Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
34526 1

Line cook

  • Hạn nộp: 08/05/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
11/04/2023 08:50

Mô tả công việc

  • Thiết lập và dự trữ các trạm với tất cả các vật tư cần thiết
  • Chuẩn bị thức ăn để phục vụ (ví dụ: cắt rau, thái thịt hoặc chuẩn bị nước sốt)
  • Nấu các món trong thực đơn với sự hợp tác của các nhân viên nhà bếp còn lại
  • Trả lời, báo cáo và làm theo hướng dẫn của bếp trưởng hoặc bếp trưởng
  • Dọn dẹp trạm và xử lý thức ăn thừa
  • Dự trữ hàng tồn kho một cách hợp lý
  • Đảm bảo thực phẩm xuất hiện đồng thời, chất lượng cao và kịp thời
  • Tuân thủ các quy định về dinh dưỡng, vệ sinh và tiêu chuẩn an toàn
  • Duy trì cách tiếp cận tích cực và chuyên nghiệp với đồng nghiệp và khách hàng

Quyền lợi được hưởng

  • Competitive salary
  • High bonus with performance
  • Bonus on holiday + Tet
  • 1 day off per week
  • Outing trip with company
  • Other benefits as regulated by Labor Law

Yêu cầu công việc

  • Kinh nghiệm nấu ăn đã được chứng minh, bao gồm kinh nghiệm với tư cách là Đầu bếp trực tiếp, Đầu bếp nhà hàng hoặc Đầu bếp chuẩn bị
  • Hiểu biết về các phương pháp, nguyên liệu, thiết bị và quy trình nấu ăn khác nhau
  • Chính xác và tốc độ trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao
  • Quen thuộc với các thông lệ tốt nhất của ngành
  • Bằng tốt nghiệp trường dạy nấu ăn

Yêu cầu hồ sơ

Full CV vui lòng nộp: Tin đã hết hạn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 138-140-142 Pasteur, Distrct 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • We are a F&B Corporation with modern cuisine concept. Our first establishment will be the first dry age steakhouse in Ho Chi Minh City, Vietnam. With 900 sqm in the heart of District 1, we are looking for people who are passionate for creating a new standard of dining concept in Vietnam. If you are a people person who loves the rewarding challenge of building a brand, we want to hear from you.

Thông tin liên hệ

  • Nhân Sự

Mã QR giới thiệu