Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
23670 1

Hygiene Office/Chuyên viên Vệ sinh An toàn Thực phẩm

  • Hạn nộp: 12/08/2023
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Ba Đình - Hà Nội
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
15/06/2023 16:11

Mô tả công việc

The primary objective of the Hygiene Officer is to ensure uncompromising food quality products of the hotel. The position is responsible for ensuring that all control points of food production andservices are strictly adhered to. Ensures that all Food and Beverage Handlers are fully trained onthe required standards of preparation and service. Conducts regular food safety audits in all theFood and Beverage areas of the hotel. / Mục tiêu chính của Nhân viên vệ sinh là đảm bảo chấtlượng thực phẩm không thể thay thế được của khách sạn. Vị trí này chịu trách nhiệm đảm bảorằng tất cả các điểm kiểm soát sản xuất và dịch vụ thực phẩm được tuân thủ nghiêm ngặt. Đảmbảo rằng tất cả Nhân viên Xử lý Thực phẩm và Đồ uống đều được đào tạo đầy đủ về các tiêu chuẩnchuẩn bị và phục vụ cần thiết. Thực hiện kiểm tra an toàn thực phẩm thường xuyên trong tất cảcác khu vực Ẩm thực của khách sạn.

- Responsible for ensuring that all F&B personnel are aware and fully trained on the food safety standards of the hotel. / Chịu trách nhiệm đảm bảo rằng tất cả nhân viên Ẩm thực đều nhậnthức và được đào tạo đầy đủ về các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của khách sạn.

- Communicates Food and Beverage safety audit reports, and issues recommendations to improve Food safety standards. / Truyền đạt các báo cáo kiểm toán an toàn Thực phẩm và Đồuống, và đưa ra các khuyến nghị để cải thiện các tiêu chuẩn An toàn Thực phẩm.
- Responsible for maintaining high food quality. / Chịu trách nhiệm duy trì chất lượng thựcphẩm cao.
- Assists in analyzing and controlling food wastage and food cost. / Hỗ trợ phân tích và kiểmsoát hao hụt thực phẩm và giá thành thực phẩm.
- Ensures that all procedures from Ordering, receiving, storing, preparing and issuing all foodproducts are strictly adhered to by the Food and Beverage Department. / Đảm bảo rằng tấtcả các thủ tục từ Đặt hàng, tiếp nhận, lưu trữ, chuẩn bị và phát hành tất cả các sản phẩmthực phẩm được tuân thủ nghiêm ngặt bởi Bộ phận Ẩm thực.
- Responsible for ensuring that training of kitchen personnel and food service personnel arecarefully monitored. / Chịu trách nhiệm đảm bảo rằng việc đào tạo nhân viên bếp và nhânviên phục vụ thực phẩm được giám sát cẩn thận.
- Responsible for health and safety regulation enforcement and maintaining a clean and safekitchen, by conducting regular audits. / Chịu trách nhiệm thực thi các quy định về sức khỏe vàan toàn và duy trì một nhà bếp sạch sẽ và an toàn, bằng cách thực hiện các cuộc đánh giáthường xuyên.
- Communicates possible problem areas to the manager. / Truyền đạt các vấn đề có thể xảy ravới người quản lý.
- Leads the hotel in the implementation of the Food Safety Management Systems. / Dẫn đầu trong việc thực hiện các Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm.
- Holds meetings to highlight success and problem areas in the food and beverage safety issues. / Tổ chức các cuộc họp để nêu bật thành công và các lĩnh vực khó khăn trong vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

Quyền lợi được hưởng

- Gaining experience in the hospitality industry in a 5-star hotel. / Được làm việc trong môi trường khách sạn 5 sao chuyên nghiệp, sang trọng.

- Receive 100% salary and service charge right during the probationary period. / Nhận 100% lương và khoản service charge ngay trong thời gian thử việc.

- Opportunity to refine job abilities and contemplate career advancement. / Được tạo cơ hội trau dồi kĩ năng nghề và xem xét lộ trình thăng tiến.

- Receive social insurance benefits and health insurance following state regulations (after the period of probation contract). / Nhận BHXH, BHYT theo quy định nhà nước (Sau khi hết HĐTV)

Yêu cầu công việc

- Problem solving, reasoning, motivating, organizational and training abilities. / Có khả năng giải quyết vấn đề, lập luận, tạo động lực, tổ chức và đào tạo.

- Good knowledge of Food Safety and Management Systems. / Có kiến thức tốt về Hệ thống quản lý và an toàn thực phẩm.
- Good writing skills. / Có kỹ năng viết tốt.
- Bachelor’s Degree or Diploma in Hotel Management, Food & Beverage, or related field. / Bằng Cử nhân hoặc Văn bằng Quản lý Khách sạn, Thực phẩm & Đồ uống hoặc lĩnh vực liên quan.
- 1-2 years related experience an equivalent combination of education and experience. / 1-2 năm kinh nghiệm liên quan hoặc sự kết hợp tương đương giữa trình độ học vấn và kinh nghiệm.

Yêu cầu hồ sơ

  • Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn 
  • Ứng tuyển qua đơn xin ứng tuyển Online tại: https://docs.google.com/forms/d/1QufzvKt2Sw6jyElb6nSdWLffFJEqhjOLYq8jCEgWQGc/viewform?ts=62e0c440&edit_requested=true
  • Gửi CV trực tiếp tại bộ phận An ninh của khách sạn tại địa chỉ: Hầm B1, B7 Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • B7 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam
  • http://fb.me/dolcehanoicareer
  • Wyndham Hotels & Resorts yesterday signed the agreement on management and operation of Hanoi Golden Lake and Hoi An Golden Sea with Hoa Binh Group. In Hanoi, "a golden building with retail specialty, a choice of dining, extensive conference and wedding facilities, gym, day spa, and rooftop dining on the 29th floor and a gold-plated pool," revealed he. Hanoi Golden Lake has completed only four basements, but chairman of Hoa Binh Group Nguyen Huu Duong feels confidence that the project will launch by the end of 2019 on the occasion of a Formula One race hosted by Hanoi for the first time.

Thông tin liên hệ

  • HR Department - NA

Mã QR giới thiệu