QUẢN LÝ NHÀ BÀN (SUP)
- Hạn nộp: 31/03/2024
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Quản lý, điều hành
Trưởng ca/ Giám sát
01/03/2024 09:46
Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm quản lý công tác phục vụ khách khu vực nhà bàn
- Tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân viên bộ phận nhà bàn
- Tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng về menu, món ăn
- Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình phục vụ khách hàng
- Lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch đảm bảo doanh thu và các giải pháp nhằm tăng doanh thu nhà hàng
- Báo cáo định kỳ theo yêu cầu Cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- Cơm trưa/tối theo ca làm việc
- Phụ cấp gửi xe
- OFF 1 ngày/tuần, 1 ngày phép/tháng
- Tip hàng tháng
- Thưởng KPI, thưởng Lễ Tết theo kết quả kinh doanh
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm ngành nhà hàng, ưu tiên mảng khách lữ hành TA/OTA
- Độ tuổi: 30-40 tuổi
- Ngoại hình khá, Tiếng Anh giao tiếp
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 15-17 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Viet Village Restaurant was born in the antique architect colony house. Viet Village regenerates a characteristic ambience of interence culture from 1858 – 1945 when Vietnam started trading with other Indochina countries. Visitting Viet Village, guests can believe that they have found a truly Vietnamese cuisine restaurant which guests could not refuse to try whenever they come to Saigon
Thông tin liên hệ
- Trần Phương Tú