BARTENDER/ BARTENDER QUẦY BAR
- Hạn nộp: 30/07/2023
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
4
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Khác
Nhân viên
12/06/2023 10:53
Mô tả công việc
NHÀ HÀNG PRIME STEAK BOUTIQUE & CHILL - 138 PASTEUR, BẾN NGHÉ, QUẬN 1
- Chào đón khách hàng, đọc và lắng nghe để hiểu được sở thích đồ uống, đưa ra lời khuyên
và nhận đơn đặt hàng cho khách.
- Lựa chọn và pha trộn nguyên liệu, trang trí ly và phục vụ đồ uống cho khách hàng.
- Chế biến Sản phẩm & đảm bảo chất lượng đồng bộ trong quá trình vận hành.
- Kiểm tra giấy tờ tùy thân để đảm bảo khách hàng đủ tuổi hợp pháp để mua rượu (tuỳ từng
trường hợp)
- Kiểm kê và đặt hàng vật tư để đảm bảo quầy bar và bàn được dự trữ đầy đủ.
- Tuân thủ tất cả các quy định về chất lượng và an toàn thực phẩm.
- Xử lý các giao dịch bằng tiền mặt, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, đảm bảo các khoản phí được
tính chính xác và trả lại tiền lẻ chính xác cho khách hàng, cân bằng máy tính tiền.
- Duy trì khu vực làm việc và ăn uống sạch sẽ bằng cách dọn rác, lau bàn và rửa ly, đồ dùng
và thiết bị.
- Những công việc khác theo sự sắp xếp của cấp quản lý
Ca làm việc: 15h30-23h30 và 18h-2h
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia BHXH sau 2 tháng thử việc, mỗi tuần Off 1 ngày
- Tham gia BHXH full lương, 1 ngày phép sau thời gian thử việc
- Được hỗ trợ một bữa ăn trong ca làm việc
- Có địa điểm gửi xe miễn phí cho nhân viên
- Nhân viên được cấp phát đồng phục miễn phí
- Cơ hội làm việc, phát triển tại môi trường nhà hàng cao cấp & chuyên nghiệp nhất thị trường
- Các chế độ khác theo quy định của pháp luật
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Tốt nghiệp chứng chỉ ngành nghề liên quan.
- Sẵn sàng làm việc vào ca đêm, cuối tuần, ngày lễ.
- Tính cách tích cực, giao tiếp tốt, tiếp xúc thân thiện niềm nở với khách hàng.
- Kỹ năng quan sát và hiểu biết các công cụ, kỹ thuật pha chế
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 138-140-142 Pasteur, Distrct 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
We are a F&B Corporation with modern cuisine concept. Our first establishment will be the first dry age steakhouse in Ho Chi Minh City, Vietnam. With 900 sqm in the heart of District 1, we are looking for people who are passionate for creating a new standard of dining concept in Vietnam. If you are a people person who loves the rewarding challenge of building a brand, we want to hear from you.
Thông tin liên hệ
- Nhân Sự