Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22146 1

[FLAMINGO CÁT BÀ] - TUYỂN TỔNG BẾP PHÓ

  • Hạn nộp: 30/05/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Cát Hải - Hải Phòng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
11/05/2024 11:03

Mô tả công việc

1. Xây dựng và phân bổ kế hoạch công việc, tổ chức và triển khai chặt chẽ việc thực hiện kế hoạch

2. Tham gia xây dựng bộ máy nhân sự, công tác tuyển dụng & đào tạo, thường xuyên đánh giá hiệu quả, chất lượng nhân sự

3. Giúp Bếp trưởng Điều hành các công việc của bếp cho được trôi chảy, đúng quy định. Trực tiếp điều hành mọi hoạt động của Bếp khi Bếp trưởng Điều hành vắng mặt.

4. Phối hợp với Bếp trưởng Điều hành làm thực đơn và công thức món ăn mới, các chương trình khuyến mại….

5. Tiến hành xây dựng các chương trình huấn luyện, đào tạo nhân viên nhằm nâng cao tay nghề theo sự phân công của Tổng Bếp trưởng.

6. Trực tiếp kiểm tra định kỳ tài sản vật chất của Bếp để báo cáo lại Bếp trưởng Điều hành. Trực tiếp kiểm tra vẻ bề ngoài, tiêu chí ngoại hình, thái độ và tinh thần nghiệp vụ của nhân viên Bếp.

7. Trực tiếp quản lý, điều hành Nhân viên Vệ sinh bếp và canteen về mặt cơ sở vật chất, chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ.

8. Xây dựng food cost, kiểm soát chi phí, nâng cao chất lượng phục vụ khách.

9. Xây dựng, duy trì tổ chức outlet, tổ chức chung của bộ phận.

10. Kiểm soát chặt chẽ lượng hàng tồn tại các kho của các bếp. Không để hàng tồn kho nhiều nhưng cũng không để tình trạng hết hàng xảy ra, thực hiện xuất hàng theo nguyên tắc FIFO.

11. Kiểm soát vệ sinh và luôn đảm bảo tất cả các khu vực các outlet đạt tiêu chuẩn, duy trì nhân viên đào tạo kiến thức VSATTP.

12. Báo cáo và xây dựng các báo cáo mới để nâng cao việc quản lý chi phí được chặt chẽ, hoạt động bếp được duy trì và nâng cao.

13. Tổ chức tự thanh tra kiểm soát chất lượng của bộ phận và phối hợp thực hiện kế hoạch KSNB.

Quyền lợi được hưởng

-Mức lương và thu nhập hấp dẫn

-Hỗ trợ 100% chi phí ăn ở, hỗ trợ chi phí nhận việc lần đầu

-Chế độ HODs, chế độ giặt là tại khách sạn hàng ngày

-Thưởng service charge

-Chế độ khen thưởng và phúc lợi phong phú

-Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp

-Các chế độ theo Luật lao động hiện hành và các phúc lợi theo quy định công ty (bảo hiểm, chế độ thai sản, hiếu hỉ, cơ hội du lịch hàng năm, tăng lương định kỳ,…)

Yêu cầu công việc

Học vấn: Có chứng chỉ nghề bếp hoặc các bằng cấp liên quan

Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương

Có năng lực chuyên môn về quản lý hàng hóa - thực phẩm; quản lý nhân sự; quản lý sơ chế và tài sản; quản lý chất lượng món ăn và ATTP

Có kỹ năng tư duy chiến lược, tổ chức công việc, quản lý chất lượng

Yêu cầu hồ sơ

Liên hệ: 0989447722 (HR Hotline)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 1.000 - 4.999
  • Số 24, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • https://flamingoholdings.vn/quan-ly-van-hanh-flamingo-hospitality-fhg-at4
  • - Flamingo Hospitality Management là công ty thành viên của Flamingo Holdings; - Chịu trách nhiệm vận hành và quản lý hệ thống các sản phẩm, dịch vụ, tiện ích 5 sao của các quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp thuộc hệ thống Flamingo; - Hộ chiếu nghỉ dưỡng All In Passport Diamond giúp khách hàng tận hưởng miễn phí và giảm giá không giới hạn 156 tiện ích đẳng cấp quốc tế trong suốt 365 ngày/năm trên toàn bộ hệ thống Flamingo Holdings; - Flamingo Hospitality Management đạt 17 giải thưởng danh giá hàng đầu thế giới về Dịch vụ - Điểm đến;

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu