Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
34876 1

{NESTA HOTEL PHÚ QUỐC} TUYỂN TRƯỞNG BỘ PHẬN TIỀN SẢNH (FOM)

  • Hạn nộp: 15/05/2024
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Phú Quốc - Kiên Giang
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Tiền sảnh
Cập nhật
16/04/2024 15:29

Mô tả công việc

1. Xử lý các yêu cầu/phàn nàn từ phía khách hàng:

- Hỗ trợ kịp thời và hướng dẫn nhân viên xử lý, có biện pháp ứng xử trước các yêu cầu khó/các phàn nàn/các mức độ không hài lòng của khách hàng một cách tự nhiên, khéo léo nhất.

- Đánh giá đúng mức độ hài lòng của khách hàng để đưa ra biện pháp phù hợp trong quyền hạn.

- Luôn giữ thái độ ôn hòa và tạo cảm giác trân trọng, biết ơn khách hàng. Luôn đảm bảo có các biện pháp dự trù khi có vấn đề phát sinh.

- Đảm bảo khách luôn nhận được sự quan tâm chu đáo mọi thời điểm.

2. Đón/tiễn khách:

- Lên kế hoạch và chú trọng tập trung mỗi khi khách sạn có đoàn khách, thông báo tới nhân viên và có các kế hoạch dự phòng cũng như đối phó với các vấn đề phát sinh.

- Theo dõi chặt chẽ các phiếu đánh giá ngay khi khách trả phòng để có phương án kịp thời: thông báo cho Quản lý chăm sóc khách hàng hoặc chủ động đưa ra các biện pháp tạo sự hài lòng trở lại cho những khách hàng có phiếu đánh giá xấu.

3. Quản lý nhân sự trong bộ phận:

- Đảm bảo hình ảnh và thái độ làm việc của nhân viên sao cho phù hợp với nội quy khách sạn (hòa nhã, thân thiện, nhiệt tình, lịch sự với khách hàng, Giám đốc và cả những nhân viên thuộc bộ phận khác).

- Đào tạo nhân viên dưới quyền thuộc bộ phận sảnh, đảm bảo các thành viên tuân thủ đúng nội quy, quy định của khách sạn.

- Phối hợp với phòng Nhân sự để lựa chọn ứng viên phù hợp.

4. Các công việc khác:

- Xem xét các phần việc hàng ngày khác của bộ phận sảnh đồng thời báo cáo các phát sinh

- Duy trì mối quan hệ hợp tác làm việc với các phòng ban.

- Nắm trước số lượng phòng ốc, khách đến đi trong ngày/tuần/tháng để có phương án xử lý hiệu quả.

- Theo dõi sổ giao ca và bao quát toàn bộ khu vực làm việc để đưa ra phương án giải quyết kịp thời hoặc báo cáo lên cấp cao hơn.

- Thực hiện các phần việc khác do Lãnh đạo yêu cầu.


Quyền lợi được hưởng

- Mức lương hấp dẫn theo năng lực, trao đổi trực tiếp

- Thưởng service charge hàng tháng 

- Hỗ trợ ăn ca/đồng phục/Khám sức khỏe hàng năm

- Được tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN

- Thưởng thâm niên, lương tháng 13, đi du xuân, nghỉ mát hằng năm, các phúc lợi khác.

- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm 2 năm trở lên ở vị trí tương đương tại mô hình khách sạn.

- Có Tiếng Anh là một lợi thế

Yêu cầu hồ sơ

Chuẩn bị hồ sơ theo đúng yêu cầu của luật lao động

Liên hê: Ms Hà 0904675568 (Tel/Zalo)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Tòa nhà The Terra Hào Nam, số 83 Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP Hà Nội
  • http://216corp.com.vn/
  • NESTA HOTEL GROUP – Tổ hợp khách sạn đẳng cấp tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn hảo và giá trị tuyệt vời, mang lại một kỳ nghỉ thực sự thoải mái và đáng nhớ cho cả đối tượng du khách đi công tác hoặc đi du lịch. Đam mê trong lĩnh vực du lịch và khách sạn, mục tiêu cốt lõi của chúng tôi là mang lại cho khách hàng cảm giác chào đón như ở nhà. Mỗi nhân viên ở Nesta Hotel Group không chỉ đem đến những dịch vụ chuyên nghiệp mà còn là những bạn đồng hành đáng tin cậy. Du khách có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và đặt chỗ ở 4 khách sạn sang trong ở Việt Nam của NESTA HOTEL GROUP qua website: nestahotel.com.vn. NESTA HANOI HOTEL Địa chỉ: 30 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội Điện thoại: (+84-24) 3941 8888 Email: infohn@nestahotel.com.vn, dos@nestahotel.com.vn Website: http://nestahotel.com.vn/vi/hotel/nesta-hanoi-hotel NESTA BOUTIQUE HOTEL - HANOI Địa chỉ: 73 Tô Hiến Thành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam Điện thoại: (+84-24) 3978 5495 Email: fohn2@nestahotel.com.vn, dos@nestahotel.com.vn Trang web: http://nestahotel.com.vn/vi/hotel/nesta-hanoi-hotel-2 NESTA HOTEL - CANTHO Địa chỉ: 9C Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ Điện thoại: (+84-292) 3822 216 Email: infoct@nestahotel.com.vn, reservationct@nestahotel.com.vn Website: http://nestahotel.com.vn/vi/hotel/nesta-can-tho-hotel NESTA HOTEL - PHUQUOC Add: 100C/2 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang Điện thoại: (+84-297) 399 88 66 Email: infopq@nestahotel.com.vn, reservationpq@nestahotel.com.vn Website: http://nestahotel.com.vn/vi/hotel/nesta-phu-quoc-hotel NESTA HOTEL - SAIGON Add: 34-36 Thủ Khoa Huân, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh Điện thoại: (+84-283) 827 9333 Email: infopq@nestahotel.com.vn, reservationpq@nestahotel.com.vn Website: https://nestahotel.com.vn/vi/hotel/nesta-hotel-saigon-1176 NESTA HOTEL - DANANG Add: 268 Võ Nguyên Giáp, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam Điện thoại: (+84-236) 2658 888 Email: infodanang@nestahotel.com.vn Website: https://nestahotel.com.vn/vi/hotel/nesta-hotel-danang-1190 GOLF VALLEY HOTEL BY NESTA HOTEL MANAGED Add: 94 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Đà Lạt, Lâm Đồng Điện thoại: (+84-263) 3697 666 Email: info@nestahotel.com.vn Website: https://www.golfvalleyhotel.com/vi/

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu