Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
26966 1

Trợ lý Trưởng bộ phận Nhà hàng

  • Hạn nộp: 14/06/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
13/06/2023 17:29

Mô tả công việc

• Phối hợp trong việc giao tiếp giữa nhân viên FOH và BOH.

• Lập bảng phân công ca làm.

• Giải đáp thắc mắc cho khách và giải quyết phàn nàn một cách chuyên nghiệp.

• Hỗ trợ FBM trong việc làm chi phí, giá, lên kế hoach cho sự kiện(nếu có)

• Kiểm kê hang hóa hằng tháng, kho đồ ăn thức uống, đồ dung dụng cụ trong nhà hang cũng như văn phòng phẩm, đặt hàng nếu cần thiết.

• Hỗ trợ việc sắp xếp các đơn đặt chỗ và các yêu cầu đặt biệt ở các nhà hàng. Đảm bảo thông tin được truyền đạt chính xác đến đội ngũ ẩm thực cũng như các đơn vị khác trong bộ phận.

• Quản lý bảng cập nhật khách đặt chỗ và hỗ trợ các nhân viên phục vụ chào đón khách và xếp chỗ cho khách trong thời gian hoạt động cao điểm.

• Giám sát và duy trì sự sạch sẽ của khu vực phục vụ ẩm thực và các khu vực làm việc; bàn bạc về các vấn đề an toàn, vệ sinh hoặc sự cố với các bộ phận thích hợp; theo dõi tiến độ hoàn thiện của công việc sửa chữa, bảo dưỡng.

• Lên kế hoạch và tổ chức các cuộc họp với nhân viên hàng ngày để đảm bảo các nhân viên được truyền đạt thông tin chính xác, được tập huấn và khích lệ thường xuyên. Tham gia họp cùng các bộ phận khác nhằm đảm bảo thông tin chéo giữa các bộ phận.

• Tổ chức tập huấn thường xuyên để duy trì một dịch tốt và ổn định cho từng nhân viên trong công ty cũng như những nhân viên mới.

• Hỗ trợ việc phát triển các sáng kiến tiếp thị, danh mục thực đơn, và các mặt hàng khác nhằm tăng doanh thu bán hàng cho mỗi đơn vị kinh doanh.

• Lưu ý và hỗ trợ trong việc kiểm soát doanh thu hiện tại theo ngân sách và dự báo, chi trả lương và chi phí vật tư.

• Thực hiện các công việc của nhân viên phục vụ bộ phận khi cần

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương cạnh tranh, hấp dẫn, phù hợp với năng lực.

- Được nghỉ 02 ngày trong 1 tuần.

- Đóng BHXH đầy đủ sau 2 tháng.

- Có hỗ trợ cơm ca, làm đêm, làm quá giờ, làm ngày lễ và ngày nghỉ phép năm theo luật lao động.

- Thưởng các ngày lễ lớn, lương tháng 13.

- Có định hướng phát triển nhân viên theo năng lực.

Yêu cầu công việc

- Linh hoạt,vui vẻ, chăm chỉ và có tinh thần cầu tiến.

- Có khả năng quản lý.

- Kinh nghiệm làm cho các nhà hàng có lượng khách nước ngoài đến.

Yêu cầu hồ sơ

- CV and others.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 211 Nguyễn Văn Thoại, P. An Hải Đông, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
  • Who We Are Founded on knowledge, experience and passion, the B&B group are experienced mediators in bringing together international F&B brands who are both established and emerging alongside leading developers and operators (franchisees, distributors and licensees), in order to open restaurants, bars, lounges, clubs and beach clubs in international markets. With over 60 years combined experience of working with international restaurant and hospitality brands and budget responsibilities of over US$1 billion we can help you make your F&B journey a success. Quality food is apart of B&B Ideas Group standards Colourful, vibrant and unique in flavour, this is what B&B Group adheres to. Delicious and fresh, all our brands and restaurants deliver this What We Do We offer a range of services primarily targeted towards F&B and retail alongside our own projects. Decide on the right concepts to elevate your development, whether an in-house created concept by us or we engage with a well-known Franchise brand. Our goal is to create fun, exciting and profit generating restaurants. We create great opportunities with our own concepts and engage with partners that have excellent quality management operating teams. We can either delivery commercially driven restaurants and & bars, operate restaurants & bars, partner with incredible brands or develop your own concepts. Our Services Create food and beverage strategies 3rd party restaurant operation and restaurant brand consulting Contract and deal negotiation support with 3rd party operators Restaurant project support Hospitality training Concept creation, set up and operate destination F&B concepts with investors Kitchen design support

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu