Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22114 1

Demi Chef de Partie (Hot Kitchen)/Tổ phó Bếp (Bếp nóng)

  • Hạn nộp: 28/03/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Huyện Duy Xuyên - Quảng Nam
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
28/02/2024 09:32

Mô tả công việc

Duties may include but not limited to:

  • Prepare the daily mis-en-place and food production.

     Chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ nấu ăn.

  • Requisition of raw materials and monitor ingredients for quality control purposes.

     Yêu cầu cung ứng nguyên liệu thô và theo dõi thành phần để kiểm soát chất lượng.

  • Guarantee food is fresh, chilled and hygienically stored according to company standards.

     Đảm bảo thực phẩm tươi được bảo quản ở nhiệt độ lạnh và vệ sinh theo tiêu chuẩn của Công ty.

  • Maintain HACCP standards for dry, cold storage, kitchen, utensil,…

     Duy các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cho kho lưu trữ khô, lạnh, bếp và đồ dùng bếp.

  • Continuously improve health and safety standards.

     Liên tục cải thiện các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn.

  • Deliver high quality products to every guest.

     Mang đến các món ăn chất lượng cao cho khách hàng.

  • Provide feedback on guest’s recommendations and share their ideas with staff and management.

     Đưa ra phản hồi về các đề xuất của khách hàng và chia sẻ ý kiến của khách với nhân viên và quản lý.

  • Suggest creative ideas to enhance the kitchen’s image and offering

     Đề xuất ý tưởng sáng tạo để nâng cao hình ảnh và ưu đãi của nhà bếp.

  • Special skill to cook Fine Dining Live Seafood.

     Kỹ năng đặc biệt về các món Fine Dining.

  • Training and sharing cooking skills with other colleagues.

     Huấn luyện và chia sẻ kỹ năng nấu ăn với các đồng nghiệp khác.

  • Communicate with the Service side to ensure an excellent dish for guests.

     Giao tiếp với bộ phận Phục vụ để đảm bảo cung cấp món ăn xuất sắc cho khách hàng.

  • Monitor the quality of dishes produced in the kitchen.

     Theo dõi chất lượng các món ăn được nấu.

  • Encourage good relationships, promote team spirit, and ensure effective two-way and multicultural communications.

     Khuyến khích các mối quan hệ tốt đẹp, thúc đẩy tinh thần đồng đội, và đảm bảo thông tin liên lạc hai chiều và đa văn hóa hiệu quả.

  • Adhere to the company policies and procedures and comply with the Code of Conduct.

     Tuân thủ các chính sách và thủ tục của Công ty và tuân thủ Quy tắc Ứng xử.

  • Remain well-mannered and well-groomed as per department and company standards.

     Giữ thái độ lịch sự và chỉn chu theo tiêu chuẩn của bộ phận và Công ty.

  • Follow health and safety standards and strive for constant improvement to avoid health and injury hazards.

     Tuân theo các tiêu chuẩn về sức khỏe, an toàn và cố gắng cải tiến liên tục để tránh các nguy cơ về sức khỏe và thương tích.

  • Participate in the Company recycling program and follow a strict discipline to reduce, re-use, and recycle whenever possible.

     Tham gia vào chương trình tái chế của Công ty và tuân theo kỷ luật nghiêm ngặt để giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế bất cứ khi nào có thể

  • Perform other related duties as assigned.

     Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác theo sự phân công.

Quyền lợi được hưởng

  • Professional and multicultural working environment
  • Good and competitive HR benefits (Additional insurance, staff housing, daily shuttle bus Danang - Hoiana, duty meal, ...)
  • Big-scale project in central Vietnam
  • Career Development Opportunity

Yêu cầu công việc

  • 2 years experience as same as position

     2 năm kinh nghiệm trong vị trí tương tự.

  • Can speak Mandarine or Cantonese or English

     Khả năng giao tiếp tiếng Trung hoặc tiếng Anh.

  • Knowledge of BBQ or Dimsum

     Hiểu biết các món nướng và há cảo.

  • Accurate knife skills; understanding of HACCP standards and guidelines.

     Kỹ năng dùng dao tốt; hiểu biết về tiêu chuẩn và các hướng dẫn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • Good communication and interpersonal skill.

     Kỹ năng giao tiếp tốt.

  • Team player who responds quickly to demands and thrives in a high-pressure work environment.

     Khả năng làm việc nhanh chóng và chịu được áp lực công việc cao

  • Be able to work on shifts and be flexible regarding work schedules according to business demand.

     Có khả năng làm việc theo ca và linh hoạt về lịch làm việc theo yêu cầu kinh doanh.

  • Must be able to stand, walk, and move through all areas of the Food and Beverage department.

     Có khả năng đứng, đi lại và di chuyển qua tất cả các khu vực của bộ phận Thực phẩm và Đồ uống.

  • Must be able to multi-task.

     Khả năng đa nhiệm.

  • High school or equivalent or related working experience.

     Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương hoặc có kinh nghiệm làm việc liên quan.

Yêu cầu hồ sơ

Directly apply to HotelJob
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 1.000 - 4.999
  • Tay Son Tay Hamlet, Duy Hai Commune, Duy Xuyen Dist., Quang Nam Province, Vietnam
  • http://career.hoiana.com/en
  • Located on a beautiful stretch of coastline just 30km south of Da Nang, Hoiana has fantastic opportunities and competitive salaries across dozens of professions at every level. Take the next step in your career at one of Vietnam’s most sought-after resort developments.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu