Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
33512 1

BẾP PHÓ - STEAK HOUSE - KHU BIỆT THỰ KIM LONG, NGUYỄN HỮU THỌ, NHÀ BÈ

  • Hạn nộp: 30/11/2023
  • Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 7 - TP HCM, Huyện Nhà Bè - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
13/11/2023 12:55

Mô tả công việc

- Địa chỉ làm việc: KL55, Khu dân cư Phú Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè

  • Quản lý và đào tạo nhân sự
  • Quản lý hàng hoá và thực phẩm
  • Quản lý tài sản, công cụ dụng cụ Bếp
  • Giải quyết sự cố trong bếp và khiếu nại của khách hàng khi Bếp trưởng vắng mặt
  • Đứng nấu chính trong ca làm việc
  • Quản lý tiêu chuẩn món ăn
  • Kiểm soát chất lượng món ăn trước khi đem ra phục vụ khách
  • Lên kế hoạch order hàng hóa định kỳ (hàng ngày/ tuần/ tháng)
  • Đảm bảo và quản lý thực đơn một cách hiệu quả
  • Kiểm soát food cost và quy trình nấu nướng đã được ban hành
  • Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao

Quyền lợi được hưởng

- Lương: Thỏa thuận, up to 25 triệu

- Thời gian làm việc: 6 ngày / tuần (nghỉ 1 ngày trong tuần).

- Các chế độ thưởng theo team Vận hành + Dự án.

- Được làm việc ở môi trường năng động, có lộ trình thăng tiến rõ ràng.

- Phụ cấp ăn ca 1.200.000/tháng

- Đóng BHXH, YT, TN; Bảo hiểm sức khỏe. 

- Thưởng tháng lương thứ 13

- Thưởng , quà tặng sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ

- Tiệc cuối năm

- Teambuilding

- Tham dự các khóa đào tạo do công ty tổ chức

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, có bằng nghề nấu ăn hoặc trung cấp chế biến món ăn

- Độ tuổi: Từ 25 - 40 tuổi

- Có kinh nghiệm 5 năm trở lên với vị trí tương đương, đã từng làm ở các nhà hàng Âu – Á theo mô hình Fine Dining là một lợi thế

- Có kiến thức về ẩm thực Fine Dining

- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng

- Am hiểu về Tiêu chuẩn An toàn Vệ sinh Thực phẩm

- Biết sử dụng trang thiết bị hiện đại trong nhà bếp

- Biết sử dụng máy vi tính

- Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.

- Kỹ năng quản lý Chi phí (lên kế hoạch và kiểm soát chi phí)

- Kỹ năng giao tiếp và truyền đạt thông tin tốt

- Kỹ năng quản lý, tổ chức và giám sát công việc.

- Kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập

- Chủ động, có trách nhiệm với công việc

- Làm việc linh hoạt, sáng tạo, cởi mở.

- Nhanh nhẹn, chịu khó, siêng năng và ham học hỏi

- Nhạy cảm với hương vị, có gu thẩm mỹ tốt

- Yêu thích công việc nấu nướng

Yêu cầu hồ sơ

- CV file mềm
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 58 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • https://menasvietnam.com/
  • Menas là tập đoàn thương mại dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi kế thừa tinh hoa văn hóa toàn cầu, mang đến những trải nghiệm ấn tượng, nâng tầm phong cách sống hiện đại. Menas nằm trong hệ sinh thái bền vững của Tập đoàn Sovico từ bất động sản, tài chính, ngân hàng, y tế đến dịch vụ hàng không.

Thông tin liên hệ

  • Phạm Nguyễn Kiều Oanh - Chuyên viên tuyển dụng

Mã QR giới thiệu