Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
34526 1

NHÂN VIÊN BẢO VỆ 24h

  • Hạn nộp: 31/07/2023
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Khác
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Khác
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
07/07/2023 16:41

Mô tả công việc

NHÀ HÀNG PRIME STEAK BOUTIQUE & CHILL - 138 PASTEUR, BẾN NGHÉ, QUẬN 1

Ban ngày:
+ Hỗ trợ nhận hàng hóa vào Bếp/nhà hàng/văn phòng

+ Kiểm tra, theo dõi quá trình thi công trong nhà hàng

+ Các công việc phát sinh khác (nếu có)

Buổi tối nhà hàng mở cửa (15h30 -23h30 & 18h - 2h)

+ Hướng dẫn khách chỗ đậu đỗ xe

+ Chào đón khách hàng khi đến nhà hàng

+ Kiểm tra túi, giỏ nhân viên trước khi ra về

+ Kiểm tra điện/nước trong nhà hàng sau khi nhân viên đã về hết

Quyền lợi được hưởng

- Tham gia BHXH full lương sau 2 tháng thử việc- Được hỗ trợ một bữa ăn trong ca làm việc buổi tối

- Có địa điểm gửi xe miễn phí cho nhân viên

- Nhân viên được cấp phát đồng phục miễn phí (nhà hàng)

- Sinh nhật, hiếu, hỷ, team building, YEP ...

- Các chế độ khác theo quy định của pháp luật

- Cơ hội làm việc, phát triển tại môi trường nhà hàng cao cấp & chuyên nghiệp nhất thị trường

Yêu cầu công việc

- Nam từ 20 -50 tuổi, cao 1m7 trở lên

- Tốt nghiệp THPT, sức khỏe tốt, không vướng bận về gia đình

- Hòa động, nhanh nhẹn, thân thiện

- Có kinh nghiệm làm bảo vệ là một lợi thế

Yêu cầu hồ sơ

Full CV vui lòng nộp: Tin đã hết hạn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 138-140-142 Pasteur, Distrct 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • We are a F&B Corporation with modern cuisine concept. Our first establishment will be the first dry age steakhouse in Ho Chi Minh City, Vietnam. With 900 sqm in the heart of District 1, we are looking for people who are passionate for creating a new standard of dining concept in Vietnam. If you are a people person who loves the rewarding challenge of building a brand, we want to hear from you.

Thông tin liên hệ

  • Nhân Sự

Mã QR giới thiệu