Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
37453 1

NHÓM TRƯỞNG BẾP TIỆC

  • Hạn nộp: 31/01/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Ninh Kiều - Cần Thơ
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
29/12/2023 14:49

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm tuân thủ mọi yêu cầu công việc được giao từ Bếp trưởng, Bếp phó điều hành.

- Tham gia họp giao ban hàng ngày với Bếp trưởng, Bếp phó điều hành, các Bếp trưởng bếp và nhóm trưởng Tổ tạp vụ

- Kiểm soát giá thành ( Food cost ) ở định mức cho phép

- Có kỹ năng đào tạo, truyền đạt và trao đổi thông tin hiệu qủa

- Đặt hàng, hướng dẫn nhân viên chế biến món ăn theo thực đơn

- Tạo và làm mới thực đơn, làm công thức, định lượng món ăn theo yêu cầu

- Đảm bảo mọi hoạt động của bếp Tiệc luôn trong tư thế sẳn sàng

- Sẳn sàng kết hợp, hỗ trợ bộ phận phục vụ, các bộ phận bếp , tổ tạp vụ khi cần

- Đảm bảo luôn nắm rõ thông tin chi tiết, yêu cầu từ B.E.O ( Banquet Event Order )

- Đảm bảo khi ra đồ ăn phải theo đúng nhiệt độ, thời gian qui định

- Tham gia tổ chức các khóa đào tạo nhân viên trong phạm vi công việc của bộ phận bếp

- Kết hợp với bộ phận kỹ thuật sửa chửa, bảo trì các dụng cụ, trang thiết bị trong khu vực bếp ở trong tình trạng hoạt động tốt nhất

- Kết hợp bộ phận bếp, phục vụ, tạp vụ, kỹ thuật khi Kiểm tra An toàn vệ sinh thực phẩm (Kitchen walk through) hàng tuần để đảm bảo toàn bộ khu vực của bộ phận ẩm thực luôn trong điều kiện vệ sinh tốt nhất

- Đảm bảo rằng tiêu chuẩn, chất lượng món ăn, những trãi nghiệm các món ăn của khách sạn luôn làm khách hàng hài lòng.

- Chịu trách nhiệm chế biến món ăn theo yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó điều hành và thực khách tuân thủ đúng quy trình, công thức, định lượng được quy định và đào tạo. Đảm bảo rằng tiêu chuẩn, chất lượng món ăn, những trãi nghiệm các món ăn của khách sạn luôn làm khách hàng hài lòng.

I. TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC

- Bảo quản các vật dụng, trang thiết bị, công cụ dụng cụ, nguyên liệu, thực phẩm của Bếp trong ca làm việc.

- Báo cáo Bếp Trưởng, bếp phó theo quy đinh tất cả các sự cố, sự việc liên quan đến chất lượng thực phẩm – món ăn, tài sản công cụ dụng cụ của Bếp và đề xuất phương án xử lý (nếu có).

- Tuân thủ quy trình bảo quản – chế biến, nâng cao kỹ năng để cung cấp những món ăn đặc sắc - chất lượng cao và luôn làm hài lòng khách hàng.

- Tham dự các chương trình và chiến dịch đào tạo của Bếp, của khách sạn đề ra

- Sử dụng hiệu quả trang thiết bị, vật dụng, nguyên – vật liệu, năng lượng, đảm bảo đúng mục đích kinh doanh, tiết kiệm và không sử dụng phung phí, cho mục đích cá nhân.

- Tuân thủ công tác chuẩn bị, quy trình chế biến, kiểm tra chất lượng thực phẩm, công cụ - dụng cụ, vệ sinh, đảm bảo an toàn lao động, an toàn thực phẩm phục vụ khách hàng.

- Đề xuất các phương thức chế biến – trang trí món ăn mới, hấp dẫn để khai thác tối đa những tiềm năng phù hợp với thực tế, gia tăng công suất & lợi nhuận kinh doanh của khách sạn.

- Tham gia họp nội bộ định kỳ để xem xét – đánh giá lại các hoạt động và đề ra phương án cho thời gian tới.

- Tuân thủ lịch làm việc đã được duyệt, mọi sự điều chỉnh phải được cấp trên phê duyệt.

- Góp ý kiến, đề xuất cải thiện môi trường làm việc ngày càng tốt hơn.

• Nhiệm vụ khác:

- Đảm bảo việc tham dự các lớp đào tạo đầy đủ, hiệu quả.

- Thực hiện bất kỳ nhiệm vụ và trách nhiệm hợp lý khác theo sự phân công của BếpTrưởng, Bếp phó.

Quyền lợi được hưởng

- Lương thỏa thuận theo năng lực

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp

- Chế độ phúc lợi cạnh tranh

- Bảo hiểm full lương

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Cao đẳng/Trung cấp nghề Quản trị nhà hàng khách sạn chuyên nghành Bếp.

- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở cùng vị trí trong các khách sạn 4 – 5 sao.

- Được đào tạo về Vệ sinh an toàn thực phẩm, An toàn lao động, PCCC trong nhà hàng khách sạn.

- Microsoft Word-Microsoft Excel

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lý lịch

- Xác nhận hạnh kiểm

- Bằng cấp

- CCCD

- Khám sức khỏe

- Các chứng chỉ có liên quan

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Đại lộ Hoà Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ, Vietnam
  • https://charmantsuites.com
  • Residing in the prosperous capital of the Mekong Delta, Charmant Suites appears as an embodiment of elegance captured in a scenic watery landscape. The hospitable and heartfelt Western cultural beauty beats within the city’s heart, blended into each and every product and service of Charmant Suites, a keepsake for visitors of memorable experiences during their stay in Can Tho. Giữa thủ phủ phồn hoa của đồng bằng sông Cửu Long, Charmant Suites như một nét chấm phá tinh tế trên bức tranh sông nước đầy kiêu sa. Vẻ đẹp văn hóa miền Tây thân thiện nồng hậu và chân thành lan toả trong toàn nhịp sống của thành phố, hòa quyện vào mọi sản phẩm và dịch vụ của Charmant Suites, lưu dấu những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách trong những chuyến tham quan, công tác tại Cần Thơ.

Thông tin liên hệ

  • Lê Thị Kim Sa - Chuyên viên Nhân sự Hành chánh

Mã QR giới thiệu