Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
34526 1

Prep cook

  • Hạn nộp: 08/05/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
4
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
11/04/2023 08:50

Mô tả công việc

  • Thiết lập và vệ sinh khu vực chế biến.
  • Sau danh sách chuẩn bị được tạo bởi các đầu bếp.
  • Đo lường nguyên liệu và gia vị, đồng thời chuẩn bị các nguyên liệu nấu ăn như nước hầm súp sẽ được sử dụng trong quá trình nấu ăn.
  • Chuẩn bị các món ăn đơn giản, chẳng hạn như món khai vị hoặc salad.
  • Đảm bảo tất cả các mặt hàng thực phẩm được lưu trữ đúng cách và dễ dàng truy cập.
  • Hỗ trợ các đầu bếp chuẩn bị thức ăn và tham gia vào bất kỳ nhiệm vụ ẩm thực nào phát sinh.
  • Phân phát đĩa cho nhân viên phục vụ, dọn đĩa để rửa và chuẩn bị gói mang đi cho khách hàng.
  • Giám sát thực phẩm và nhiệt độ phòng làm mát.
  • Chấp nhận hoặc từ chối các thành phần từ các nhà cung cấp.
  • Duy trì nhà bếp sạch sẽ, ngăn nắp và vệ sinh.
  • Pha chế các loại thức uống, cocktail theo yêu cầu của bếp trưởng.

Quyền lợi được hưởng

  • Competitive salary
  • High bonus with performance
  • Bonus on holiday + Tet
  • 1 day off per week
  • Outing trip with company
  • Other benefits as regulated by Labor Law

Yêu cầu công việc

  • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương.
  • Đào tạo trường dạy nấu ăn sẽ là lợi thế.
  • Kinh nghiệm làm đầu bếp sơ chế có thể là một lợi thế.
  • Sự khéo léo của thủ công để vận hành các dụng cụ nấu ăn như dao.
  • Kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp mạnh mẽ.
  • Sức bền thể chất để làm việc theo ca dài trong môi trường bận rộn.
  • Linh hoạt làm việc theo ca, cuối tuần, ban đêm và ngày lễ.
  • Khả năng làm việc trong môi trường căng thẳng, nhịp độ nhanh.

Yêu cầu hồ sơ

Full CV vui lòng nộp: Tin đã hết hạn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 138-140-142 Pasteur, Distrct 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • We are a F&B Corporation with modern cuisine concept. Our first establishment will be the first dry age steakhouse in Ho Chi Minh City, Vietnam. With 900 sqm in the heart of District 1, we are looking for people who are passionate for creating a new standard of dining concept in Vietnam. If you are a people person who loves the rewarding challenge of building a brand, we want to hear from you.

Thông tin liên hệ

  • Nhân Sự

Mã QR giới thiệu