Đầu Bếp Chính Á Âu
- Hạn nộp: 30/09/2023
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
3
Thành Phố Hải Dương - Hải Dương
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
08/09/2023 14:26
Mô tả công việc
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn đọng từ ca trước, ngày làm việc trước. Lên kế hoạch mua sắm bổ sung nguyên liệu- thực phẩm.
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn.
- Chế biến món ăn trực tiếp hoặc theo phân công của bếp trưởng.
- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các vật dụng dùng để chế biến.
- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định.
- Tổng hợp các order trong ngày, bàn giao công việc cho ca làm việc sau, kết thúc ca.
- Thực hiện báo cáo kết quả hoạt động/báo cáo chuyên môn của Bộ phận định kỳ/phát sinh.
- Các nhiệm vụ được giao khác theo phân công của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ theo Luật Lao động Việt Nam
- Lương tháng 13 bắt đầu tính từ khi ký HĐ chính thức
- Hỗ trợ cơm ca
- Bếp chính sẽ được đào tạo lên bếp trưởng
- Và được cử đi học tại Đà Nẵng do Đầu bếp 5* được cấp bằng tại Pháp trực tiếp đào tạo
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm đứng bếp tại các nhà hàng
- Ưu tiên những người muốn chuyển sang ẩm thực chay
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- TP Hải Dương, Tỉnh Hải Dương , Việt Nam
CHUỖI NHÀ HÀNG CHAY CAO CẤP ANHDAO VEGAN - CƠ SỞ HẢI DƯƠNG SẮP KHAI TRƯƠNG
Thông tin liên hệ
- Ms Yến - CEO