Nhân viên Bếp Nhà hàng Hotpot
- Hạn nộp: 15/05/2024
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
16
Quận 1 - TP HCM, Quận 9 - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
06/05/2024 08:20
Mô tả công việc
• Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
• Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
• Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết
• Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
• Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu
• Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
• Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
• Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
• Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
• Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
- BHXH.
- Thưởng KPI.
- Thưởng chuyên cần.
- Xét thưởng định kỳ/thâm niên.
- 1->2 bữa cơm nhân viên tại cty.
Yêu cầu công việc
- Giao tiếp tiếng Trung hoặc tiếng Anh là lợi thế
- Có kinh nghiệm > 1 năm trong ngành F&B, ưu tiên có kinh nghiệm ở nhà hàng hotpot
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 72 Đ. Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
- https://www.dahuhotpot.com/
Da Hu được thành lập vào năm 2011, là thương hiệu lẩu lâu đời ở Trùng Khánh. Tính đến nay đã có hơn 40 cửa hàng trải khắp Trung Hoa. "Kể từ khi thành lập thương hiệu, chúng tôi luôn tuân thủ triết lý kinh doanh "tay nghề, chất lượng và sự chân thành là trên hết" và đã có được lượng khách hàng quen thuộc. Hương vị của món Lẩu Dahu đặc trưng là “tê mà không nghẹn, cay mà không khô, thơm mà không béo ngậy, êm dịu mà dư vị” được đông đảo công chúng vô cùng yêu thích. Danh tiếng thương hiệu chất lượng cao trải dài từ mười đến mười, và nó đã trở thành địa điểm Lẩu được lựa chọn hàng đầu ở Trùng Khánh mà mọi người đều biết và biết đến.
Thông tin liên hệ
- Trương Ngọc Trinh - ASM