Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22631 1

Nghiên cứu và phát triển món ăn (R&D) - Nhà hàng Nhật Bản

  • Hạn nộp: 05/10/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 3 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
22/09/2023 12:07

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm đảm nhiệm được tất cả vị trí Bếp.

Làm checklist và kiểm tra độ sạch sẽ mỗi ngày tại khu vực làm việc của mình.

Tạo công thức nấu ăn, xây dựng tài liệu.

Suy nghĩ và đưa ra thực đơn theo mùa, điều chỉnh thực đơn chính hợp lý, đa dạng.

Có kế hoạch cụ thể để đảm bảo ít thất thoát thực phẩm.

Chịu trách nhiệm về chi phí thực phẩm và quản lý ngân sách theo chiến lược của công ty.

Đào tạo quản lý bếp, áp dụng các công thức nấu ăn, kỹ thuật và thiết bị nấu ăn mới, đồng thời giám sát các đầu bếp thực hiện việc chuẩn bị thức ăn.

Đảm bảo tất cả các nhóm bếp cung cấp các món ăn trong thời gian quy định với chất lượng cao, tiết kiệm chi phí.

Dự đoán công suất nhà hàng và chi phí nhân công, chi phí thực phẩm.

Phát triển, quản lý tài liệu công thức và đảm bảo tính thống nhất giữa các thành viên trong bếp.

Nắm bắt các xu hướng nấu ăn và thường xuyên thực hành.

Theo dõi quản lý bếp.

Thiết lập mục tiêu bao gồm mục tiêu hiệu suất, mục tiêu ngân sách, mục tiêu nhóm.

Hỗ trợ chung cho Quản lý bếp để theo dõi và giải quyết các vấn đề của bếp một cách nhanh chóng.

Thu hút và giữ chân nhân viên bếp, duy trì mối quan hệ hợp tác với các thành viên trong nhóm, tối ưu hóa năng suất của nhân viên, sắp xếp thời gian làm việc cho nhân viên bếp hoặc thay thế khi nhân viên vắng mặt.

Đảm bảo tỷ lệ nghỉ việc của nhân viên thấp.

Tuyển dụng và quản lý nhân viên bếp, đặc biệt là các vị trí cấp cao.

Giám sát việc cung cấp thực phẩm, chuẩn bị các món ăn và giám sát hoạt động chung của nhà bếp trong quá trình phục vụ.

Chịu trách nhiệm theo dõi và đào tạo nhân viên thực hiện đúng quy trình, công thức, theo sát tiến độ làm việc của đội ngũ bếp, đảm bảo không thất thoát hàng.

Theo dõi và hỗ trợ công việc quản lý kho của bếp.

Đảm bảo thời gian ra món nhanh, tươi ngon và đảm bảo chất lượng.

Thực hiện các chính sách vệ sinh và kiểm tra vệ sinh của thiết bị. Truyền đạt tầm quan trọng của các quy trình an toàn, quy định chi tiết về quy trình, đảm bảo nhân viên hiểu về quy tắc an toàn, giám sát các quy trình và thủ tục liên quan đến an toàn.

Xem xét các cấp nhân viên để đáp ứng các mục tiêu dịch vụ, hoạt động và ngân sách tài chính.

Nhận phản hồi về chất lượng thực phẩm và dịch vụ, đồng thời Chịu trách nhiệm các vấn đề và khiếu nại của khách hàng.

Kế hoạch đào tạo được bao gồm trong lịch trình làm việc.

Duy trì cách tiếp cận tích cực và chuyên nghiệp với đồng nghiệp và khách hàng.

Quyền lợi được hưởng

Hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo luật quy định.

Gói bảo hiểm sức khỏe PVI.

Lương Tháng 13.

Khám sức khỏe hàng năm cho nhân viên.

12 ngày phép năm.

Môi trường làm việc ổn định, chuyên nghiệp.

Yêu cầu công việc

Hiểu biết sâu sắc về F&B, ẩm thực Nhật Bản và kỹ năng sáng tạo.

Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí RnD.

Có kiến thức cao về các nguyên tắc và kỹ năng chuyên nghiệp về thực phẩm.

Có khả năng đánh giá sản phẩm vượt trội và có thể đóng góp cải tiến tối ưu nhất.

Có kiến thức chuyên sâu về quản lý nhân sự.

Kiến thức tốt về hệ thống BOH, đặt hàng và kiểm kê.

Kỹ năng giao tiếp tốt.

Khả năng quản lý thời gian.

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lí lịch công chứng.

- CMND/CCCD công chứng.

- Giấy khám sức khỏe.

- Sổ hộ khẩu.

- Công chứng các văn bằng có liên quan.

Thông tin liên hệ

- Tú Nguyễn - 0948833246

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 259 Đường Điện Biên Phủ,Phường 7, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • https://www.watami.vn/
  • Công ty Liên doanh giữa SonKim Retail và tập đoàn Watami thành lập ngày 02/10/2018 để thanh lập Nhà hàng Kyo Watami Lĩnh vực hoạt động: Nhà hàng ăn uống

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu