Lễ Tân Nhà Hàng
- Hạn nộp: 30/05/2024
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Khác
Nhân viên
17/04/2024 13:44
Mô tả công việc
NHÀ HÀNG PRIME STEAK BOUTIQUE & CHILL - 138 PASTEUR, BẾN NGHÉ, QUẬN 1
Ca làm việc: 15h00 - 23h30
- Hỗ trợ khách đặt bàn trực tuyến & điện thoại, hướng dẫn bãi đậu xe cho khách.
- Chào đón khách một cách ấm áp và thân thiện.
- Đảm bảo nhu cầu ăn uống/chỗ ngồi cho khách hàng.
- Giao tiếp và mời menu tương ứng với nhu cầu của khách hàng.
- Giám sát hoạt động của nhà hàng để xếp chỗ ngồi và thứ tự lên thức ăn đồ uống.
- Trả lời các câu hỏi và yêu cầu của khách một cách kịp thời, thân thiện và hiệu quả.
- Thực hiện nhiệm vụ mở/đóng cửa chào đón khách, khi cần thiết.
- Xử lý các thắc mắc của khách liên quan đến bất kỳ quy trình nào của nhà hàng.
- Hỗ trợ đồng nghiệp làm công việc phụ bao gồm, nhưng không giới hạn ở việc dọn dẹp, cất đồ, …
- Giúp đỡ các thành viên trong nhóm và các bộ phận khác bất cứ khi nào cần thiết để duy trì các mối quan hệ làm việc tích cực.
- Tìm kiếm thêm nguồn khách hàng mới, duy trì mối quan hệ với khách quen bao gồm cả
khách hàng địa phương và khách hàng nước ngoài.
- Xây dựng mối quan hệ lâu dài với tất cả các bên liên quan, chẳng hạn như người làm truyền thông địa phương, chính trị gia, KOLs, Tiktoker Khách VIP, Khách Quen của nhà hàng…
- Theo dõi và hỗ trợ các dịch vụ để tạo sự hài lòng cho khách trước khi khách rời khỏi nhà hàng một cách hiệu quả.
- Báo cáo Quản lý các vấn đề xảy ra trong ca làm việc.
- Thực hiện vệ sinh cuối ca trước khi ra về.
- Những công việc khác theo sự sắp xếp của cấp quản lý.
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia BHXH sau 01 tháng thử việc, mỗi tuần Off 1 ngày, nhận Tip + SVC trong thời gian thử việc đầy đủ
- Tham gia BHXH full lương, 1 ngày phép sau thời gian thử việc
- Được hỗ trợ một bữa ăn trong ca làm việc
- Có địa điểm gửi xe miễn phí cho nhân viên
- Nhân viên được cấp phát đồng phục miễn phí
- Được đào tạo quy trình bài bản & có cơ hội thăng tiến
- Cơ hội làm việc, phát triển tại môi trường nhà hàng cao cấp & chuyên nghiệp nhất thị trường
- Các chế độ khác theo quy định của pháp luật
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các nhà hàng, ưu tiên ứng viên từng làm nhà hàng Fine dinning và am hiểu thêm về các loại rượu.
- Có kiến thức về dịch vụ nhà hàng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Giao tiếp tốt, có tiếng anh là một lợi thế.
- Chăm chỉ, trung thực và cẩn thận trong công việc.
- Ham học hỏi và luôn có chí cầu tiến.
Yêu cầu hồ sơ
Sơ yếu lý lịch (công chứng)
CCCD/CMND 2 bản (công chứng)
Bằng cấp liên quan
Hình 3*4: 2 ảnh
Giấy khám sức khoẻ (theo thông tư số 14)
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 138-140-142 Pasteur, Distrct 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
We are a F&B Corporation with modern cuisine concept. Our first establishment will be the first dry age steakhouse in Ho Chi Minh City, Vietnam. With 900 sqm in the heart of District 1, we are looking for people who are passionate for creating a new standard of dining concept in Vietnam. If you are a people person who loves the rewarding challenge of building a brand, we want to hear from you.
Thông tin liên hệ
- Nhân Sự