Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
36003 1

Tuyển bếp Phó - Món Việt

  • Hạn nộp: 21/09/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 2 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
20/09/2024 10:16

Mô tả công việc

- Phối hợp Bếp trưởng để điều hành hoạt động bộ phận bếp

- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.

- Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp

- Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

- Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.

- Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.

- Phối hợp lên menu cho nhà hàng

- Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.

- Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.

- Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.

- Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp

- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.

- Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.

- Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn

- Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.

- Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.

- Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ.

- Làm các báo cáo công việc được phân công.

Quyền lợi được hưởng

- Ưu đãi khi sử dụng hệ thống nhà hàng

- Tham gia BHXH, phép năm

- Phụ cấp cơm: 25k/ca 8 tiếng

- SVC, KPI hàng tháng cao theo doanh số

- Lương hấp dẫn theo thỏa thuận

Yêu cầu công việc

- Trung thực, nhanh nhẹn

- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

- Có kiến thức ngành dịch vụ, nhà hàng, vệ sinh an toàn thực phẩm, PCCC..

- Kỹ năng nghiệp vụ bếp, chế biến thực phẩm tốt

- Cần cù, nhiệt tình & chịu được áp lực công việc.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Trần Văn Sắc, Thảo Điền Quận 2, TP Hồ Chí Minh
  • Nhà hàng Nam Mê chuyên món Việt Fusion, theo Concept dòng sông Mê Kong tại 7 Trần Văn Sắc, Thảo Điền Quận 2.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg