com/seidininglounge
  • SEI tọa lạc trên đường Đồng Khởi - là con đường trung tâm của Sài Gòn, gần Nhà hát Thành phố, cạnh Sông Sài Gòn, được mệnh danh là con đường thời trang, lịch sử và giao thoa giữa các nền văn hóa, du lịch của Sài Gòn. Khi đến SEI, bạn sẽ được tận hưởng đặc quyền sang trọng, riêng tư cùng ẩm thực fusion với những nguyên liệu tuyển chọn, âm nhạc, rượu và cigar trong không gian Nhật Bản hiện đại. --- SEI is located on Dong Khoi Street, the central street of Saigon, near the Opera House and the Saigon River, and is known as the street of fashion, history, cultural exchange and tourism. of Saigon. When you enter SEI, you will enjoy a luxurious lounge, private privileges, fusion cuisine made with specially selected ingredients, music, wine, and cigars in a mystical Japanese context. --- SEI Dining Lounge 13-17 Đồng Khởi, Bến Nghé, District 1 5:00pm - 12:00pm | Mon - Sun

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu