F&B Manager/ Trưởng bộ phận Ẩm thực
- Hạn nộp: 30/01/2026
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
Mô tả công việc
- Giám sát và chịu trách nhiệm về tất cả các hoạt động vận hành hàng ngày của nhà hàng, bao gồm: chất lượng dịch vụ, phục vụ, chăm sóc khách hàng, vệ sinh, kiểm soát hàng hóa, chi phí, tài chính.
- Giám sát công việc hàng ngày của nhân viên và đảm bảo đạt các tiêu chuẩn, quy định của hệ thống.
- Phối hợp với bộ phận bếp, kế toán, kho, kinh doanh, nhân sự, thu mua để công tác vận hành của nhà hàng được hiệu quả.
- Kiểm tra hàng ngày về các sắp xếp bàn ăn, bày trí và tổ chức của nhà hàng.
- Kiểm tra, quản lý quỹ tiền mặt của nhà hàng.
- Đào tạo và hướng dẫn nhân viên.
- Giám sát hàng hóa & chất lượng của các sản phẩm.
- Phụ trách kiểm kê hàng hóa hàng tháng.
- Tham gia các cuộc họp hàng ngày liên quan đến F&B.
- Phụ trách chia lịch hàng tuần/ tháng cho nhân viên và theo dõi lịch. Lịch này đã được xem qua bởi Giám đốc ẩm thực & bộ phận nhân sự.
Quyền lợi được hưởng
- Được trợ cấp cơm ca
- Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm.
- Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ tốt của công ty
- Nghỉ 12 ngày phép/năm
- Thưởng dịp lễ, tết
- Các quyền lợi khác theo Luật lao động.
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Sử dụng tốt tin học văn phòng và tiếng Anh lưu loát.
- Có khả năng giao tiếp, làm việc nhóm, tỉ mỉ, kiên nhẫn và quản lý tốt.
- Nhanh nhẹn, trung thực,chủ động trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
- Tất cả các bằng cấp liên quan có chứng thực.
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
Quy mô: 100 - 499
Trường Sa, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam
-
Công ty Cổ phần Du lịch Hoàng Cường được thành lập từ năm 2013 là chủ đầu tư Dự án Khu Du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Hoàng Cường nay là một tổ hợp resort và khách sạn ven biển Đà Nẵng - KOI RESORT & RESIDENCE DA NANG sang trọng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Tổng diện tích 45.000 m2 với 19 căn villa, 20 căn bungalow, 135 phòng hotel và 520 phòng condotel với hai loại phòng chính: Phòng hướng biển là nơi du khách có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của bãi biển đẹp nhất hành tinh với bãi cát trắng dài phẳng lặng và nhìn về đại dương bao la; Phòng hướng thành phố lại là nơi để du khách tận hưởng những ngôi chùa cổ kính ẩn hiện trong các ngọn núi trong quần thể Ngũ Hành Sơn và một thành phố Đà Nẵng trẻ trung, năng động và phát triển.Ngoài lượng phòng lưu trú đa dạng, khu nghỉ mát có thiết bị đồng bộ cho loại hình thương mại tiên tiến như hệ thống nhà hàng sang trọng, các phòng tiệc và nhiều phòng hội nghị lớn nhỏ … Chúng tôi mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân viên tâm huyết, tận tụy và giàu kỹ năng, nỗ lực mang lại một dịch vụ đỉnh cao với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm đem đến cho du khách những kì nghỉ hoàn hảo và trải nghiệm tuyệt vời.
Thông tin liên hệ
-
Ms Minh Tâm - Chuyên viên Nhân sự
-


Zalo