GIÁM SÁT NHÀ HÀNG/ FLOOR MANAGER
- Hạn nộp: 30/05/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Khác
Trưởng ca
17/04/2024 14:14
Mô tả công việc
NHÀ HÀNG PRIME STEAK BOUTIQUE & CHILL - 138 PASTEUR, BẾN NGHÉ, QUẬN 1
Ca gãy: 10h30 - 14h30 và 18h00 - 22h00
Ca làm việc: 15h00 - 23h30
Nhiệm vụ 1: Giám sát nhân viên
- Có trách nhiệm phân công, phân nhiệm, bố trí lịch làm cho nhân viên.
- Theo dõi công ca thường nhật, hạn chế các trường hợp rời bỏ vị trí làm việc, các hành vi thiếu trách nhiệm hoặc các hiện tượng tiêu cực ảnh hưởng tới uy tín nhà hàng cũng như phẩm chất nghề nghiệp.
- Giám sát quá trình làm việc hàng ngày của nhân sự thuộc bộ phận quản lý của mình.
Nhiệm vụ 2: Giám sát tiêu chuẩn phục vụ của nhân viên
- Kiểm tra và giám sát tình hình chấp hành quy chế, điều lệ của nhân viên trong bộ phận.
- Tìm hiểu yêu cầu và tiêu chuẩn đặt ăn hằng ngày của khách để tổ chức nhân viên thực hiện tốt nhiệm vụ.
- Đề xuất việc tuyển dụng nhân viên để đáp ứng tình hình nhân sự của nhà hàng.
Nhiệm vụ 3: Quản lý hàng hóa, tài sản
- Thực hiện các công việc về quản lý tài sản và các trang thiết bị của nhà hàng.
- Tư vấn và dự trù việc mua sắm tài sản nhà hàng; quản lý việc sử dụng các hàng hoá và vật tư, tránh thất thoát cho đơn vị.
- Kiểm kê, bổ sung trang thiết bị, công cụ dụng cụ trong nhà hàng.
Nhiệm vụ 4: Báo cáo và phối hợp các bộ phận khác
- Quản lý tình hình tiêu thụ hàng hoá hằng ngày và định kỳ làm báo cáo cho cấp trên theo quy định.
- Liên hệ chặt chẽ với nhà bếp, quầy Bar để phối hợp đem đến thực phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.
- Thường xuyên phản ánh, trao đổi thông tin giữa các bộ phận với nhau và rút kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
- Các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý trực tiếp.
Quyền lợi được hưởng
-Tham gia BHXH sau 2 tháng thử việc, mỗi tuần Off 1 ngày
- Tham gia BHXH full lương, 1 ngày phép sau thời gian thử việc
- Được hỗ trợ một bữa ăn trong ca làm việc
- Có địa điểm gửi xe miễn phí cho nhân viên
- Nhân viên được cấp phát đồng phục miễn phí
- Được đào tạo quy trình bài bản & có cơ hội thăng tiến
- Cơ hội làm việc, phát triển tại môi trường nhà hàng cao cấp & chuyên nghiệp nhất thị trường
- Các chế độ khác theo quy định của pháp luật
Yêu cầu công việc
- Tiếng anh giao tiếp tốt
- Tác phong nghiêm túc, giao tiếp tốt
- Có kiến thức về mô hình nhà hàng Âu, fine dining, am hiểu thị trường F&B
- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương về mô hình nhà hàng Âu, fine dining
- Kỹ năng xây dựng, phát triển đội ngũ, phân tích và tổng hợp số liệu.
- Kỹ năng tạo bầu không khí vui vẻ, hứng khởi mang đến cho khách hàng
Yêu cầu hồ sơ
Sơ yếu lý lịch (công chứng)
CCCD/CMND 2 bản (công chứng)
Bằng cấp liên quan
Hình 3*4: 2 ảnh
Giấy khám sức khoẻ (theo thông tư số 14)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 138-140-142 Pasteur, Distrct 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
We are a F&B Corporation with modern cuisine concept. Our first establishment will be the first dry age steakhouse in Ho Chi Minh City, Vietnam. With 900 sqm in the heart of District 1, we are looking for people who are passionate for creating a new standard of dining concept in Vietnam. If you are a people person who loves the rewarding challenge of building a brand, we want to hear from you.
Thông tin liên hệ
- Nhân Sự