Nhân viên phục vụ Nhà hàng lẩu Hotpot
- Hạn nộp: 15/05/2024
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
16
Quận 1 - TP HCM, Quận 9 - TP HCM
Làm theo ca
Ẩm thực
Nhân viên
06/05/2024 08:20
Mô tả công việc
• Ghi nhận thông tin order từ khách, xác nhận lại với khách chính xác tên món ăn – thức uống, số lượng, các yêu cầu đặc biệt…
• Chuyển order cho thu ngân, bếp, bar.
• Phục vụ món ăn, thức uống theo đúng order của khách, đảm bảo đúng bàn, đúng thứ tự.
• Sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu chính đáng của thực khách và nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách khi được hỏi.
• Sẵn sàng hỗ trợ khách xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình dùng bữa: khách làm đổ thức uống, bể đĩa đựng thức ăn…
• Thực hiện quy trình thanh toán cho khách theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng.
• Tiễn khách ra về, chào tạm biệt khách – thu dọn bàn ăn, setup bàn mới chuẩn bị phục vụ khách tiếp theo.
• Kịp thời bổ sung, đảm bảo khu vực đặt để các dụng cụ phục vụ cho quá trình dùng bữa của khách có đầy đủ: đĩa, chén, muỗng, nĩa, dao, ly, …
• Bảo quản cẩn thận các công cụ dụng cụ, báo cáo với quản lý nếu phát hiện tình trạng sứt mẻ, hư hỏng, thiếu số lượng…
• Báo cáo giám sát ca, Quản lý các vấn đề xảy ra trong ca làm việc.
• Nếu làm ca sáng thì khi kết thúc ca, tiến hành bàn giao công việc cho ca sau.
• Phối hợp triển khai thực hiện các chương trình Marketing của nhà hàng.
Quyền lợi được hưởng
- BHXH.
- Thưởng KPI.
- Thưởng chuyên cần.
- Xét thưởng định kỳ/thâm niên.
- 1->2 bữa cơm nhân viên tại cty.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp THPT. Giao tiếp tiếng Trung hoặc tiếng Anh là lợi thế
- Có kinh nghiệm > 1 năm trong ngành F&B, ưu tiên có kinh nghiệm ở nhà hàng hotpot
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 72 Đ. Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
- https://www.dahuhotpot.com/
Da Hu được thành lập vào năm 2011, là thương hiệu lẩu lâu đời ở Trùng Khánh. Tính đến nay đã có hơn 40 cửa hàng trải khắp Trung Hoa. "Kể từ khi thành lập thương hiệu, chúng tôi luôn tuân thủ triết lý kinh doanh "tay nghề, chất lượng và sự chân thành là trên hết" và đã có được lượng khách hàng quen thuộc. Hương vị của món Lẩu Dahu đặc trưng là “tê mà không nghẹn, cay mà không khô, thơm mà không béo ngậy, êm dịu mà dư vị” được đông đảo công chúng vô cùng yêu thích. Danh tiếng thương hiệu chất lượng cao trải dài từ mười đến mười, và nó đã trở thành địa điểm Lẩu được lựa chọn hàng đầu ở Trùng Khánh mà mọi người đều biết và biết đến.
Thông tin liên hệ
- Trương Ngọc Trinh - ASM