Bếp Salad [Cold kitchen]
- Hạn nộp: 31/10/2024
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Hạ Long - Quảng Ninh
Ca gãy
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
26/09/2024 17:54
Mô tả công việc
Bếp lạnh (Cold Kitchen) là bộ phận chế biến ra những món ăn không dùng lửa như đồ cuốn, gỏi và điển hình nhất là salad.
1. Luôn cởi mở tiếp nhận những ý kiến khách hàng, cũng như đồng nghiệp để nâng cao chất lượng phục vụ.
2. Luôn trao đổi thông tin với nhân viên phục vụ và luôn quan tâm đến khách hàng khi họ cần.
3. Chế biến và phục vụ món ăn theo Menu salad cho khách hàng đảm bảo chất lượng và đúng thời gian.
4. Trình bày thực phẩm ra ngoài quầy buffet đúng giờ qui định.
5. Luôn trao đổi thông tin giữa các nhân viên trong bếp
6. Thực hiện đầy đủ những điều khoản, thủ tục, tiêu chuẩn của bộ phận đề ra.
7. Biết chuẩn bị và chế biến các món ăn trong thực đơn.
8. Cùng các nhân viên bếp duy trì cao các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục, kết hợp với nhân viên bộ phận rửa bát dọn dẹp vệ sinh hàng ngày trong khu vực bếp và rửa bát.
9. Duy trì chất lượng, trang trí món ăn luôn ở mức độ cao nhất. với cường độ làm việc cao, chi phí và tiết kiệm.
10. Luôn luôn đảm bảo chất chất lượng món ăn, thực phẩm về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm của Công ty đề ra.
11. Tuân thủ nguyên tắc ‘FI-FO’ cho các loại thực phẩm.
12. Thường xuyên kiểm tra và mang thêm thực phẩm cho quầy buffet.
13. Không được chế biến và trưng bày quá nhiều thực phẩm.
14. Chế biến theo công thức chuẩn.
15. Đảm bảo các tiêu chuẩn cao về chất lượng thực phẩm và món ăn, trình bày theo đúng tiêu chuẩn
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 8-9 triệu
- Lương tháng thứ 13 và thưởng các ngày lễ tết
- Bảo hiểm sức khỏe/ Bảo hiểm tai nạn 24/7
Yêu cầu công việc
- Tham gia đầy đủ vào các cuộc họp của nhân viên.
- Tham gia đầy đủ vào các khóa đào tạo tại chỗ để phát triển.
- Giúp đỡ và đào tạo phụ bếp khi họ cần.
- Kiểm tra thực phẩm hàng ngày báo cáo chi phí và tồn kho cho Bếp trưởng.
- Kết hợp với các nhân viên trong bếp đảm bảo vệ sinh, không xảy ra tai nạn và an toàn cháy nổ trong khu vực mình.
- Luôn luôn đảm bảo chi phí thực phẩm theo đúng mục tiêu đề ra mà vẫn đảm bảo chất lượng món ăn như đã để ra.
- Luôn tiết kiệm mọi chi phí về điện, nước, chất đốt.
- Luôn luôn đảm bảo VSATTP trong khâu sơ chế và chế biến thực phẩm.
- Bằng cấp yêu cầu chuyên ngành về chế biến món ăn.
- Phải có trên 1 năm kinh nghiệm.
- Khả năng giao tiếp, giải quyết vấn đề tốt
- Sắp xếp và quản lý thời gian tốt
- Tinh thần làm việc có trách nhiệm, chăm chỉ, khéo léo, cẩn thận
- Có khả năng bao quát nhiều việc một lúc, tận tụy với khách hàng.
- Tác phong nhanh nhẹn, gọn gàng và sức khỏe tốt
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Tháp Hà Nội 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tập đoàn Asia Premier Cruises được biết tới là một trong những Tập đoàn điều hành du thuyền hạng sang hàng đầu tại Việt Nam, với danh mục đầu tư bao gồm ba du thuyền cao cấp tại Vịnh Hạ Long. Ngoài các dự án du lịch trên biển, APC còn tự hào khi sở hữu chuỗi nhà hàng cao cấp tại các thành phố lớn điểm du lịch nổi tiếng trên toàn quốc và các công ty du lịch cung cấp dịch vụ du lịch lữ hành hạng sang có trụ sở tại Việt Nam, Thái Lan và Đài Loan.
Thông tin liên hệ
- Khanh Huyen Nguyen - Recruitment & Culture Development Manager