Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
27671 1

BẾP CHÍNH NHÀ HÀNG MÓN VIỆT

  • Hạn nộp: 30/06/2023
  • Mức lương: 12.000.000đ - 13.000.000đ

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Quận 9 - TP HCM, Quận Tân Bình - TP HCM, Quận 7 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
25/05/2023 10:38

Mô tả công việc

BƯỚC 1: CHUẨN BỊ ĐẦU CA

Vệ sinh bếp

Chuẩn bị xả hàng theo số lượng các món cần nấu

Nấu các món theo quy trình nấu đã có

BƯỚC 2: KIỂM TRA VÀ BÁO CÁO

Kiểm tra tất cả các khâu chuẩn bị đã xong chưa đảm bảo 10h phải có đầy đủ món bán.

Chụp hình báo cáo đầu ca

BƯỚC 3: ĐÓN KHÁCH

Chuyển sang vị trí đọc bill

Bình tĩnh, phải kiểm soát được tình hình điều khiển bếp để ra bill nhanh và ổn định

Quan sát nhắc nhở các khâu cố gắng ra món sao cho đúng thời gian.

Kiểm tra các món mặn, xào, canh, chiên phải đủ tiêu chuẩn về số lượng và chất lượng.

Trang trí món ăn sạch sẽ, gọn gàng trước khi đưa lên mâm.

Hối thúc phục vụ bưng món nhanh cho khách, nếu có món hết thì báo ngay phục vụ khóa món.

Luôn nhắc nhở thời gian ra món 10- 12 phút.

Qua giờ cao điểm:

Sắp xếp nấu thức ăn nhân viên.

Sắp xếp, kiểm tra nhân sự bếp dọn dẹp khu làm việc, bảo quản hàng hóa, thức ăn.

Nấu món ăn, bổ sung thêm nguyên liệu rau, khi cần thiết.

14h30 bàn giao bếp lại cho phụ bếp rồi xuống ca.

17h vào lại ca chiều

BƯỚC 4: DỌN DẸP VÀ VỆ SINH

20h kiểm tra hàng và order hàng đủ số lượng bán cho ngày hôm sau. Vệ sinh khu làm việc của mình sạch sẽ (khu điều bill)

20h30 xuống ca. Bàn giao công việc lại cho phụ bếp

QUYỀN HẠN:

Được phân công, sắp xếp công việc cho các bạn phụ bếp (theo quy trình làm việc).

Được sắp xếp lịch làm việc của phụ bếp (đảm bảo công bằng).

Được đề xuất và góp ý cải tiến với cấp trên.

TRÁCH NHIỆM

Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn.

Nhận hàng đúng chất lượng.

Vệ sinh An toàn thực phẩm.

Chịu hao hụt, tổn thất về hàng hóa (đảm bảo nấu và bán đúng định lượng, quy trình)

Quyền lợi được hưởng

– Lương + TIP + Thưởng doanh thu + Thâm niên

– Thử việc hưởng 100% lương

– Phụ cấp xăng (Trường hợp xa điểm làm việc)

– Dùng cơm tại nhà hàng theo định lượng của Khách hàng (ca >5 tiếng)

– Nghỉ ngơi trong phòng máy lạnh

– Thưởng cuối năm, Gala YEP, Teambuilding

– x lương theo hệ số luật định vào các ngày lễ, tết

– Được đào tạo trong một môi trường F&B

– Lộ trình thăng tiến sự nghiệp đúng năng lực

Yêu cầu công việc

Kinh nghiệm đứng bếp chính 2-3 năm cho nhà hàng, quán ăn lớn

Tuổi dưới 35

Trung thực, chịu khó

Có khả năng quản lý bếp.

Yêu cầu hồ sơ

HÃY CÙNG GIA NHẬP VÀO ĐÔI NGŨ NHÂN VIÊN NĂNG ĐỘNG, MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC THÂN THIỆN BẰNG CÁC CÁCH ỨNG TUYỂN SAU:
  • Nộp CV trực tiếp trên website
  • Gửi CV về mail: Tin đã hết hạn
  • Liên hệ SĐT/Zalo: 0934785500 - Phòng Nhân sự để được hỗ trợ và tư vấn!
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 74 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Hưng, Q.7, TPHCM
  • https://comnieuthienly.com/
  • Cùng mong muốn lan tỏa hương vị bữa cơm ấm như bếp nhà và trở thành hệ thống cơm niêu hàng đầu Việt Nam, Cơm Niêu Thiên Lý không ngừng mở rộng và tăng cường nhân sự.

Thông tin liên hệ

  • Bộ phận tuyển dụng - Bộ phận tuyển dụng

Mã QR giới thiệu