Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
34526 1

Floor Manager/GIÁM SÁT/QUẢN LÝ

  • Hạn nộp: 30/07/2023
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Khác
Cập nhật
12/06/2023 10:48

Mô tả công việc

NHÀ HÀNG PRIME STEAK BOUTIQUE & CHILL - 138 PASTEUR, BẾN NGHÉ, QUẬN 1

Nhiệm vụ 1: Giám sát nhân viên

- Có trách nhiệm phân công, phân nhiệm, bố trí lịch làm cho nhân viên.

- Theo dõi công ca thường nhật, hạn chế các trường hợp rời bỏ vị trí làm việc, các hành vi

thiếu trách nhiệm hoặc các hiện tượng tiêu cực ảnh hưởng tới uy tín nhà hàng cũng như

phẩm chất nghề nghiệp.

- Giám sát quá trình làm việc hàng ngày của nhân sự thuộc bộ phận quản lý của mình.

Nhiệm vụ 2: Giám sát tiêu chuẩn phục vụ của nhân viên

- Kiểm tra và giám sát tình hình chấp hành quy chế, điều lệ của nhân viên trong bộ phận.

- Tìm hiểu yêu cầu và tiêu chuẩn đặt ăn hằng ngày của khách để tổ chức nhân viên thực hiện

tốt nhiệm vụ.

- Đề xuất việc tuyển dụng nhân viên để đáp ứng tình hình nhân sự của nhà hàng.

Nhiệm vụ 3: Quản lý hàng hóa, tài sản

- Thực hiện các công việc về quản lý tài sản và các trang thiết bị của nhà hàng.

- Tư vấn và dự trù việc mua sắm tài sản nhà hàng; quản lý việc sử dụng các hàng hoá và vật

tư, tránh thất thoát cho đơn vị.

- Kiểm kê, bổ sung trang thiết bị, công cụ dụng cụ trong nhà hàng.

Nhiệm vụ 4: Báo cáo và phối hợp các bộ phận khác

- Quản lý tình hình tiêu thụ hàng hoá hằng ngày và định kỳ làm báo cáo cho cấp trên theo

quy định.

- Liên hệ chặt chẽ với nhà bếp, quầy Bar để phối hợp đem đến thực phẩm, dịch vụ chất lượng

nhất cho khách hàng.

- Thường xuyên phản ánh, trao đổi thông tin giữa các bộ phận với nhau và rút kinh nghiệm

nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

- Các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý trực tiếp 

Ca làm việc: 15h30-23h30 và 18h-2h

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập cơ bản: Từ 10-13 triệu gross (Chưa tính Tip + Service charge)

- Tham gia BHXH sau 2 tháng thử việc, mỗi tuần Off 1 ngày

- Tham gia BHXH full lương, 1 ngày phép sau thời gian thử việc

- Được hỗ trợ một bữa ăn trong ca làm việc

- Có địa điểm gửi xe miễn phí cho nhân viên

- Nhân viên được cấp phát đồng phục miễn phí

- Cơ hội làm việc, phát triển tại môi trường nhà hàng cao cấp & chuyên nghiệp nhất thị trường

- Các chế độ khác theo quy định của pháp luật

Yêu cầu công việc

  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Tiếng anh giao tiếp tốt
  • Tác phong nghiêm túc, giao tiếp tốt
  • Có kiến thức về mô hình nhà hàng Âu, fine dining, am hiểu thị trường F&B
  • Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí Restaurant Supervisor trở lên về mô hình nhà hàng Âu, fine dining
  • Kỹ năng xây dựng, phát triển đội ngũ, phân tích và tổng hợp số liệu.
  • Kỹ năng tạo bầu không khí vui vẻ, hứng khởi mang đến cho khách hàng

Yêu cầu hồ sơ

Full CV vui lòng nộp: Tin đã hết hạn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 138-140-142 Pasteur, Distrct 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • We are a F&B Corporation with modern cuisine concept. Our first establishment will be the first dry age steakhouse in Ho Chi Minh City, Vietnam. With 900 sqm in the heart of District 1, we are looking for people who are passionate for creating a new standard of dining concept in Vietnam. If you are a people person who loves the rewarding challenge of building a brand, we want to hear from you.

Thông tin liên hệ

  • Nhân Sự

Mã QR giới thiệu