Restaurant Manager
- Hạn nộp: 31/08/2023
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Quản lý, điều hành
03/08/2023 09:22
Mô tả công việc
1. Xây dựng hệ thống quản lý cho nhà hàng
- Xây dựng hệ thống quy định, quy trình làm việc, nội quy tại nhà hàng quản lý
- Phối hợp cùng các bộ phận liên quan xây dựng bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng món ăn – thức uống, quy trình phục vụ, vệ sinh… trong nhà hàng
- Chịu trách nhiệm quản lý, điều hành toàn bộ hoạt động của bộ phận nhà hàng, bao gồm: phục vụ ăn sáng hằng ngày, phục vụ tiệc ăn Set menu theo đoàn, phục vụ Alacarte trưa + tối, phục vụ khối Sky Rooftop bar
- Giám sát, đạo tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên theo concept của ban giám đốc & chủ đầu tư đưa ra
2. Điều hành – điều phối hoạt động kinh doanh
- Tổ chức thực hiện kế hoạch tài chính đã được duyệt, đảm bảo các chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận.
- Đề xuất, phối hợp với F&B Manager, bộ phận Marketing xây dựng kế hoạch quảng bá hoạt động theo tuần, tháng với khối nhà hàng để tối đa hóa doanh thu nhà hàng (không tính doanh thu ăn sáng)
- Giám sát việc tổ chức thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của nhà hàng
- Phối hợp bộ phận liên quan tổ chức triển khai việc thu thập thông tin đánh giá của khách hàng, tổng hợp kết quả để đưa ra những chính sách thay đổi phù hợp.
- Đánh giá kết quả công việc định kỳ đối với nhân viên, đề xuất tuyển mới - xa thải nhân viên không đạt yêu cầu đưa ra.
- Trực tiếp & chịu trách nhiệm giải quyết các khiếu nại của khách hằng ngày.
- Thực hiện các công việc liên quan theo sự phân công của ban giám đốc
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương thỏa thuận theo kinh nghiệm
- Thưởng service charge hàng tháng, thưởng doanh thu theo Quý, Năm
- Nhân 4 lần lương vào các ngày lễ
- Hỗ trợ ăn trưa 30.000/ngày
- Thưởng sinh nhật 200.000/người, Thưởng các ngày Lễ Tết, lương tháng 13
- Gói khám sức khỏe miễn phí định kỳ 1 lần/năm
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định
- Team building, du lịch miễn phí 1 lần/năm
- Cơ hội đào tạo và phát triển hàng năm
- Cơ hội thăng tiến lên các vị trí chủ chốt cùng việc mở rộng quy mô công ty
Yêu cầu công việc
Ứng viên tốt nghiệp trường ẩm thực hoặc bằng cấp về quản lý dịch vụ F&B hoặc lĩnh vực liên quan
Kinh nghiệm quản lý ít nhất 3-5 năm trong lĩnh vực F&B
Kiến thức làm việc về các chương trình phần mềm máy tính khác nhau (MS Office, phần mềm quản lý nhà hàng, POS)
Có kỹ năng giao tiếp, truyền đạt ý kiến tốt; khéo léo trong cách nói năng với khách hàng
Có kỹ năng giám sát từ tổng quan đến chi tiết
Có kỹ năng giải quyết xung đột
Có kỹ năng làm việc đa nhiệm
Yêu cầu hồ sơ
Cách liên hệ: Nộp trực tuyến trên Hoteljob.vn.
UV quan tâm vui lòng gửi thông tin qua:
Link đăng ký: https://forms.gle/m2m7tDuT9D83HU2C9
Email: Tin đã hết hạn
SĐT: 0385561525
Website: https://www.lasinfoniadelreyhotel.com/
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 33 - 35 Hàng Dầu, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Số 1, Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Số 12-14 Đình Ngang, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- http://www.lasinfoniadelreyhotel.com/
La Sinfonía Del Rey is our first destination hotel and part of the La Sinfonía boutique hotel group in Hanoi. Located right in the heart of the Old Quarter and just few steps away from Hoan Kiem Lake, we are committed to bringing the most authentic but not less comfortable experience during your stay in Hanoi. Inspired by a Vietnamese historical story, the name "La Sinfonía Del Rey" ("The Symphony of the King") reflects an association with the Legend of the Returned Sword, in which King Le Loi returns a sword used to defeat invaders in battle to the sacred turtle living in Ho Guom. Containing Hanoi's cultural quintessence and values, our hotel strives to harmonise the uniqueness of local taste with our world-class facilities and services. Here in La Sinfonía Del Rey, you can certainly feel safe, transquil and comfortable while still immersing yourself in the mythological and dreamlike atmostphere of the centuries-old capital.
Thông tin liên hệ
- Ms Bích