Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
32469 1

JUNIOR SOUS CHEF

  • Hạn nộp: 07/10/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Thủ Đức - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
22/09/2023 09:58

Mô tả công việc

Điều hành hoạt động bộ phận bếp:

+ Phối hợp với bếp trưởng lập kế hoạch hoạt động cho bộ phận căn cứ vào tình hình kinh doanh thực tế.

+ Giám sát quá trình làm việc của nhân viên bộ phận, đảm bảo hoạt động của bộ phận diễn ra suôn sẻ.

+ Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi mang ra phục vụ thực khách.

+ Phối hợp làm việc với Quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trực tiếp chế biến món ăn:

+ Thực hiện việc chế biến các món theo order của khách.

+ Tiếp nhận các order gọi món đặc biệt, thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo đáp ứng được kỳ vọng của thực khách.

Đào tạo nhân sự:

+ Hướng dẫn hoặc phân công công việc cho nhân viên mới nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc.

+ Trực tiếp đào tạo nâng cao tay nghề, nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.

Quản lý dụng cụ – thiết bị bộ phận bếp:

+ Thường xuyên theo dõi việc sử dụng, bảo quản các trang thiết bị – dụng cụ của bộ phận, đảm bảo tuân thủ đúng các tiêu chuẩn của nhà hàng

+ Phối hợp bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sữa chữa khi có hư hỏng và bảo dưỡng – bảo trì khi đến định kỳ.

+ Đề xuất trang bị những trang thiết bị, dụng cụ mới cần thiết cho công việc của bộ phận.

Công việc khác:

+ Kiểm tra chất lượng nguyên liệu nhập vào, thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên vật liệu, gia vị – đảm bảo được bảo quản đúng tiêu chuẩn.

+ Phối hợp xử lý các sự cố về món ăn của nhà hàng.

+ Giải quyết các mối bất hòa, mâu thuẫn giữa các nhân viên trong bộ phận.

+ Khi Bếp trưởng vắng mặt, thay thế điều hành – quản lý mọi hoạt động bộ phận bếp.

+ Làm báo cáo công việc định kỳ.

+ Các công việc khác dưới sự phân công của Bếp trưởng.

Quyền lợi được hưởng

• Mức lương tốt có tính cạnh tranh cao

• Trợ cấp phí phục vụ hấp dẫn + tiền tip

• Các bữa ăn và đồng phục được Công ty cung cấp

• Chính sách giảm giá 20% cho nhân viên sử dụng dịch vụ F&B

• Các phúc lợi khác theo quy định của pháp luật Việt Nam

Yêu cầu công việc

• Đam mê với nghề bếp

• Có kinh nghiệm từ 01 năm ở vị trí tương đương ( Bếp Âu)

• Làm việc xoay ca: ca sáng 6:30-2:30/ ca chiều 2:30-10:30

• Chịu được áp lực và có khả năng thích nghi tốt

• Ham học hỏi, siêng năng

Yêu cầu hồ sơ

Vui lòng liên lạc:

- Nộp hồ sơ tại 23 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP HCM

-Liên lạc qua sđt: 093 9578128

- Nộp hồ sơ tại Hoteljob

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 23 Thảo Điền, Khu phố 2, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • https://mekongmerchant.com/index.php/home
  • Mekong Merchant is situated in the heart of Thao Dien, a village only 15 minutes away from downtown Saigon. A local escape that fuels the community over the years with healthy, locally sourced homemade produce. A buzzing hideaway where old and new meets, a home away from home. A unique and healthy, homemade food experience hidden on the high street of Thao Dien. An institution since 2004.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu