Nhân viên pha chế (Hội sở 24 Tràng Tiền)
- Hạn nộp: 10/09/2024
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Ca sáng
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
Nhân viên
27/08/2024 10:53
Mô tả công việc
Quản lý hoạt động của tổ bar
1. Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào số lượng người đăng ký.
2. Phân công, điều phối công việc cho các nhân viên Bar
3. Giám sát mọi hoạt động của Tổ Bar, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nghiệp vụ Bar.
4. Quản lý hoạt động của tổ để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho CBNV.
Chế biến đồ uống
5. Phụ trách chế biến đồ uống được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
6. Tiếp nhận các yêu cầu về menu đồ uống khi có tiệc và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.
Phối hợp lên menu Bar
7. Phối hợp và các vị trí liên quan để lên menu.
8. Hỗ trợ Bếp Trưởng thiết lập định lượng, công thức của đồ uống, hình ảnh, giá bán nước uống sử dụng trên menu.
Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
9. Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào.
10. Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại quầy bar.
11. Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn tại quầy bar vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp.
12. Đề xuất hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng
13. Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến đồ uống
Quản lý trang thiết bị Tổ Bar
17. Phối hợp với nhân sự phụ trách kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ.
18. Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của Tổ.
19. Kiểm kê tài sản, CCDC theo quy định.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập cạnh tranh
- Tham gia bảo hiểm theo quy định hiện hành
- Thưởng lễ từ 1,2 triệu theo quy định, quà sinh nhật, tháng lương 13++
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện. Ca cố định từ 7h-15h, nghỉ thứ 7-CN
Yêu cầu công việc
• Học vấn: Tốt nghiệp trung cấp nghề
• Kinh nghiệm công tác: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
• Am hiểu các quy tắc về pha chế đồ uống và kết hợp đồ ăn
• Kỹ năng bán hàng
• Khả năng giao tiếp tốt, nhẹ nhàng và thân thiện.
• Kỹ năng sắp xếp và quản lý công việc.
• Nhanh nhẹn, hoạt bát
• Sáng tạo
• Chăm chỉ, cần cù
• Trung thực, trách nhiệm
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 1.000 - 4.999
- Số 24, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- https://flamingoholdings.vn/quan-ly-van-hanh-flamingo-hospitality-fhg-at4
- Flamingo Hospitality Management là công ty thành viên của Flamingo Holdings; - Chịu trách nhiệm vận hành và quản lý hệ thống các sản phẩm, dịch vụ, tiện ích 5 sao của các quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp thuộc hệ thống Flamingo; - Hộ chiếu nghỉ dưỡng All In Passport Diamond giúp khách hàng tận hưởng miễn phí và giảm giá không giới hạn 156 tiện ích đẳng cấp quốc tế trong suốt 365 ngày/năm trên toàn bộ hệ thống Flamingo Holdings; - Flamingo Hospitality Management đạt 17 giải thưởng danh giá hàng đầu thế giới về Dịch vụ - Điểm đến;
Thông tin liên hệ
- Phòng Tuyển dụng - Phòng Tuyển dụng