Nhân viên Phụ Bếp
- Hạn nộp: 24/04/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Ẩm thực
Nhân viên
09/04/2024 15:09
Mô tả công việc
Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức (salad, bánh mì,...)
Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
Giữ vệ sinh khu vực làm việc.
Vệ sinh dụng cụ, sắp xếp gọn gàng.
Vệ sinh tủ, kệ đựng thực phẩm. Sắp xếp thực phẩm gọn gàng.
Chấp hành tốt nội quy của bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đảm bảo các máy móc, thiết bị trong khu vực bếp luôn hoạt động tốt.Bảo quản các thiết bị, dụng cụ bếp cùng với tất cả các bộ phận khác.
Các công việc khác theo phân công của Bếp trưởng, trưởng bộ phận ẩm thực.
Quyền lợi được hưởng
Thời gian làm việc theo ca, Từ thứ Hai đến Thứ Sáu (Nghỉ Thứ Bảy, Chủ Nhật)
Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
Đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT,BHTN theo quy định
Yêu cầu công việc
Nam, Nữ từ 20 tuổi.
Có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn.
Trung thực, nhiệt tình với công việc.
Địa điểm làm việc: 33 Le Duan, Ben Nghe Ward, District 1, HCMC
Yêu cầu hồ sơ
CV
Contact:Ms. Tram Pham
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
- https://www.facebook.com/people/Berlin-C%C4%83n-Tin/100083216378476/
Berlin Original Deutsch - 33 Le Duan, Ben Nghe Ward, District 1
Thông tin liên hệ
- Ms Trâm - HR&ADM Manager