Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
38248 1

[UHMG Thanh Hoá] FOOD & BEVERAGE MANAGER/ TRƯỞNG BỘ PHẬN ẨM THỰC

  • Hạn nộp: 30/03/2024
  • Mức lương: 40 - 50 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Resort/ Khu Du lịch
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
17/02/2024 19:31

Mô tả công việc

- Giám sát và hỗ trợ tất cả các nhân viên, công cụ dụng cụ, công việc kinh doanh của bộ phận ẩm thực. Đảm bảo tối đa hóa lợi nhuận của bộ phận.
- Kiểm soát và phân tích thường xuyên: chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng, các hoạt động quảng bá và kinh doanh, hệ thống giá, tình trạng vệ sinh của bộ phận.
- Phối hợp với Kế toán trưởng để xác định lưu lượng, số lượng tối đa và tối thiểu của các hàng hóa.
- Đảm bảo sự an toàn và hài lòng của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ ẩm thực.
- Đảm bảo bố trí đầy đủ các hướng dẫn, biện pháp hỗ trợ an toàn thực phẩm cho nhân viên cũng như khách hàng theo đúng yêu cầu, quy định của resort.
- Đề xuất tuyển dụng, tham gia phỏng vấn tuyển chọn nhân viên.
- Giám sát, đánh giá năng lực và hiệu quả làm việc của nhân viên.
- Nghiên cứu cải tiến tổ chức kinh doanh nhằm khai thác khả năng, tiết kiệm và nâng cao hiệu quả nguồn vốn kinh doanh.
- Hỗ trợ bộ phận liên quan triển khai thực hiện các chương trình nâng cao hiệu quả kinh doanh resort.
- Tham gia các chương trình bồi dưỡng, nâng cao trình độ - nghiệp vụ khi được resort tạo điều kiện.
- Cập nhật các thông tin pháp luật về PCCC, an toàn thực phẩm, bảo đảm an toàn lao động; tư vấn cho lãnh đạo, hướng dẫn chi tiết trong việc thực hiện các quy trình hợp lý, hợp lệ.
- Phối hợp nhằm hỗ trợ các phòng ban khi cần thiết.
- Thực hiện công việc theo tiêu chuẩn, quy trình của resort.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

  1. Tiền lương : Theo thỏa thuận.
  2. Các loại phụ cấp : Theo Pháp luật quy định và Quy chế của công ty.
  3. Tiền thưởng : Theo Quy chế của công ty.
  4. Đào tạo : Theo quy định của công ty.

Yêu cầu công việc

- Trình độ Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị du lịch, khách sạn, ẩm thực
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên đã từng làm tại các resort 4-5 sao.
- Sử dụng Tiếng Anh lưu loát.
- Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về an toàn lao động, PCCC, an toàn thực phẩm.
- Kỹ năng quản lý, quản trị rủi ro, giao tiếp, giải quyết vấn đề.

Yêu cầu hồ sơ

  1. Đơn xin việc
  2. Văn bằng (Sau Đại học, Đại học, Cao đẳng, Trung cấp…hoặc bảng điểm đối với ứng viên là sinh viên vừa tốt nghiệp)
  3. Chứng chỉ
  4. Sơ yếu lý lịch
  5. Giấy khám sức khoẻ
  6. CV
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 34/11 Yên Thế, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • https:// https://uhmhotels.com/ https://uhmgroup.com.vn/ https://uhmhotelsgroup.com/
  • UHM HOTELS GROUP là tập đoàn chuyên tư vấn, setup, quản lý điều hành khách sạn, resorts, condotel, nhà hàng, café, karaoke spa, massage, ...; tư vấn đầu tư, xây dựng thương hiệu, cung ứng nguồn nhân lực, tái cấu trúc doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia đến từ các nước hàng đầu trên thế giới như: Hà Lan, Anh, Australia, Singapore, Mỹ, Pháp, Thái Lan, .. UHM HOTELS GROUP không ngừng nỗ lực để mang lại thành công cho đối tác, khách hàng theo các tiêu chuẩn quốc tế đã được thống nhất và công nhận trên toàn thế giới.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu