Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
33447 1

BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH

  • Hạn nộp: 31/03/2024
  • Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Ca gãy
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
14/03/2024 15:07

Mô tả công việc

1. Điều hành và kiểm soát công việc của bộ phận bếp.

- Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định.

- Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.

- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng.

2. Lên thực đơn, đưa ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn.

- Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu.

- Phân công, giao việc cụ thể cho bếp phó, bếp chính hoặc Tổ trưởng ca.

- Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách.

- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ

3. Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp.

- Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào.

- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.

- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp.

- Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng

4. Quản lý nhân sự bộ phận bếp.

- Phối hợp với bộ phận HR lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp.

- Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới.

- Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể.

- Định kỳ cùng với Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.

5. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp.

- Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp.

6. Quản lý công cụ, dụng cụ tài sản bếp.

7. Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

Các chế độ khác: Công ty bao ăn, quà mừng sinh nhật, thưởng Lễ Tết, chế độ cho người lao động theo Luật Lao động Việt Nam, Nội quy lao động và Quy định tài chính của công ty.

Chế độ thưởng tương xứng và kịp thời với hiệu quả mang lại cho Tuệ bao gồm thưởng Doanh thu tháng, thưởng hiệu quả KPI tháng...

Yêu cầu công việc

Trình độ học vấn: Không yêu cầu. Chuyên ngành: Thực phẩm, nấu ăn

Trình độ tin học: Không yêu cầu. Trình độ ngoại ngữ: Không

Kinh nghiệm làm việc: Tối thiểu 05 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

Yêu cầu hồ sơ

Vui lòng gửi CV qua zalo : 0772264635 Ms Tuyen
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 76 Mai Thi Luu Street, Da Kao Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • Nhà Hàng Chay Tuệ tọa lạc giữa trung tâm Sài Gòn Quận 1 độc đáo, đối diện  Chùa Ngọc Hoàng cổ tự linh thiêng nổi tiếng tại Sài Gòn cũng là một sự hữu duyên. Là một nhà hàng duyên dáng,sang trọng, ấm cúng, cách điệu hình tượng phật, lồng chữ Tuệ, hài hòa với môi trường sống động. Nhà hàng có sức chứa đến 300 khách, có không gian chung và riêng setup phù hợp cho mọi nhu cầu quý khách. Tuệ được hình thành bởi tâm nguyện được ấp ủ gần 10 năm, với hy vọng mang ẩm thực chay đến gần hơn với nhiều người cũng như giảm sát sinh trong đời sống. Ngoài ra, Tuệ còn được hình thành bởi mong muốn gửi gắm thông điệp yêu thương về việc ăn chay đến nhiều người hơn, vì ăn chay là biểu hiện của sự yêu thương, lựa chọn ăn chay là một phương pháp giúp chúng ta khai sáng tâm hồn và nuôi dưỡng tấm lòng từ bi.  Ăn chay không chỉ còn là ý nghĩa của Tôn Giáo, ăn chay giờ đây đã là một nét văn hoá đậm chất nhân văn, bảo vệ môi trường, trưởng dưỡng tâm từ bất sát, mang tình yêu thương vạn vật muôn loài để cùng hoà mình vào đất mẹ và bầu trời xanh rộng lớn, vì một Thế Giới xanh sạch đẹp. Đó là giá trị cốt lõi mà các bạn trẻ đã ấp ủ bấy lâu để ngày nay hội đủ nhân duyên đã cho ra đời nhà hàng chay Tuệ để làm cầu nối yêu thương giữa triệu trái tim ấm áp hướng về chân thiện mỹ. Nhà Hàng Chay Tuệ đã trở thành nơi mà mọi người cùng nhau làm thiện nguyện, gửi gắm tình yêu thương. Điểm khác biệt nhà Tuệ Kết hợp không gian chứa đựng câu chuyện mang đậm nét liên kết của nhân sinh đời người và hoa sen. Cùng khâu lựa chọn tỉ mỉ chắt lọc từng nguyên liệu tươi mới giữ lại nét tinh túy của bản sắc Việt Nam kết hợp cùng nét Á, Âu hiện đại với mong muốn mang đến cho khách hàng những bữa chay chất lượng, những trải nghiệm đa dạng về hương vị, cách bày trí đặc sắc và đặc biệt hơn hết là sức khoẻ thể chất cũng như sức khỏe tinh thần. Món ăn chay được những bạn đầu bếp chăm chút đặt cả một trái tim yêu thương vào đó như gửi trao một tâm hồn nghệ sĩ để gói gọn tâm tư trong hương vị tròn đầy.  Nghĩa của chữ “Tuệ” Tuệ. Một từ rất đơn giản mộc mạc nhưng mang đầy ý nghĩa sâu sắc và tôn quý. Đức Phật dạy rằng: Giới - Định - Tuệ, thì Tuệ là đích đến cuối cùng, phải nhiếp được thân khẩu ý (Giới), thì mới tinh tấn, niệm và định tâm được (Định), và như vậy thì mới hiểu và nhìn rõ được sự thật (Tuệ). “Tuệ” còn là sự hiểu biết toàn diện, không dựa lên bất kỳ một lý luận khái niệm hay một ngôn từ nào, “Tuệ” vượt khỏi mọi ngôn từ, mà cái tên “Tuệ” ấy, gia đình Tuệ cũng phải suy nghĩ và đắn đo rất nhiều mới đặt để cho tên nhà hàng. Tại sao chỉ là “Tuệ” mà không phải là những từ ghép thuộc danh từ Nhà Phật khác? Bởi những người con của Tuệ không muốn giới hạn Tuệ vào một khuôn khổ hay một khía cạnh nhất định nào. Hiện nay, Tuệ là một trong những nhà hàng chay chất lượng nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích và sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng.Đến với nhà hàng Chay Tuệ. Thực khách được thưởng thức tinh túy văn hóa ẩm thực chay thiền định. “ Giữ Chánh Niệm - Sống Bình An” Để không ngừng vươn xa hơn nữa trong việc mang, ẩm thực chay ngon bằng tất cả giác quan đến với thực khách. Nhà hàng chay Tuệ  mong rằng sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng trong và ngoài nước, lan tỏa giá trị yêu thương.  

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu